BST Joined By Love từ Pandora – Món quà cho tình yêu của mẹ

Đăng ngày:

BST “Joined by Love” từ Pandora kết tinh những xúc cảm chân thành, kể câu chuyện về Ngày của Mẹ theo một cách linh hoạt, mới lạ và đầy khác biệt.

Tôn vinh sự gắn kết về tình cảm, bộ sưu tập Pandora Mother’s Day 2019 thể hiện tình yêu dành cho mẹ từ nhiều phương diện khác nhau. Từ sự gắn kết về huyết thống đến tình cảm chị em và mẹ con, hay một mối quan hệ mới được tạo dựng – tất cả đều chân thực và vô điều kiện – các thiết kế trang sức mới mang tính biểu tượng được lấy cảm hứng từ những mối liên kết trong tình yêu.

Sức mạnh vô hạn của tình thân

Với chủ đề “Joined by Love”, bộ sưu tập đưa khái niệm về tình mẫu tử tiến thêm một bước xa hơn. Trọng tâm câu chuyện này là ý tưởng về tình yêu và sức mạnh liên kết vô hình, bất tận, không giới hạn và sự biến đổi không ngừng – được thể hiện qua tuyệt tác trái tim thắt nút với sự kết hợp giữa biểu tượng trái tim và nút thắt tình yêu tạo nên một hình tượng mới cho sự gắn kết. Nhưng không chỉ vậy, BST còn tôn vinh sự gắn kết với những con người mà bạn trân quý, không đơn thuần chỉ là mối quan hệ cùng huyết thống, đây chính là trọng tâm của mùa này.

pandora joined by love ngay cua me me va con

“Chúng tôi kết hợp những biểu tượng của tình yêu bất tận và kết nối chúng để tạo ra một biểu tượng khác lạ hơn mà trong đó mối tương quan giữa tình yêu và gia đình là nguồn cảm hứng”, Giám đốc Sáng tạo Francesco Terzo và A. Filippo Ficarelli chia sẻ. “Bạn có thể đặt tâm tư và tình cảm của chính mình vào những món đồ trang sức hoặc kết nối chúng thành một câu chuyện hoàn chỉnh theo cách của riêng bạn”.

Thiết kế kết tinh từ tình yêu

Được tạo hình bởi những diện mạo khác nhau của tình yêu, liên kết vòng tròn tái tạo lại vương miện chữ O của Pandora để tạo nên các phiên bản hiện đại của sự gắn kết. Kết nối với chuỗi chunky, bộ trang sức mới truyền tải cảm xúc của bạn – với trọn bộ nhẫn, hoa tai và những viên charm tinh xảo. Vòng đeo tay Knotted Heart được tạo nên bởi những chuỗi liên kết với nút thắt trái tim tại trung tâm qua sự tỉ mẫn từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ kim hoàn.

pandora joined by love ngày của mẹ bộ sưu tập

Thiết kế này tạo nên vẻ đẹp thanh tao mà không cần điểm tô bởi những viên charm. Kết hợp cùng chiếc nhẫn the Knotted Heart được khéo léo chế tác trên chất liệu bạc sterling cùng những viên đá lấp lánh, mang lại hơi thở mới cho những biểu tượng về tình yêu trong bối cảnh hiện đại. Hãy để tình yêu thương được thăng hoa và lưu giữ mãi mãi về sau trong Ngày Của Mẹ cùng những món trang sức sành điệu, đong đầy cảm xúc đại diện cho sự gắn kết.

Thiết kế đặc trưng, nét tinh tế về kĩ thuật thủ công và sự tỉ mỉ đến từng chi tiết trên những biểu tượng cổ điển được tái hiện lại theo hơi hướng hiện đại: Những trái tim hòa quyện một cách tao nhã với nút thắt tình yêu cổ điển tạo nên liên kết tình yêu vĩnh cửu của thời đại.

pandora joined by love ngày của mẹ bộ sưu tập vòng đeo tay

Biểu tượng của sự gắn kết bền lâu, chuỗi liên kết những vòng tròn gợi nhớ đến vương miện chữ O của Pandora nổi bật trong ánh bạc lấp lánh và dáng hình trái tim thắt nút. Thiết kế mới của chiếc vòng đeo tay Knotted Heart được chế tác thủ công từ chất liệu bạc sterling với nút thắt trái tim tại vị trí trung tâm để tôn vinh cho sự gắn kết tình cảm. Không cần sự điểm tô của những viên charm, thiết kế này vẫn nổi bật bởi sự hòa quyện một cách hoàn hảo của những dáng hình trái tim đan xen vào nhau cùng thanh chốt xỏ.

Kết hợp với vẻ đẹp duy mỹ của chiếc nhẫn Knotted Heart được tạo nên từ những viên đá lấp lánh được khéo léo đính lên trên nền bạc sterling bởi công nghệ pavé-set, một lần nữa khẳng định sự thăng hoa của tình yêu – đi cùng thời đại, kết nối bền lâu.

A celebrapandora joined by love ngày của mẹ bộ sưu tập vòng đeo tay và đeo cổ

Bởi chính những lý do ấy, nữ ca sĩ Đoan Trang đã chọn BST “Joined By Love” để dành tặng Mẹ mình bất ngờ thú vị trong ngày đặc biệt này. Hãy lắng nghe Đoan Trang và Mẹ của cô chia sẻ những khoảnh khắc quý giá mà họ đã cùng nhau trải qua – đó là khoảng thời gian mà họ luôn dành một phần trong tim mình để lưu giữ và nhớ về!

Bằng những ngọt ngào của BST “Joined By Love” từ Pandora, nữ ca sĩ đã thể hiện tình thương yêu cùng những mong ước tốt đẹp nhất dành cho Mẹ của mình! Đặc biệt hơn thế, chiếc vòng Knotted Heart cùng được đeo trên tay của hai mẹ con như sự gắn kết yêu thương bền chặt đầy trân quý!

Hãy chúc mừng Ngày Của Mẹ cùng trang sức Pandora! Hãy để những món trang sức tuyệt đẹp thay bạn gửi lời yêu thương đến Mẹ của mình một cách trọn vẹn nhất! Bạn đã sẵn sàng để dành tặng món quà ngọt ngào đến Người Mẹ tuyệt vời của mình chưa?

#PandoraMothersDay #JoinedByLove

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more