Victoria Beckham hợp tác cùng nhãn hàng thể thao nổi tiếng

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/11/2017 13:33:53

Nhà thiết kế nổi tiếng Victoria Beckham mới tuyên bố dự án mới nhất – hợp tác cùng nhãn hàng thể thao Reebok khiến giới mộ điệu kinh ngạc.

Bộ sưu tập mùa Xuân 2018 Victoria Beckham: Sự Mong Manh Mạnh Mẽ
Bộ sưu tập mùa Xuân 2018 Victoria Beckham đánh dấu bước chuyển biến của riêng nhà thiết kế người Anh cũng như khái niệm nữ quyền trong thời trang.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Victoria Beckham đã tuyên bố về sự kết hợp với nhãn hàng thể thao nổi tiếng Reebok.

Victoria Beckham hợp tác cùng nhãn hàng thể thao nổi tiếng

Victoria vui mừng công bố sự hợp tác với Reebok trên Instagram cá nhân (Ảnh: @victoriabeckham)

Victoria Beckham nổi tiếng với style thanh lịch pha chút menswear. Thiết kế của cô cùng thời trang cá nhân cô thường gắn liền với đôi giày cao gót thanh mảnh. Victoria Beckham luôn được biết tới với phát ngôn đình đám “Tôi không thể tập trung khi mang giày bệt (I can’t concentrate in flats)”. Vậy nên, giới mộ điệu đã khá bất ngờ trước sự bắt tay của cô và thương hiệu Reebok.

Victoria Beckham hợp tác cùng nhãn hàng thể thao nổi tiếng

(Ảnh: Shutterstock)

8 mẹo trang điểm đẹp học hỏi từ Victoria Beckham
Dù rất hiếm gây ấn tượng với những kiểu trang điểm cầu kì, nhưng phong cách làm đẹp của Victoria Beckham luôn phát ra sức hút dành cho người đối...

Victoria Beckham hợp tác cùng nhãn hàng thể thao nổi tiếng

Victoria Beckham nổi tiếng với style menswear thanh lịch trên những đôi giày cao gót  (ảnh: Fashionista)

Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về sự hợp tác giữa Victoria Beckham và Reebok. Tuy vậy, nhà thiết kế chia sẻ, sự tương đồng của cả hai nằm trong việc truyền cảm hứng cho phụ nữ. “Tôi luôn đam mê về việc truyền cảm hứng cho phái đẹp và Reebok là thương hiệu đã duy trì thông điệp đó qua nhiều thập niên”. Đồng thời, Victoria cũng hé lộ về những bất ngờ mà cô sẽ mang đến cho thương hiệu thể thao. “Có được cơ hội để thách thức định nghĩa thể thao trong một môi trường chuyên nghiệp là điều tôi luôn muốn làm”. Liệu rằng, Victoria có thể kết hợp phong cách menswear thanh lịch cùng với thời trang thể thao?

Đại diện thương hiệu Reebok cũng chia sẻ lí do tại sao chọn Victoria Beckham. “Chúng tôi muốn tìm đến những người phụ nữ có sức ảnh hưởng và quyết tâm thay đổi thế giới. Và không ai hoàn hảo hơn Victoria, người mang trong mình ham muốn mãnh liệt để giúp phụ nữ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”.

Sự hợp tác giữa Reebok và Victoria Beckham là một phần của dòng mới Reebok Innovation Collective, dòng sản phẩm tập trung vào nghiên cứu và cải tiến giày dép theo công nghệ và kĩ thuật mới. Trước Victoria, nhãn hàng Reebok đã hợp tác với các ngôi sao Gigi Hadid, Aly Raisman và Teyana Taylor.

Nhóm thực hiện

(Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tham khảo: Dailymail/ Hình ảnh: Sưu tầm)

Bài viết liên quan

Tin thời trang