Gucci giới thiệu nền tảng quyên góp chống dịch COVID-19

Đăng ngày:

Ngay từ bây giờ, bạn có thể quyên góp cho quỹ chống dịch COVID-19 của Liên Hợp Quốc thông qua Instagram của Gucci.

Cuộc chiến với dịch COVID-19 không còn là câu chuyện của một quốc gia hay châu lục mà là trách nhiệm của mọi người trên toàn cầu. Để cùng sát cánh trong cuộc chiến đòi hỏi nhiều tài chính và thời gian này, rất nhiều quỹ cộng đồng được thành lập, góp sức giảm bớt gánh nặng y tế cho đội ngũ y, bác sĩ và chuyên gia nghiên cứu. Mới đây, Gucci đã chính thức bắt đầu chiến dịch We Are All In This Together để kêu gọi mọi người cùng hỗ trợ các nước đang ở tâm dịch có thể chiến đấu với đại dịch COVID-19.

gucci lập quỹ hỗ trợ chống COVID-19

Hình vẽ được thực hiện bởi nghệ sĩ Mp5, người từng cộng tác với Gucci trong chiến dịch Chime for Change trước đó. (Ảnh: Gucci)

Cụ thể tại Ý, Gucci góp 1 triệu Euro cho Cục Bảo vệ Dân sự Ý hợp tác với nền tảng #ForFunding của Dịch vụ Tài chính Intesa Sanpaolo nhằm củng cố các dịch vụ y tế và mua thêm giường bệnh ICU. Ở cấp độ toàn cầu, thông qua chương trình gây quỹ trị giá 10 triệu đô la Mỹ của Facebook (Facebook’s US$10 million Matching Fundraiser) kết hợp với Quỹ phản ứng đoàn kết chống COVID-19 của Liên Hợp Quốc và WHO, Gucci hỗ trợ 1 triệu Euro để theo dõi và thu thập dữ liệu về sự lây lan của virus, tăng cường giường bệnh ICU trên khắp thế giới, cung cấp thiết bị bảo vệ cho nhân viên y tế và hỗ trợ công cuộc nghiên cứu tạo ra vắc-xin chữa bệnh.

“Gucci đã tạo ra một thế giới rộng mở, tự do: Cộng đồng Gucci (#GucciCommunity) trên toàn cầu. Chúng ta hãy là những người làm nên sự thay đổi trong cuộc khủng hoàng này. Hãy sát cánh cùng chúng tôi trong cuộc chiến chống lại virus Corona”, trích từ thư của Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele, và Chủ tịch- Giám đốc điều hành Gucci Marco Bizzarri.

nhà thiết kế alessandro michele

Ảnh: Hypebeast

Kering, tập đoàn sở hữu Gucci, đã quyên góp 7,5 triệu Nhân dân tệ cho quỹ Chữ thập đỏ tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc; mua hơn 3 triệu khẩu trang từ Trung Quốc và cung cấp số khẩu trang này cho các dịch vụ y tế của Pháp và đóng góp cho Viện Pasteur để hỗ trợ công tác nghiên cứu. Tiếp nối tinh thần này, Gucci trước đó đã quyên góp 1,1 triệu khẩu trang và 55.000 áo bảo hộ y tế để hỗ trợ Chính phủ Ý chống dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại quốc gia này.

Bắt đầu từ 28/3, Gucci sẽ góp phần lan tỏa những thông điệp của WHO về cách bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình trên các trang mạng xã hội chính thức.

 

View this post on Instagram

 

A message from the World Health Organization @who on #Covid19. These are 7 simple steps to protect yourself and others from the virus. 1. Wash your hands frequently. 2 Avoid touching your eyes, mouth and nose. 3. Cover your cough with a bend of your elbow or a tissue. 4. Avoid crowded places. 5. Stay at home if you feel unwell—even with a slight fever or cough. 6. If you have a fever, cough and difficulty breathing, seek medical care—but call first. 7. Stay aware of the latest information from World Health Organization. We Are All in This Together #GucciCommunity #StaySafe #FlattenTheCurve @alessandro_michele Join with us and donate now to the United Nations Foundation’s Covid-19 Solidarity Response Fund in support of the World Health Organization with the Donate Sticker on our Stories.

A post shared by Gucci (@gucci) on

Thành viên trong cộng đồng Gucci toàn thế giới có thể đóng góp cho Cục Bảo vệ Dân sự Ý qua địa chỉ: gucci.forfunding.it. Hoặc quyên góp cho Quỹ phản ứng đoàn kết chống COVID-19 của Liên Hợp Quốc bằng cách click vào chữ “Donate” trên Instagram của Gucci (trên dòng highlight).

cách quyên góp chống dịch COVID-19 qua Instagram Gucci

Ảnh chụp màn hình

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more