Bạn là dải màu nào của cầu vồng?

Đăng ngày:

Nếu mỗi chúng ta đều được tạo thành từ những dải màu sắc của cầu vồng, bạn sẽ là dải màu nào?

Đây là một chủ đề thú vị mà nhiều người chưa biết đến. Có ý kiến ​​cho rằng tất cả chúng ta đều được tạo thành từ những dải màu sắc của cầu vồng. Mỗi chúng ta sẽ chịu sự chi phối của một màu nhất định. Vậy, màu sắc nào mô tả đúng nhất về con người bạn? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Dải màu đỏ của ý chí và sức mạnh

Những người sinh ra dưới dải màu đỏ thể hiện phẩm chất lãnh đạo một cách xuất sắc. Họ có nguồn năng lượng phi thường, sự chắc chắn, sức mạnh, lòng can đảm và sự nhiệt tình với một động lực bền bỉ.

hoa hồng đỏ trên nền trắng
Các nguyên thủ quốc gia, các sĩ quan cao cấp và những người tìm kiếm quyền lực vì sự tiến bộ của nhân loại thường được sinh ra dưới tia này. Bên cạnh đó, một số vận động viên vĩ đại nhất thế giới và các chiến binh mạnh mẽ nhất cũng sở hữu dải màu đỏ.

Những người thuộc màu này thường có một “sự hòa hợp nguyên tố” mạnh mẽ đối với thiên nhiên, hiểu biết về bí mật của vương quốc động vật và thực vật cũng như khả năng nhìn thấu tâm trí con người.

Họ sẽ là những người chủ động trong kinh doanh hoặc các lĩnh vực khác liên quan đến sự sắp xếp và kiểm soát. Nếu không tham gia vào lĩnh vực chính trị (dù điều này rất hiếm khi xảy ra), họ sẽ có một sở thích khác. Dù đó là gì đi nữa, họ cũng thể hiện được khả năng điều khiển và lãnh đạo của mình.

Dải màu cam của kiến thức và khoa học

Những người sở hữu dải màu cam sinh ra với một đầu óc logic. Họ có tư duy phê phán rõ ràng và luôn cố tìm ra lý do đằng sau nhiều khía cạnh của cuộc sống. 

các quả cam

Bên cạnh đó, họ cũng là nhà đạo đức vĩ đại với ý thức mạnh mẽ về bổn phận đối với đồng loại. Duy trì nếp sống đạo đức là tiêu chí hàng đầu trong cuộc sống của họ dù trong bất kỳ tình huống nào. 

Những người này có một niềm tin mãnh liệt rằng thông qua giáo dục, họ có khả năng nắm giữ vận mệnh của chính mình. Bởi vì quá độc lập, đôi khi, họ chỉ muốn mọi chuyện xảy ra theo ý kiến cá nhân (dù điều này có vẻ chẳng thực tế chút nào).

Màu cam là dải màu của tâm trí khoa học. Những người thuộc nhóm sắc độ này vừa sáng tạo vừa khách quan. Họ phân tích các sự kiện quan trọng với độ chính xác cao và chú ý đến tất cả chi tiết.

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều nhà nghiên cứu được sinh ra dưới dải màu này. Họ tin rằng kiến ​​thức và kinh nghiệm là chìa khóa cho trí tuệ. 

Dải màu vàng của nghệ thuật và sự hòa hợp thông qua mâu thuẫn

Đây là dải màu của nghệ sĩ – những người chọn lọc màu sắc để tạo điểm nhấn và mang đến cho người xem những phác họa của vẻ đẹp. 

các quả chanh

Họ cũng là những người tìm kiếm phương cách vượt qua sự bối rối để đem đến sự hòa hợp từ những tác nhân đa dạng bên ngoài. Như Gandhi, thông qua sự suy ngẫm im lặng, ông đã tìm cách đưa ra trật tự giúp tránh khỏi sự nhầm lẫn. 

Người thuộc dải màu này tìm kiếm hòa bình thực sự giữa những xung đột. Họ đóng vai trò như “chất xúc tác” trong xã hội, giúp những người xung quanh nhìn vào bản thân mình, vượt qua hỗn độn để tìm thấy sự thống nhất.

Người thuộc nhóm màu vàng là những người thống trị và nhào nặn những nền văn hóa khác nhau của các vùng đất. Mọi người cũng công nhận họ là những nhà giáo ưu tú. Họ có tác động và ảnh hưởng lớn đến nhân loại vì họ mang trong mình bí mật của nghệ thuật sống đích thực, thu hút sự chú ý đến nhu cầu phấn đấu để đạt được thành tựu.

Khi cho đi cái gì đó, họ cũng mong được nhận lại. Và nếu đã đặt ra mục tiêu cho bản thân, họ sẽ luôn cố gắng theo đuổi đến cùng, dù cho môi trường xung quanh có ra sao.

