NTK Adrian Anh Tuấn giới thiệu BST Magnolia – Autumn

Đăng ngày:

Đây là BST dành riêng cho người phụ nữ lãng mạn nhưng vẫn hiện đại và thời trang, một người phụ nữ hiểu rất rõ sức thu hút của bản thân mình.

Bộ hình này được thực hiện tại đầm Vân Long thuộc tình Ninh Bình – là khu bảo tồn thiên nhiên ngập nước lớn nhất vùng đồng bằng châu thổ Bắc bộVới cảnh sắc thiên nhiên nước non hữu tình, cả ê-kíp thực hiện đã cùng nhau lênh đênh trên con thuyền nan dọc ngang khu đầm, giữa những dải núi đá kỳ thú suốt 8 tiếng để có những shoot hình sống động và tuyệt đẹp mang đậm phong cảnh Việt Nam.

Magnolia/Mộc Lan là BST mềm mại và nữ tính nhất của Valenciani, bao gồm 40 mẫu thiết kế nhẹ nhàng, phóng khoáng được NTK Adrian Anh Tuấn lấy cảm hứng từ chuyến đi đến thành phố Seatlle mộng mơ xinh đẹp bên bờ hồ với những cánh hoa mộc lan nở rực phủ kín cả những ngọn đồi bao la.

Những đường cắt hiện đại, bất đối xứng tưởng như ngẫu nhiên nhưng với một chủ ý đã định trước, với họa tiết hoa mộc lan được thiết kế và in riêng trên nhiều chất liệu vải hảo hạng, phối hợp với những đường viền bằng ren trong suốt sẽ mang đến một BST cực kỳ quyến rũ và gợi cảm cho giới mộ điệu thời trang.

Kết hợp cùng kỹ thuật cắt may tinh xảo, BST lần này còn được áp dụng những chi tiết đính kết và thêu thủ công để mang đến cho bạn những sản phẩm may sẵn với giá trị bền vững.

Bên cạnh những sản phẩm quần áo, BST này còn đi kèm 10 kiểu dây chuyền được kết thủ công bằng tay với các loại đá quý như đá amethyst, aquamarine, onyx, quartz, citrine, moonstone, jade, hạt ngọc trai và hạt pha lê với số lượng giới hạn.

Trang phục: Valenciani by Adrian Anh Tuấn
Nhiếp ảnh: Mạnh Bi
Stylist: Travis Nguyễn
Trang điểm: Lilian Trần
Người mẫu: Thùy Dương (TyhD)
Chụp tại Ninh Bình.

Valenciani

89 Mạc Thị Bưởi, Quận 1, TP. HCM
26 Lý Tự Trọng, Quận 1, TP. HCM
19 Tràng Tiền, Quận Hoàng Kiếm, Hà Nội (Opening soon)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more