Người mẫu Philippines đầu tiên của Victoria’s Secret đã xuất hiện

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/11/2017 16:12:30

Người mẫu Philippines đầu tiên của Victoria’s Secret đã lộ diện. Cô đã tạo ra lịch sử khi mang vẻ đẹp Đông Nam Á ra giới thời trang quốc tế.

Janine Tugonon đang thay đổi lịch sử khi trở thành người mẫu Philippines đầu tiên của Victoria’s Secret.

Janine Tugonon

Janine Tugonon trong quảng cáo của Victoria Pink (Ảnh: Courtesy of Victoria’s Secret)

Nhờ những cái tên nổi danh trong làng người mẫu châu Á như Liu Wen, Xi Mengyao, Sui He và Ju Xiaowen xuất hiện tại show diễn của Victoria’s Secret, từ đó đã tạo tiền đề cho sự đổ bộ của nét đẹp phương Đông tại cung sàn diễn thời trang sáng giá bậc nhất hành tinh này.

Đa phần các người mẫu châu Á đuợc may mắn trở thành người mẫu của hãng Victoria’s Secret sẽ là những cái tên nổi bật tại thị trường Trung Quốc. Trong năm nay, người mẫu người Philippines – Janine Tugonon đã thay đổi điều đó khi trở thành người mẫu mới của thương hiệu nổi tiếng này. Sự xuất hiện của cô trong chiến dịch quảng quá của dòng Victoria Pink đã truyền cảm hững cho nhiều người mẫu trẻ ở Đông Nam Á.

Janine Tugonon

Lớn lên ở thành phố nhỏ của Philippines, Janine Tugonon đã chuyển đến New York để theo đuổi nghiệp người mẫu. Trước đó, Janine đã đoạt giải Miss Universe Philippines in 2012 của Philippines và đại diện nước nhà tham dự cuộc thi quốc tế này vào năm 2012.

(Ảnh: Getty)

(Ảnh: Getty)

(Ảnh: Getty)

Janine Tugonon hiện đang sống và làm việc tại New York, trực thuộc công ty quản lý MSA Models. Cô cũng từng được tham gia các chiến dịch quảng bá của những nhãn hàng lớn như Wells Fargo và Walmart. Nếu cô có thể từng bước để chinh phục được đôi cánh thiên thần của Victoria’s Secret thì đây sẽ là một bước tiến lịch sử cho vẻ đẹp Đông Nam Á trong giới thời trang quốc tế.

Cùng ngắm một số hình ảnh đời thường của cô.

(Ảnh: @tugononjanine)

(Ảnh: @tugononjanine)

(Ảnh: @tugononjanine)

(Ảnh: @tugononjanine)

Janine Tugonon có guu thời trang đơn giản, casual nhưng vẫn tôn lên vóc dáng người mẫu của cô (Ảnh: @tugononjanine)

Cô sở hữu vẻ đẹp đặc trưng của Đông Nam Á (Ảnh: @tugononjanine)

Nhóm thực hiện

(Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE, Ảnh: Tổng hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang