Thưởng lãm những kiệt tác trang sức chuyển động của nhà Goldmark Oakham

Đăng ngày:

“Flying Lotus – tượng đài trang sức để bạn trở nên độc nhất vô nhị”. Tại Goldmark Oakham, lần đầu tiên người xem được chiêm ngưỡng vẻ tuyệt mỹ của kim cương linh hồn và trang sức chuyển động. Độc đáo, đặc sắc và nguồn cảm hứng từ vẻ cao quý, tối thượng của hoàng gia, những tác phẩm làm “rung động” bao lòng người.

Goldmark Oakham – “sứ giả” trang sức hoàng gia

Goldmark Oakham – thương hiệu có gốc rễ ăn sâu vào trong lòng giới mộ điệu. “Từ trái tim đến kim cương”, Goldmark Oakham được nhắc đến như một biểu tượng cao quý của hoàng gia. Gây tiếng vang lớn trong ngành chế tác trang sức cao cấp nói chung, Goldmark Oakham để lại dấu ấn nổi bật, với giá trị trường tồn cùng những bộ sưu tập mang tính biểu tượng cao. Điều làm nên thành công của thương hiệu không chỉ đến từ sản phẩm, mà còn là giá trị lan toả, vẻ đẹp “độc nhất vô nhị” mang đến cho chủ sở hữu: quý hiếm – tuyệt đẹp – vĩnh cửu.

cửa hàng trang sức Goldmark Oakham

Goldmark Oakham – sứ giả trang sức hoàng gia.

Thưởng lãm kim cương linh hồn và trang sức chuyển động – đỉnh cao vẻ đẹp hoàn hảo

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các khách mời tham dự được nhìn ngắm những viên kim cương linh hồn và trang sức chuyển động như một sự “trưng cầu” vẻ đẹp tuyệt mỹ, hoàn hảo của bộ sưu tập Flying Lotus của nhà chế tác Goldmark Oakham. Cùng theo chân các Đại Sứ bước vào một thế giới lấp lánh tỏa sáng và lắng nghe những câu chuyện đằng sau mỗi tác phẩm danh giá này.

trang sức hoa sen bay Goldmark Oakham

Hoa sen bay – sự huyền bí mang vẻ đẹp tuyệt hảo.

Ngay từ khi ra mắt, Flying Lotus đã được mệnh danh là tượng đài trong ngành trang sức. Vương miện và quyền trượng chính là hai nguồn cảm hứng nổi bật làm nên Flying Lotus. Tòa sen bay như vương miện và quyền trượng Hoàng gia – biểu tượng độc nhất về vẻ đẹp của sự tuyệt mỹ, nhẹ nhàng và vẻ đẹp của quyền lực, sang trọng. Có thể thấy, Flying Lotus là sự hội tụ đỉnh cao của sự sang trọng, quyền quý và có phần mạnh mẽ của các bậc quân vương, đồng thời là sự lộng lẫy, trang hoàng của hoàng gia.

vòng tay hoa sen Goldmark Oakham

Chiêm ngưỡng ánh hào quang lấp lánh – Flying Lotus 2000.

Khi nói về Goldmark Oakham không thể không nói đến những tác phẩm mang giá trị biểu tượng cao. Đẳng cấp – quý phái – vĩnh cửu là 3 cụm từ mà giới mộ điệu luôn ưu ái khi miêu tả đến Flying Lotus. Từ hình ảnh của các bậc quân vương với biểu tượng của quyền lực độc nhất, mỗi sản phẩm Flying Lotus đều thấm nhuần đẳng cấp hoàng gia. Mỗi sản phẩm đồng thời là sự kết tinh giữa tâm huyết và “trái tim” của thương hiệu đến tinh hoa đôi bàn tay nghệ sĩ, vì vậy Flying Lotus chính là sự hội tụ đỉnh cao của vẻ đẹp “trần gian”, mang giá trị vĩnh cửu.

Bên cạnh đó, Goldmark Oakham Việt Nam còn mở ra một chân trời mới về linh hồn kim cương, nơi mà “chủ sở hữu” có thể hoàn toàn quyết định hình dáng, kích thước và màu sắc cho viên kim cương của mình.

tuyển chọn trang sức Goldmark Oakham

Soul Diamond cùng Đại sứ Goldmark Oakham giúp ta hiểu hơn về tiêu chuẩn của những viên kim cương.

Đến Goldmark Oakham, chúng ta như được gia nhập vào câu lạc bộ Hoàng Gia và sống trong những câu chuyện cổ tích. Bộ trang sức “The Goose that lays the diamond eggs” – ngỗng đẻ trứng kim cương lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Anh Quốc Jack và những hạt đậu thần đã làm say mê giới mộ điệu những năm gần đây.

dây chuyền kim cương Goldmark Oakham

Bộ trang sức “The Goose that lays the diamond eggs” – một huyền thoại sống dậy của nhà Goldmark Oakham.

Một trải nghiệm mới, một cảm giác mới đến từ những bộ sưu tập trang sức quý hiếm. Không còn gì tuyệt hảo hơn khi được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp thần tiên của tượng đài trang sức.

Goldmark Oakham tổ chức Showroom Tour những kiệt tác phiên bản giới hạn tại: 121 Quốc Hương Thảo Điền Thủ Đức.

Vé vào cổng được đặt trước tại Fanpage Goldmark Oakham Việt Nam.

Hoặc qua số điện thoại: (028) 88899072 nhánh 2

Website: goldmarkoakham.com

Nhóm thực hiện

Ảnh: Goldmark Oakham

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang