Bói thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 5/2018 của bạn sẽ như thế nào?

Đăng ngày:

Tháng Năm là thời điểm khởi đầu của quý hai. Hãy cùng ELLE Việt Nam xem thử lá số tử vi trong tháng này của bạn nói gì nhé.

Nếu bạn bỏ lỡ bài viết về Bói thần số học dựa vào ngày sinh thì đừng ngần ngại bỏ một chút thời gian để nghiên cứu tại bài viết này.

Đây là tóm lược cách quy ngày sinh của bạn ra một con số tử vi:

Một người sinh vào ngày 18 tháng 9:

Bạn sẽ lấy ngày sinh là 18 quy đổi thành 1 + 8 = 9, tháng sinh là 9, quy đổi thành 9. Tổng số quy đổi được từ ngày tháng năm sinh của người này sẽ là 9 + 9 = 18.

Tiếp tục cộng hai số đơn vị của 18 = 1+8 = 9. Đây là con số tử vi của người sinh vào 18 tháng 9.

Một ví dụ khác: người sinh vào 5 tháng 3 sẽ có con số vận mệnh bằng: 5 + 3 = 8.

Số 1

Tháng Năm hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn sự tưởng thưởng liên quan đến tài chính, cả sự công nhận và tôn trọng nữa. Đây là thành quả bạn có được sau những nỗ lực trong công việc.

Tháng này bạn vẫn cần tập trung vào khía cạnh công việc. Đối với những người đang làm chủ doanh nghiệp, đây là thời điểm tốt để kí kết hợp đồng và chốt giá. Đầu tư nói chung là thuận lợi, cũng như các yêu cầu cho các khoản vay, thế chấp hoặc các phương thức hỗ trợ tài chính khác. Đừng quá ngần ngại để nắm bắt cơ hội trong tháng này.

Những vấn đề liên quan đến tình cảm lại gặp nhiều trục trặc. Đây là thời điểm mà bạn sẽ cảm nhận được những biến chuyển thất thường về mặt cảm xúc. Thực tế, bạn hào sảng, may mắn vì có những mối quan hệ bạn bè tốt, người yêu toàn tâm nhưng vấn đề nằm ở bạn là phần nhiều. Bạn e dè sự cam kết và nghĩ rằng đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bàn tính đến việc đó, ít nhất là trong nhiều tháng nữa. Đối với những người đang độc thân, một cuộc gặp mặt tình cờ với một mối quan hệ trong quá khứ sẽ thắp lên ngọn lửa lãng mạn bên trong bạn.

Số 2

Tháng Năm sẽ khiến bạn có những lúc mệt mỏi về tinh thần khi những mối quan hệ trở nên xấu đi. Một người bạn, một người đồng nghiệp sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng thất vọng. Sự tin cậy bạn dành cho họ đã bị tổn hại và bạn nhận ra rằng đây sẽ không phải là một sự thất vọng nhất thời, mà là một kết luận quyết định cho mối quan hệ này. Bạn có quyền cảm thấy tức giận, nhưng nên tránh viêc trở nên trịch thượng hay tự phụ. Bạn nên hiểu rằng chẳng ai là hoàn hảo và không phạm phải sai lầm dù lớn hay nhỏ, bạn cũng vậy. Tự nhắc nhở mình như thế sẽ khiến bạn không cảm thấy tức giận, thất vọng quá nhiều, thay vào đó là sự cảm thông và có thể là tha thứ nữa.

Đừng quá lo lắng, vũ trụ có cách để giúp bạn cân bằng và vượt qua điều này khi trao cho bạn cơ hội để làm điều tốt. Hãy để dành thời gian, tâm sức và bạn sẽ được tưởng thưởng, thậm chí là nhận được những lợi ích nhất dịnh mà bạn không thể dự đoán trước được.

Về sự nghiệp, rất có thể bạn đang nghĩ rằng mình nên theo đuổi một hướng đi khác và điều này khiến bạn cảm thấy bận tâm và có phần lo lắng. Đừng quá vội vã, bạn sẽ tìm được câu trả lời vào những tháng tiếp theo.

Số 3

Tháng Năm mang đến luồng gió tươi mới trong sự nghiệp lẫn đời sống cá nhân. Bạn trở nên giàu năng lượng và có nhiều động lực hơn tháng trước. Điều này giúp bạn vượt qua sự bận rộn dày đặc trong tháng này. Đây cũng là thời điểm mà những cơ hội cũng tìm tới và bạ cần khả năng thích nghi nhanh chóng. Bạn được tín nhiệm trong một công việc đòi hỏi nhiều sự cống hiến. Đây là một cơ hội lớn, giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp nhưng cũng cần bạn có dũng khí và sự quyết tâm để từ bỏ một vài kế hoạch ngắn hạn của bản thân. Về mặt tài chính, tháng Năm sẽ khiến bạn phải tốn kém nhiều hơn, hãy cẩn trọng và tiêu tiền khôn ngoan.

