Zac Posen bất ngờ được xướng tên ở vị trí tân giám đốc sáng tạo của Gap

Đăng ngày:

Zac Posen hiện trở thành cái tên tâm điểm thu hút nhiều sự chú ý của giới mộ điệu khi được công bố là giám đốc sáng tạo mới của Gap.

Thương hiệu thời trang của Mỹ – Gap vừa thông tin đến giới mộ điệu toàn cầu về tân giám đốc sáng tạo mới của họ, chính là Zac Posen. Được mệnh danh là hoàng tử thời trang của New York, tên tuổi của Zac Posen nổi lên nhanh chóng ở độ tuổi 20 khi những thiết kế của anh được nhiều nữ minh tinh mặc trên thảm đỏ danh giá như Gwyneth Paltrow, Naomi Campbell, Katie Holmes… Zac là một trong những nhà thiết kế trẻ hiếm hoi được Anna Wintour nâng đỡ và là niềm hi vọng trẻ của thời trang Mỹ. Liệu sự xuất hiện của Zac Posen có mang đến một tầm nhìn mới mẻ cho những thương hiệu di sản của Mỹ hay không khi mà tổng công ty đang gặp khó khăn trong nhiều năm gần đây?

Zac Posen được bổ nhiệm làm phó chủ tịch điều hành và giám đốc sáng tạo mới của Gap, công ty sở hữu Old Navy, Athleta, Banana Republic và thương hiệu cùng tên, Gap. Anh cũng sẽ giữ chức vụ giám đốc sáng tạo của Old Navy, đóng vai trò tích cực hơn trong việc thiết kế các bộ sưu tập của thương hiệu. Đây được xem là động thái mới nhất trong chiến lược mở rộng và đổi mới của Gap Vào tháng 7 năm ngoái, công ty đã bổ nhiệm Richard Dickson làm Giám đốc điều hành mới. Anh ấy là người chủ mưu xây dựng thương hiệu và đã giúp hồi sinh thương hiệu Barbie, đỉnh cao là thành công bom tấn của bộ phim Barbie.

zacposen tân giám đốc sáng tạo của GAP

(Ảnh: @zacposen)

zacposen nhà thiết kế new york

(Ảnh: @zacposen)

Khác với Dickson, Zac Posen sở hữu kinh nghiệm dày dặn ở mảng thời trang và đã đạt một số những thành tựu đáng kể. Anh được ví như hoàng tử của những bộ váy dạ hội lộng lẫy với chất lượng đỉnh cao không thua kém thời trang cao cấp của Paris. Từng thành lập thương hiệu cùng tên ở độ tuổi đôi mươi, giấc mơ thời trang của Zac Posen đã phải kết thúc sau 18 năm khi công ty phải đóng cửa vào năm 2019. Thế nhưng, chàng hoàng tử thời trang New York đã có màn quay trở lại bằng một giấc mơ tươi mới hơn khi đồng hành cùng thương hiệu Inc. và hứa hẹn về một hành trình thăng hoa thời trang đầy rực rỡ.

zacposen hoàng tử thời trang

(Ảnh: @zacposen)

Indigital.tv nhà thiết kế zac posen

(Ảnh: @Indigital.tv)

Zac Posen là một lựa chọn an toàn và hoàn toàn phù hợp đối với một giám đốc sáng tạo. Ông được đào tạo thành nhà thiết kế tại Parsons và Central Saint Martins. Anh thường xuyên thiết kế váy thảm đỏ cho người nổi tiếng và đã hợp tác với các tập đoàn lớn, bao gồm David’s Bridal và Delta Airlines. Giới mộ điệu vô cùng mong chờ vào tầm nhìn thẩm mỹ của Posen đối với hành trình phát triển của Gap Có thể thấy, Banana Republic gần đây đã tiến hành đổi mới thương hiệu và nhìn chung đã được đón nhận nồng nhiệt, nhưng Gap và Old Navy đang rất cần được hồi sinh trong nhiều năm. Bây giờ, Zac Posen sẽ người chịu trách nhiệm làm cho những thương hiệu truyền thống này trở nên truyền cảm hứng trở lại.

Fashionista nhà thiết kế zac posen

(Ảnh: @Fashionista)

Nhóm thực hiện

Bài: Bảo Hy
Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more