Dải màu xanh lá của trí thông minh năng động

Những người sinh ra dưới dải màu xanh lá vừa tỉnh táo về tinh thần vừa minh mẫn về trí tuệ. Họ có khả năng đặc biệt để lập kế hoạch và hình thành cấu trúc, do đó, họ thường làm việc trong những ngành công nghiệp liên quan đến xây dựng và kinh tế. Đặc biệt, kinh tế và tài chính là sở trường của họ.

hai chiếc lá trên nền trắng

Những người này thường đáng tin cậy và có xu hướng sống theo các quy tắc nhất định. Bên cạnh đó, họ cũng là một người coi trọng gia đình. Họ làm việc với sự nhanh nhẹn cả về thể chất và tinh thần để giữ gìn nền tảng truyền thống của ngôi nhà.

Sở hữu dải màu xanh lá đồng nghĩa với việc có khả năng suy nghĩ tích cực và trí tuệ sắc bén. Họ thường là những luật sư vì có thể theo đuổi một nguyên tắc trừu tượng đi đến kết luận cuối cùng.

Họ tin tưởng mạnh mẽ vào sức mạnh của tình yêu, vì tình yêu mà họ theo đuổi được kiểm soát bởi các mục tiêu mang tính xây dựng.

Những người này có ý thức về số phận của mình. Họ tin rằng họ có một nhiệm vụ cụ thể để hoàn thành trong cuộc sống. Và để hoàn thành nhiệm vụ ấy, họ phải vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách.

Có vẻ rất hiếm khi họ rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính. Đầu óc khôn ngoan giúp họ lập kế hoạch cẩn thận và luôn chủ động tránh những vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Dải xanh lam của sự tận tụy và chủ nghĩa lý tưởng

Có vẻ, để miêu tả những người sở hữu dải màu xanh lam, không gì hợp lý hơn những cụm từ như: có lý tưởng cao, chiến đấu đến cùng vì lý tưởng của mình và có niềm tin đối với mục đích của chính mình.

bàn tay cầm chùm blueberry

Lý tưởng lớn lao trong đời của họ là giúp đỡ những người cùng khổ. Họ muốn dành hết sức mình để xây dựng một “xã hội thiên đường”, nơi mà mọi thứ đều tốt đến mức không tưởng. Do đó, có rất nhiều nhà lãnh đạo tôn giáo và những người theo chủ nghĩa lý tưởng được cho là thuộc nhóm màu xanh lam. Nếu không đi theo tôn giáo, họ vẫn truyền bá những suy nghĩ mà họ cho là xác đáng đến những người xung quanh.

Những người bị ảnh hưởng bởi họ là những tâm hồn yếu đuối. Những tâm hồn này có xu hướng chia sẻ với những người bên cạnh mình.

Trong thời kỳ khủng hoảng, thái độ tận tụy và tinh thần vững chãi của những người mang màu xanh lam đóng vai trò rất lớn để vực bản thân họ và người khác dậy.

Tia màu chàm của tình yêu và trí tuệ

Những người thuộc nhóm này luôn tìm kiếm sự thật, hòa bình, mang trong mình tình yêu cũng như sự bền bỉ. Nhờ bản tính bền bỉ, họ thường có một mục đích sống nhất định gắn liền với bản chất của mình. Những người khác cũng hay tìm đến họ để được bầu bạn, an ủi.

các tấm vải nhuộm màu chàm

Dải màu chàm mang đến cho thế giới những con người có khả năng quan sát tuyệt vời. Chính những bài học rút ra nhờ nhìn vào “nhân tình thế thái” giúp họ trở thành người chữa lành hoặc triết gia – người có khả năng đi trên con đường trí tuệ.

Họ luôn tìm kiếm sự thống nhất chung của toàn thể, và nếu cần thiết, họ sẵn sàng hy sinh lợi ích bản thân vì phúc lợi của người khác.

Sức mạnh thực sự của những người sở hữu dải màu chàm là tình yêu và lòng từ bi. Họ luôn là nơi nương náu an toàn cho những người yếu đuối hơn mình. Nhu cầu thể hiện tình yêu của họ được cân bằng hài hòa với nhu cầu nhận lại.

Dải màu tím của những nghi thức, nghi lễ

Màu tím được liên kết với sự hợp nhất và kiểm soát năng lượng giữa đấng tối cao và hạ giới, giữa vật chất và tinh thần.

hoa màu tím

Những người sinh ra dưới sắc độ này tìm kiếm trật tự và sự hoàn hảo trong cuộc sống của họ. Họ không thể chịu đựng được những người hung hăng hoặc bất cứ điều gì phá vỡ sự vận hành trơn tru và trật tự của cuộc sống.

Họ có những thói quen thiên về nghi lễ và được sắp xếp cẩn thận, dù là đối với những việc “tầm thường” nhất. Những người này là kiến ​​trúc sư của cuộc sống, họ có nhận thức sắc bén đối với người khác, đồng thời cũng hiểu rõ bản thân mình. Khi đã đam mê thứ gì rồi, họ sẽ dành toàn bộ sự tập trung và sức lực để đạt được những mục tiêu mình đề ra.

Những người sở hữu dải màu tím thường có một niềm tin mãnh liệt vào sự thống trị của các thế lực vô hình. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi đa số các pháp sư thường thuộc nhóm màu tím.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Xuân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: orderofthewhitelion | Ảnh: Pexels

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more