Miranda Kerr thiết kế trang sức cho Swarovski

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/11/2015 09:55:00

Bên cạnh thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da hữu cơ mang tên KORA’s và dòng tách trà mới của công ty Royal Albert, Miranda Kerr vừa bắt đầu công việc thiết kế cho Swarovski – nhãn hàng trang sức cao cấp mà cô làm gương mặt đại diện từ năm 2013.

Không chỉ là cựu thiên thần của Victoria’s Secret, chân dài đa tài đến từ nước Úc còn là gương mặt đại diện cho nhiều chiến dịch quảng cáo như Escada, Wonderbra, Orchily, thương hiệu mỹ phẩm KORA và bộ sưu tập tách trà Royal Albert của cô. Năm 2010, khán giả hâm mộ có dịp được thưởng thức khả năng viết lách của Miranda trong quyển “Treasure Yourself” (Trân Trọng Chính Bản Thân Mình). Không chỉ dừng lại ở đó, cô còn tiết lộ với tờ Haute Living rằng cô đang có những ấp ủ cho sự nghiệp diễn xuất trong thời gian sắp tới, nhưng hiện tại cô vẫn còn khá bận với nhiều dự án đang diễn ra.

 

Miranda Kerr thiết kế trang sức cho Swarovski cover

Miranda Kerr thiết kế trang sức cho Swarovski

Trong cuộc phỏng vấn với ELLE mới đây, Miranda Kerr nói rằng: “Bà tôi luôn nói rằng sự pha trộn giữa vàng và bạc sẽ đem lại may mắn. Tôi muốn thiết kế một thứ gì đó truyền cảm hứng và nâng cao tinh thần hơn, một món quà cho chính bản thân bạn hay là cho những người khác”.

Trong vai trò là người mẫu đại diện cho dòng trang sức của mình, Miranda xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn rạng rỡ và lối trang điểm tự nhiên. Môi được phủ bởi lớp son bóng màu hồng nhạt và phấn mắt màu chocolate, đôi gò má được phớt màu hồng nhẹ.

Dòng trang sức mang tên The Eye of Providence mang phong cách nhẹ nhàng và trẻ trung. Biểu tượng của dòng nữ trang này là thiết kế mặt dây chuyền hình hoa tuyết, The Eye of Providence, tức đôi mắt của Đấng Tạo Hóa. Tất cả các thiết kế đều là sự pha trộn giữa vàng và bạc.

 

Những thiết kế trong bộ sưu tập trang sức được thiết kế bởi Miranda Kerr

Những thiết kế trong bộ sưu tập trang sức được thiết kế bởi Miranda Kerr

Cùng ngắm những hình ảnh của dòng trang sức được thiết kế bởi Miranda Kerr dưới đây:

 

\

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp trong 15 phút của thiên thần Miranda Kerr

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần của Miranda Kerr

Miranda Kerr và Orlando Bloom: những khoảnh khắc đẹp đã qua

Nhóm thực hiện

Bài: Natalie Nguyen

Ảnh: Dailymail UK, Swarovski.com

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang