Một bình minh mới ở Ferragamo

Đăng ngày:

“Tôi muốn cống hiến cho sự khởi đầu mới của Salvatore Ferragamo bằng cách mang đến sự hòa trộn với văn hoá của Hollywood – nhưng là một Hollywood hoàn toàn mới. Nó vừa dịu dàng và gợi cảm, vừa là bình minh nhưng cũng là hoàng hôn”, Maximilian Davis chia sẻ.

Chỉ sau một tháng, BST debut của Maximilian Davis tại Ferragamo hiện đã có mặt trên thị trường trước khi mùa Xuân – Hè 2023 chính thức gõ cửa. Đó là những thiết kế phản ánh chủ đề của show diễn thời trang đầu tiên tại Milan của nhà thiết kế, đó là khung cảnh bên bờ biển cùng những chuyển động chậm rãi thanh lịch, đó là một góc nhìn mới, hiện đại và sang trọng. Tầm nhìn của Maximilian Davis được thể hiện ấn tượng ngay từ “first look”.

trang phục SalvatoreFerragamo Xuân Hè 2023 SalvatoreFerragamo Xuân Hè 2023

Từ những trang phục ready-to-wear lấp lánh thể hiện nét đẹp đương đại đến các thiết kế của Salvatore Ferragamo dành cho Marilyn Monroe, và cả những tia sáng của chủ nghĩa tôn sùng, bạn có thể nhìn thấy trong những chiếc quần được thiết kế riêng, được trang trí tinh tế với chi tiết dây nịt hoặc sự nữ tính phá cách qua chất liệu da lộn. Những “key codes” đặc trưng của bộ sưu tập giờ đây đã có mặt tại các boutique và cửa hàng của Ferragamo. BST còn có những món phụ kiện mới mang tính biểu tượng lần đầu tiên được giới thiệu: sandal trơn với kiểu dáng quyến rũ, giày Ellina với đế Gancini chưa từng có, những đôi giày boots và loafers mang phong cách tối giản theo định hướng sáng tạo của Davis.

trang phục lấp lánh Ferragamo Xuân Hè 2023 phụ kiện Ferragamo Xuân Hè 2023 giày cao gót Ferragamo Xuân Hè 2023 mules Ferragamo Xuân Hè 2023

Những chiếc túi xách tay đầu tiên trong kỉ nguyên mới của Ferragamo cũng xuất hiện trong BST độc quyền này. Đó là cách diễn giải của Davis về chiếc túi xách lưu trữ Wanda, được hồi sinh nhờ lớp hoàn thiện có độ bóng cao và theo tỷ lệ mới, được xem là linh vật của kỷ nguyên mới. Chiếc túi xách với những đường cắt điêu khắc cũng vậy, giờ đây được làm bằng da bóng với lớp vải bên trong tương phản, và hình dáng cấu trúc của chiếc túi phản ánh dáng dấp gợn sóng nhấp nhô của bãi biển thể hiện độ chính xác tuyến tính đánh dấu tầm nhìn của Davis. “Nó gợi nhắc đến Ferragamo, đến Hollywood, đến đại dương – nhưng cũng có mối liên kết mật thiết đến tôi và DNA của chính tôi,” Davis giải thích. “Tôi muốn thể hiện viễn cảnh đó, nhưng giờ đây là qua lăng kính của Ferragamo.”

túi xách SalvatoreFerragamo Xuân Hè 2023 trang phục nam và nữ Ferragamo Xuân Hè 2023 phụ kiện SalvatoreFerragamo Xuân Hè 2023

Những thiết kế đầu tiên của BST có thể được chiêm ngưỡng và khám phá trên trang web chính thức của Ferragamo từ ngày 04.11 – 30.11.2022 và tại 17 cửa hàng của Ferragamo ở: London Old Bond Street, Paris Avenue Montaigne, Milan Women’s và Milan Men’s, Dubai Mall, Shanghai, Beijing, Chengdu, Hong Kong, Taipei, Seoul, Tokyo, New York Fifth Avenue, Beverly Hills, Miami, Costa Mesa và Sao Paulo.

màu sắc Ferragamo Xuân Hè 2023 bodysuit Ferragamo Xuân Hè 2023

Nhóm thực hiện

Ảnh: Ferragamo

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more