NTK Adrian Anh Tuấn giới thiệu BST Hè-Thu 2015

Đăng ngày:

Kết hợp cùng kỹ thuật cắt may tinh xảo thì BST lần này còn được áp dụng những chi tiết đính kết và thêu thủ công để mang đến cho bạn những sản phẩm may sẵn với giá trị bền vững.

Mùa hè với những tia nắng vàng ươm xuyên qua những cánh hoa mộc lan mảnh mai trắng hồng trong gió là chủ đề chính cho bộ sưu tập mùa hè 2015 của NTK Adrian Anh Tuấn. Nối tiếp thành công của BST Magnolia/Mộc Lan là BST Hè-Thu 2015 mềm mại và nữ tính nhất của Valenciani, bao gồm những mẫu thiết kế nhẹ nhàng, phóng khoáng, được NTK Adrian Anh Tuấn lấy cảm hứng từ chuyến đi đến thành phố Seatlle mộng mơ xinh đẹp bên bờ hồ

.

NTK Adrian Anh Tuấn trong buổi ra mắt BST mới tại The Grand Hồ Tràm. Ảnh chụp chung với Hoa Hậu Thùy Dung và Doanh nhân Sơn Đoàn

NTK Adrian Anh Tuấn trong buổi ra mắt BST mới tại The Grand Hồ Tràm. Ảnh chụp chung với Hoa Hậu Thùy Dung và Doanh nhân Sơn Đoàn. (Photo: Chanh Nguyễn)

Những đường cắt hiện đại, bất đối xứng, tưởng như ngẫu nhiên nhưng với một chủ ý đã định trước, với hoạ tiết được thiết kế và in riêng trên nhiều chất liệu vải hảo hạng, phối hợp với những đường viền bằng ren trong suốt sẽ mang đến một BST cực kỳ quyến rũ và gợi cảm cho giới mộ điệu thời trang.

Kết hợp cùng kỹ thuật cắt may tinh xảo thì BST của NTK Adrian Anh Tuấn lần này còn được áp dụng những chi tiết đính kết và thêu thủ công để mang đến cho bạn những sản phẩm may sẵn với giá trị bền vững.

Bên cạnh những sản phẩm quần áo thì BST này còn đi kèm nhiều kiểu dây chuyền được kết thủ công bằng tay với các loại đá quý như đá amethyst, aquamarine, onyx, quartz, citrine, moonstone, jade, hạt ngọc trai và hạt pha lê với số lượng giới hạn.

Đây là BST dành riêng cho người phụ nữ lãng mạn nhưng vẫn hiện đại và thời trang, một người phụ nữ hiểu rất rõ sức thu hút của bản thân mình.

Và như bạn đã biết, người phụ nữ của Valenciani là người phụ nữ của tình yêu, luôn luôn yêu và luôn sẵn sàng đươc yêu.

Hẹn gặp các bạn tại cửa hàng xinh đẹp này nhé.

Valenciani
89 Mạc Thị Bưởi, Quận 1, TP. HCM
26 Lý Tự Trọng, Quận 1, TP. HCM

 

Nhóm thực hiện

Photo: Huy Nguyễn – Lên bài: GiangGina

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more