Tóc Tiên hội ngộ dàn sao quốc tế tại Triển lãm Thế giới thủ công của Loewe ở Thượng Hải

Đăng ngày:

Triển lãm với quy mô lớn đầu tiên của Loewe mang tên Loewe’s Crafted World (tạm dịch: Thế giới Thủ công của Loewe) đã chính thức diễn ra tại Thượng Hải. Ca sĩ Tóc Tiên là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia sự kiện lần này.

Nhằm tôn vinh lịch sử phong phú của thương hiệu, di sản Tây Ban Nha và cam kết đối với ngành nghề thủ công, Crafted World mang đến cho khách thưởng lãm cơ hội được hòa mình vào thế giới Loewe. Được giám tuyển bởi Giám đốc sáng tạo Jonathan Anderson, triển lãm ngập tràn tính nghệ thuật và văn hóa đưa khán giả vào cuộc hành trình qua các thiết kế mang tính biểu tượng và quá trình phát triển của thương hiệu từ khi thành lập với tư cách từ một cơ sở sản xuất đồ da ở Madrid vào năm 1846 đến một trong những hãng thời trang cao cấp hàng đầu thế giới.

Giám đốc sáng tạo Jonathan Anderson. (Ảnh: Loewe)

Trải qua 178 năm sáng tạo và đổi mới, từ việc Loewe được bổ nhiệm làm nhà cung cấp chính thức cho Hoàng gia Tây Ban Nha, được LVMH mua lại và thành lập Quỹ Loewe vào thế kỷ 20, đến việc khai trương cửa hàng Loewe đầu tiên ở Trung Quốc vào năm 2001, được trẻ hóa bởi Jonathan Anderson và thành lập Giải thưởng Thủ công của Quỹ Loewe trong thập kỷ qua, triển lãm Crafted World tái hiện hành trình phát triển của thương hiệu cùng cách tiếp cận tiến bộ đối với thời trang và văn hóa thủ công qua nhiều thế hệ.

tóc tiên

Ảnh: Loewe

tóc tiên

Ảnh: Loewe

tóc tiên

Ảnh: Loewe

Ảnh: Loewe

Ảnh: Loewe

Là một cuộc hành trình tương tác xuyên thời gian, không gian, chất liệu và kỹ thuật chế tạo, Crafted World với quy mô hơn 1.600 mét vuông tọa lạc tại Trung tâm Triển lãm Thượng Hải trưng bày nhiều hiện vật và tác phẩm nghệ thuật. Crafted World đưa khách thưởng lãm đến với những thắng cảnh và âm thanh của Tây Ban Nha, hàng ghế đầu của sàn diễn thời trang tại Paris và hàng loạt những căn phòng tương tác ngoạn mục, khám phá bên trong những trí tưởng tượng đã truyền cảm hứng cho các bộ sưu tập gần đây của Loewe. Đó là câu chuyện tôn vinh di sản thủ công được chia sẻ bởi những tay thợ lành nghề và cộng tác viên từ khắp nơi trên thế giới, từ những người thợ làm ruy-băng Ấn Độ và nghệ sĩ thảm thêu người Ecuador đến những người thợ làm giỏ Nam Phi và thợ dệt tre Trung Quốc, đồng thời tiết lộ các bước cần thiết để biến các thiết kế mang tính biểu tượng của Loewe thành hiện thực.

tóc tiên

(Ảnh: @toctien1305)

tóc tiên

(Ảnh: @toctien1305)

tóc tiên

(Ảnh: @toctien1305)

tóc tiên

Ca sĩ Tóc Tiên và diễn viên Baifern. (Ảnh: @toctien1305)

(Ảnh: @toctien1305)

tóc tiên

Ảnh: Loewe

Một sự kiện lớn thu hút hàng loạt những gương mặt đình đám. Ca sĩ Tóc Tiên là đại diện đến từ Việt Nam duy nhất tham dự triển lãm sầm uất này. Cô nàng diện trang phục tối giản đến từ BST mới nhất của nhà mốt, không quên xách tay chiếc túi Loewe Flamenco màu xanh ngọc bích. Nữ ca sĩ xuất hiện đầy sang trọng và tinh tế trong kiểu tóc pixie quen thuộc. Bên cạnh Tóc Tiên, dàn sao quốc tế cũng không thể bỏ qua sự kiện lớn này của Loewe, nổi bật có thể kể đến như Baifern, Lư Dục Hiểu, Yang Mi, Huệ Anh Hồng…

tóc tiên

Dương Mịch. (Ảnh: Loewe)

tóc tiên

Du Juan. (Ảnh: Loewe)

tóc tiên

Alyssa Daguise. (Ảnh: Loewe)

Huệ Anh Hồng. (Ảnh: Loewe)

Thư Hiểu Văn. (Ảnh: Loewe)

Hề Mộng Dao. (Ảnh: Loewe)

Đường Thi Dật. (Ảnh: Loewe)

Baifern. (Ảnh: Loewe)

Lư Dục Hiểu. (Ảnh: Loewe)

Dương Mịch. (Ảnh: Loewe)

Triển lãm Crafted World diễn ra từ ngày 22 tháng 3 đến ngày 5 tháng 5 năm 2024 trước khi diễn ra trên khắp thế giới. Triển lãm mở cửa miễn phí cho công chúng.

tóc tiên

Nhóm thực hiện

Bài: Belle
Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more