[Trắc nghiệm vui] Tìm hiểu năng lực đặc biệt thông qua hình ảnh bạn chọn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/12/2018 15:34:40

Việc bị ấn tượng bởi một hình ảnh nào đó có thể nói lên rất nhiều điều về con người bạn. Ví dụ, hình ảnh cây chổi phù thủy mà bạn chọn sau đây sẽ cho bạn biết năng lực đặc biệt của mình.

Chọn một cây chổi mà bạn thích và tìm hiểu xem lựa chọn đó nói gì về năng lực đặc biệt của bạn nhé.

trắc nghiệm vui về năng lực 1

1. Năng lực của bạn là: Quản lý kinh doanh

Bạn thông minh và biết được khả năng của chính mình. Bạn cũng không ngại thử thách và khó khăn. Nhờ sự nhanh trí và sắc bén của mình, bạn có thể hạn chế được những rủi ro cũng như tổn thất trong công việc.

Lựa chọn này cho thấy bạn là một người năng động. Bạn thích những môn thể thao vận động mạnh và thích được ra ngoài hẹn hò cùng bạn bè vào dịp cuối tuần.

2. Năng lực của bạn là: Lãnh đạo

Bằng một cách nào đó, bạn có khả năng lãnh đạo mọi thứ. Ở bạn luôn toát lên sự uy quyền khiến nhiều người phải nể trọng. Với trí thông minh của mình, bạn có thể dự đoán trước những việc sắp xảy ra để lên kế hoạch và chuẩn bị chu toàn. Đồng thời, bạn cũng có thể dễ dàng nắm bắt suy nghĩ cũng như cảm xúc của người khác, khiến họ không khỏi bất ngờ.

trắc nghiệm về năng lực 5

Ảnh: Unsplash

3. Năng lực của bạn là: Sức mạnh

Bạn có khả năng khiến mọi người dễ dàng đồng thuận hay chấp nhận ý kiến của bạn. Năng lực của bạn là sức mạnh, đó có thể là sức mạnh về hình thể hoặc tinh thần. Lời nói của bạn luôn tạo một áp lực về mặt cảm xúc đối với người khác. Dù vậy, bạn là người có đức tính hy sinh, bạn có thể sẵn sàng từ bỏ lợi ích của mình vì hạnh phúc của người khác.

4. Năng lực của bạn là: Sự cầu toàn

Bạn thích sự hoàn hảo và chỉn chu. Với bạn, mọi thứ phải được sắp xếp một cách ngăn nắp và đúng vị trí. Đồng thời, bạn cũng yêu cầu những người bên cạnh phải duy trì sự hoàn mỹ theo ý bạn. Nếu bạn được giao một trọng trách lớn, bạn chắc chắn sẽ hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

trắc nghiệm về năng lực 3

Ảnh: Unsplash

5. Năng lực của bạn là: Giáo dục

Bạn có khả năng nhận thức một cách tinh tế và thấu đáo. Với bạn, việc quan trọng nhất là niềm tin. Bạn sẽ không bao giờ tha thứ cho bất kỳ ai nếu họ lừa dối bạn. Món quà mà Thượng đế tặng bạn là vị trí của một nhà cố vấn hoặc giáo viên. Với món quà này, bạn luôn tự tin rằng bản thân có thể đảm nhiệm tốt vai trò của mình.

[Trắc nghiệm] Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ điểm yếu của bạn trong tình yêu
Không ai có thể phủ nhận tình yêu cũng như những điều mà tình yêu mang lại. Người ta thường nói, một người dù thông minh và mạnh mẽ cỡ nào, khi...

6. Năng lực của bạn là: Ý chí thép

Bạn có thể dễ dàng nhận ra những lỗi lầm cũng như âm mưu của người khác. Đồng thời, bạn luôn tìm mọi cách để bảo vệ quan điểm và nguyên tắc của bạn. Ở khía cạnh nào đó, bạn có vẻ hơi hà khắc vì sự bướng bỉnh và cứng đầu của mình. Bạn cũng không thích những thay đổi chóng vánh hay có thói quen chạy theo xu hướng.

trắc nghiệm về năng lực 1

Ảnh: Unsplash

7. Năng lực của bạn: Tiên phong và khám phá

Bạn có thể dễ dàng thích nghi với sự thay đổi trong cuộc sống. Bạn không bao giờ chờ đợi điều gì được cho là “đúng thời điểm”. Với bạn, thời điểm là do chính mình tạo ra. Đó là lý do khiến bạn luôn tự giải quyết các vấn đề quan trọng và không ngại trở thành người thử nghiệm cho các công trình nghiên cứu.

8. Năng lực của bạn là: Trí tưởng tượng

Bạn là một người mơ mộng và thích lãng mạn. Mối quan hệ của bạn với những người xung quanh luôn ở trạng thái tốt đẹp. Với trực giác mạnh mẽ, bạn có thể dễ dàng nắm bắt cũng như đồng cảm với suy nghĩ của người khác. Bên cạnh đó, bạn còn là người chú trọng đến ngoại hình và trang phục. Đó là lý do khiến bạn chi tiêu rất nhiều vào việc sắm sửa cho bản thân.

trắc nghiệm về năng lực 2

Ảnh: Unsplash

9. Năng lực của bạn là: Nội tâm mạnh mẽ

Bạn có thể tận hưởng cuộc sống bình thường, tĩnh lặng và chấp nhận mọi điều xảy đến trong cuộc sống. Với bạn, thời gian một mình là quan trọng nhất, đó là lý do mà bạn không thích gặp gỡ nhiều người. Những nơi yên bình, hoang sơ được xem là nơi an trú cho tâm hồn bạn. Ở đó, bạn có thể tự do chìm đắm vào những suy tư cá nhân mà không bị làm phiền bởi bất kỳ ai.

10. Năng lực của bạn là: Khả năng xê dịch

Chẳng mấy ai thích sự thay đổi và di chuyển như bạn. Thay vì ngồi yên làm việc một chỗ, bạn lại có xu hướng thích thay đổi nơi cũng như vị trí làm việc. Bạn yêu thích những công việc sáng tạo. Dù là suy nghĩ hay thể chất, bạn cũng không muốn bị bó buộc. Sau những chuyến thám hiểm và khám phá, bạn sẽ trở về và chia sẻ kinh nghiệm cho nhiều người khác. Với bạn, việc giữ riêng cho mình những kiến thức và kinh nghiệm là một điều ích kỷ.

trắc nghiệm về năng lực

Ảnh: Unsplash

Xem thêm:

[Trắc nghiệm] Kí tự chữ Rune tiết lộ điều gì về tương lai bạn?

[Trắc nghiệm] Khám phá đức tính tốt đẹp của bạn thông qua các hình khối

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Trâm

Theo: Tạp chí phái đẹp ELLE

Nguồn: Themindsjournal.com

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm