Miranda Kerr hạ sinh con trai với nhà sáng lập Snapchat

Đăng ngày:

Cựu thiên thần Victoria’s Secret đã lên chức mẹ lần thứ hai! Và đó lại là một bé trai.

Thứ hai vừa qua, Miranda Kerr đã hạ sinh bé trai Hart Kerr Spiegel tại trung tâm y tế Cendars-Sinai, thành phố Los Angeles. Đây là con chung đầu tiên của cô cùng người chồng trẻ hơn 7 tuổi, Evan Spiegel, nhà sáng lập của mạng xã hội Snapchat.

Trước Hart, người mẫu 35 tuổi người Úc đã có một con riêng 7 tuổi, Fynn, với chồng cũ là nam diễn viên Orlando Bloom.

Miranda Kerr rạng rỡ bên chồng trong một sự kiện của Louis Vuitton tháng Hai vừa qua. (Ảnh: Billy Farrell)

Miranda Kerr bắt đầu đến với tỷ phú công nghệ từ tháng Sáu 2015, hai năm sau khi cô kết thúc cuộc hôn nhân với nam diễn viên điển trai người Anh. Cặp đôi đính hôn vào tháng Bảy năm 2016, và tổ chức một đám cưới nhỏ ở ngay sân sau nhà mình tại Los Angeles vào tháng Năm 2017.

Tháng Mười Một năm ngoái, một đại diện của nhà Kerr – Spiegel cho biết họ đang mong chờ thành viên mới nhất trong gia đình. Mới tuần trước, Miranda đã đăng trên tài khỏan Instagram của mình hình ảnh cô mang bầu trên bìa tạp chí Stellar số tháng Năm.

Thiên thần nội y mang bụng bầu trên bìa tạp chí Stellar. (Ảnh: instagram @mirandakerr)

Điều đáng mừng là Fynn cũng rất hào hứng với sự xuất hiện cậu em trai cùng mẹ khác cha này. Đầu năm nay, Miranda đã chia sẻ câu chuyện vô cùng đáng yêu của con trai mình liên tục hỏi mẹ khi nào có em bé.

“Evan và tôi đã bên nhau được một khoảng thời gian và cậu bé bắt đầu hỏi rằng khi nào chúng ta mới có thêm em trai hay em gái vậy”, cô kể lại trên chương trình Jimmy Kemmel Live!. “Và chúng tôi giải thích với thằng bé rằng chúng tôi phải lấy nhau trước đã.”

“Thế là buổi sáng sau đám cưới, thằng bé chạy tới và liên tiếp hỏi mẹ ơi em bé đã tới chưa? Và tôi lại nói với nó rằng cần phải cho em thêm một chút thời gian nữa”, cô vui vẻ thêm vào.

Người mẫu xinh đẹp người Úc vui vẻ bên con trai cả, Fynn Bloom tại New York. (Ảnh: Splash New Online)

Lần thứ hai mang thai, Miranda dường như trải qua nhiều khó khăn hơn. “Tôi gặp phải những cơn đau đầu khủng khiếp do hooc-môn gây ra. Điều chưa từng xảy ra khi tôi có Fynn”, cô chia sẻ trên với tờ Us. “Bác sĩ giải thích rằng khi có thai lần thứ hai, các hooc-môn của bạn sẽ phản ứng mạnh hơn. Như thể chúng muốn nói rằng chúng biết điều gì đang xảy ra, chúng biết phải làm gì.”

Cựu thiên thần Victoria’s Secret cũng đảm bảo với các fans rằng ông chủ Snapchat sẽ không quay lại quá trình sinh nở của cô trên mạng xã hội của mình. “Không, tôi không nghĩ vậy”, cô chia sẻ ở một lần xuất hiện khác trên Jimmy Kimmel Love! vào tháng Hai vừa qua.

“Điều tôi yêu thích ở Snap(chat) là bạn có thể gửi cho bạn bè và gia đình mình những khoảnh khắc thân mật mà các bạn cùng trải qua. Với gia đình tôi ở Úc, chúng tôi Snap cả ngày liền. Nhưng một cách công khai thì lại là câu chuyện khác. Bạn sẽ muốn giữ một chút gì đó riêng tư cho mình.”

Xem thêm:

Siêu mẫu Coco Rocha vừa hạ sinh đứa con thứ hai

Hành trình Rihanna trở thành ngôi sao thời trang của thảm đỏ Met Gala

Nhóm thực hiện

Nguyễn Hương Giang (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tham khảo: usmagazine.com/ Ảnh: Tổng hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more