Nếu còn độc thân, bạn sẽ được giới thiệu với một ai đó thú vị và thu hút trong tháng này. Nếu đã kết hôn, sự lãng mạn sẽ thắp lại giữa hai bạn. Tuy nhiên, mối quan hệ được bắt đầu trong giai đoạn này sẽ khiến bạn cảm thấy nhanh chán hơn bình thường. Sự kết nối vật lý mạnh mẽ, nhưng sẽ không bền lâu. Đối với những người đã có gia đình, rất có khả năng bạn sẽ bị thu hút bởi một người thứ ba. Điều bạn cần làm là thức tỉnh và ngay lập tức giữ khoảng cách nếu không muốn mọi thứ bạn mất công gầy dựng suốt bao năm tháng qua bị đổ bể nhanh chóng.

Số 4

Tháng này khiến bạn phải chú tâm đến sự hài hòa giữa những mối quan hệ. Bạn trở nên nhạy cảm và bận tâm tới suy nghĩ, cảm xúc của người khác hơn so với tháng trước. Bạn sẽ đóng vai trò là người hòa giải để giải tỏa những căng thẳng trong môi trường công việc. Tốt nhất là hãy học cách trở thành một nhà đàm phán ngoại giao cứng rắn. Vừa khéo léo và nhạy cảm, vừa kiên trì và có niềm tin vào người khác, bạn sẽ làm tốt vai trò này và nhận được sự cảm kích xứng đáng.

Chuyện tình cảm cũng là vấn đề bạn nên quan tâm. Đặc biệt hơn, một mối quan hệ mới sẽ được thiết lập trong tháng này.

Sự tưởng thưởng về tài chính là thứ bạn sẽ nhận được trong tháng Năm. Hãy giữ mọi việc có tổ chức và quan tâm đến tiểu tiết, bằng không, bạn sẽ bị rối trong công việc vào cuối tháng. Đối với một vài người, nếu đang vướng vào các vấn đề pháp lý thì rất có khả năng sẽ được tiếp nhận những điều tích cực và trở nên lạc quan hơn.

Số 5

Tháng Năm là thời điểm giúp bạn tận hưởng và vui vẻ. Hãy thư giãn và gác lại công việc. Nếu có thể, hãy đi du lịch xa, cho mình cơ hội được tách bạch khỏi áp lực công việc.

Nhu cầu cần đến lời khuyên chân thành từ những người thân cận tăng cao trong tháng này. Bạn cảm nhận được những thay đổi trong môi trường xung quanh, kéo theo nhiều sự kiện nằm ngoài dự tính. Tuy thế nhưng chúng vẫn khá mờ mịt và khiến bạn phải băn khoăn. Hãy chờ đợi các sự kiện xảy ra trong tương lai để có thể hiểu rõ hơn về sự thay đổi này. Tìm kiếm lời khuyên, quan điểm và cái nhìn sâu sắc của người khác để có thể tìm ra giải pháp tối ưu.

Bạn tiếp tục tạo dựng được ấn tượng tốt với những người bạn làm việc cùng, không phải vì sự nhạy cảm và nhận thức của bạn đang phát triển mạnh mẽ trong tháng này, mà vì khả năng thể hiện suy nghĩ, quan điểm của mình, lẫn khả năng động viên tinh thần mọi người để khiến họ nhìn sự việc theo góc độ của mình. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tỏ ra khôn lỏi và tìm cách thao túng người khác.

Nhìn chung, tháng Năm là tháng may mắn khi mà mọi thứ diễn tiến theo đúng như dự đoán của bạn. Thêm một tin vui, bạn trở nên vô cùng cuốn hút trong mắt của người khác giới và sẽ nhận được những lời đề nghị thú vị.

Số 6

Đây là thời điểm để làm việc chăm chỉ, tiếp nhận cơ hội và phát triển. Sự tập trung trong tháng Năm của bạn nên ở hai khía cạnh tài chính và kinh tế. Sẽ rất có khả năng một cơ hội tuyệt vời tìm đến bạn, giúp bạn thay đổi ở một vài chuyện như chuyển dời nơi ở (vào tháng 6 hay tháng 11), sự thay đổi cấp trên hay là được thăng chức.

Tuy nhiên, vào giai đoạn khoảng đầu tháng Năm, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán nản với công việc nhàm chán. Tuy nhiên, đừng quên cơ hội để phát triển sẽ tìm đến bạn trong tháng này.

Các mối quan hệ trở nên hài hòa hơn. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ lâu dài, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và an toàn. Điều này sẽ giúp làm khỏa lấp hoàn toàn những vướng bận hay ngờ hoặc trong lòng bạn về mối quan hệ này.

Số 7

Tháng Năm mang đến sự thay đổi và ý tưởng mới để bạn bắt đầu một hướng đi mới mẻ. Bạn đang ở trong trạng thái thiếu kiên nhẫn và không ngơi nghỉ, khiến cho năng lượng của bạn bị phân tán khắp nơi. Thế nhưng, bạn đã sẵn sàng để bước qua giai đoạn này. Sự thay đổi về chỗ ở hay du lịch sẽ giúp truyền cảm hứng đến bạn.

