Những khoảnh khắc của NTK Li Lam trên đường phố Sài Gòn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/10/2017 01:18:30

“Mỗi phụ nữ đều có quyền lựa chọn hướng đi cho cuộc đời mình. Nhưng một khi bạn đã đi trên con đường mà mình đã chọn thì hãy bước thật vững chắc. Và ở cuối con đường ấy, bạn phải cười thật tươi.” – NTK Li Lam

Dạo gần đây không phải lúc nào cũng dễ nhìn thấy NTK Li Lam trong những buổi chiều trên đường phố bao người qua lại. Vẫn gu thời trang đơn giản nhưng luôn toát lên nét đẹp thanh lịch và trí thức, chị sải bước trên những con phố Sài Gòn, xinh đẹp đến lạ lùng.

Những thiết kế của NTK Li Lam lúc nào cũng phải thanh lịch dù giản đơn, phải Trung Đông thuần Á dù hiện đại nhưng vẫn giữ được nét cổ điển. Với Lam, quần áo không đơn thuần chỉ là thứ che thân mà nó phải toát lên được khí chất của mỗi người phụ nữ. Mặc đồ của Lam, ta thấy một “ta” đẹp, mạnh mẽ và tự tin. Các thiết kế của Lam không chỉ để ngắm, mà là để cảm. Chất liệu vải lúc nào cũng thoải mái, nuông chiều và nâng đẩy từng chuyển động của cơ thể. Tất cả cốt chỉ để người mặc hiểu và thêm yêu nét đẹp của riêng mình.

Đối với Li Lam, cô chỉ muốn nhìn một Sài Gòn thanh lịch, đẹp cho phụ nữ cũng là đẹp cho mình. Con đường và sứ mệnh cô sinh ra để làm đẹp và thay đổi cách nhìn về phụ nữ Sài Gòn ngày hôm nay.

Xem thêm:

Bộ sưu tập “Everything will be alright” của Li Lam

Ngắm Linh Nga trong những chiếc váy của NTK Li Lam

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang