Võ Hoàng Yến tuyển chọn Model F-Academy

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/02/2016 11:56:21

Trong buổi casting, các bạn thí sinh đã được giám khảo Hoàng Yến hướng dẫn và truyền đạt những kinh nghiệm “xương máu” để trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Vừa qua tại trung tâm Fit24 Quận 7, Fashion TV Việt Nam đã tổ chức buổi casting chương trình đào tạo model F-Academy thu hút nhiều tên tuổi đình đám trong nghề cũng như sự quan tâm từ giới truyền thông báo chí. Đây là chương trình nhằm tìm kiếm gương mặt người mẫu trẻ cho ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam nói riêng và đại diện cho FTV khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho những dự án mới trong tương lai.

.

Võ Hoàng Yến tuyển chọn Model F-Academy lần 2

Võ Hoàng Yến trong buổi họp báo Model Casting F-Academy

 

vo hoang yen_ellevietnam

Các gương mặt tham gia Casting

5 vị giám khảo của buổi casting: Ông Aki Quang – Giám Đốc Thời Trang Châu Á làm việc với một số Tuần Lễ Thời Trang trên thế giới, Nhiếp ảnh gia Quốc Huy, Nhà thiết kế Quỳnh Paris, Á hậu – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, chuyên viên trang điểm Đức Hiển.

Sau khi thử sức với Yes Model Academy, Võ Hoàng Yến tiếp tục “hợp tác” với Fashion TV Việt Nam mở khóa đào tạo model F-Academy. Trong thời gian này, ¾ thời gian của cô chỉ dành cho công việc để thực hiện những dự án hoài bão của mình.

.

vo hoang yen_ellevietnam

Sau khi thử sức với Yes Model Academy, Võ Hoàng Yến tiếp tục “hợp tác” với Fashion TV Việt Nam mở khóa đào tạo model F-Academy.

Trong buổi casting, các bạn thí sinh đã được giám khảo Hoàng Yến hướng dẫn và truyền đạt những kinh nghiệm “xương máu” để trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Nhiều anh chị em đồng nghiệp thân thiết đã đến “chung vui” với giám khảo Hoàng Yến trong buổi casting F-Academy. Sau dự án đào tạo model F-Academy, Hoàng Yến đã nhận được sự tin tưởng để trở thành người tư vấn chiến lược phát triển thương hiệu cho Fashion TV Việt Nam trong năm 2016.

.

vo hoang yen_ellevietnam

Nhiều anh chị em đồng nghiệp thân thiết đã đến “chung vui” với giám khảo Hoàng Yến trong buổi casting F-Academy

Xem thêm:

Võ Hoàng Yến ma mị qua lăng kính Bobby Nguyễn

Võ Hoàng Yến nổi loạn với phong cách rock

Thanh Hằng: “Không có tốt nhất mà chỉ có tốt hơn”


Tin thời trang