Bạn đang cảm thấy không chắc chắn khi nhìn về tương lai. Thậm chí, nhận thức của bạn biết rõ rằng sự thay đổi sẽ sớm diễn ra. Thế nhưng việc bạn tự vấn bản thân về những giá trị và khao khát của mình là điều không thể tránh khỏi. Cách tốt nhất là bạn nên chờ đợi. Việc làm thích hợp cũng sẽ đòi hỏi đến sự may mắn và số mệnh. Tuyệt nhiên đừng cam kết lâu dài với những công việc mà bạn cảm nhận rõ rằng chỉ là tạm thời.

Những sự kiện xã hội sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn trong tháng Năm. Bạn cần được vây quanh bởi mọi người để thả lỏng và tận hưởng những giờ phút thả mình khỏi dòng suy nghĩ rối ren trong công việc. Tương tác với người khác là một phương pháp trị liệu, giúp bạn vượt qua được cảm xúc bất ổn bạn ở bên trong.

Số 8

Tháng Năm là tháng của trách nhiệm. Bạn hãy hết lòng trao đi và tận hiến thời gian lẫn tâm sức cho những người xung quanh đang cần đến bạn. Bạn chỉ cần dành sự tập trung vào những người thân cận bên cạnh thôi, còn những vấn đề về xã hội, cộng đồng sẽ tạm trôi vào tiền cảnh.

Tháng Năm cũng là một tháng hứa hẹn về mặt tình cảm, nhưng đòi hỏi sự cam kết. Sự bất hòa giữa những cặp đôi sẽ bùng phát mà nguyên nhân chủ yếu là những rắc rối trong quá khứ chưa được giải quyết triệt để. Có rất nhiều cặp đôi sẽ chia tay trong tháng Năm. Một số khác thì may mắn vượt qua được giai đoạn khó khăn này và thấu hiểu nhau hơn.

Sư chân thành là thiết yếu để gầy dựng những điều tích cực trong tháng này. Bạn sẽ cảm thấy bị cám dỗ khi lựa chọn con đường dễ dàng hơn để thoát khỏi những tình huống khó xử. Tuy nhiên, chính việc nói dối sẽ khiến cho mọi thứ trở nên xấu xí và hủy hoại tất cả những thứ tốt đẹp khác, đặc biệt là vào tháng Năm. Nhìn chung, đây là một thời điểm tốt trong năm cho sự nghiệp và vấn đề tài chính, miễn là bạn nhìn thông suốt và cẩn trọng. Hãy chắc chắn rằng mình sẽ không suy diễn và luôn giả định mọi thứ sẽ diễn tiến theo ý muốn của mình. Cũng đừng quên cố gắng để nắm bắt cơ hội.

Đối với một số người, tháng này có thể khiến bạn tham gia vào một vụ kiện pháp lý. Nếu đúng như vậy, bạn có thể trông chờ vào một kết quả tích cực. Miễn là bạn phụng sự công lý và sự thật, cũng như có cách hành xử đáng nể trọng.

Số 9

Tháng Năm là giai đoạn bạn nhận thức về bản thân mình rất rõ, cũng như nâng cao trực giác và cảm quan. Đây cũng là thời điểm đời sống tinh thần của bạn là mối bận tâm lớn nhất, khiến bạn rút lui khỏi nhịp sống bận rộn và xô bồ hàng ngày. Bạn suy ngẫm về sự tồn tại của chính bạn, mục đích và hướng đi trong cuộc sống. Chính bởi thế mà việc đọc sách và thiền tịnh trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Tháng Năm này đem đến sự khôn ngoan và thông suốt về tinh thần, giúp bạn có những linh cảm và mặc khải mà không hề liên quan đến tri thức. Việc này diễn tiến vô cùng tự nhiên và kết quả thu được là nhận thức về bản thân bạn nâng cao. Dòng chảy ý thức và tiềm thức trở nên hài hòa. Tuy nhiên, bạn cũng nên thận trọng với những giấc mơ và dự cảm phát sinh trong giai đoạn này, bởi không điều gì là chắc chắn trong thế giới tâm linh nếu nó không được bổ trợ bởi những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn.

Đây cũng là thời gian tuyệt vời để đi nghỉ, miễn là bạn tránh các hoạt động nhóm. Nhu cầu xã hội sẽ làm cho bạn dễ cáu kỉnh và lạc lõng. Hãy ở bên hoặc tận hưởng các cuộc thảo luận có ý nghĩa với người yêu. Bằng cách này, bạn có thể làm sâu sắc thêm mối quan hệ hôn nhân hoặc tình cảm cặp đôi của bạn.

Xem thêm:

Dana Cohen – Người trẻ sáng tạo đeo đuổi thời trang bền vững.

Nhận thức về lối sống “bền vững”

Nhóm thực hiện

Fellini Rose (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tham khảo: Numerology/ Hình ảnh: Ossi Saarinen)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm