[Trắc nghiệm] Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ khả năng tiềm ẩn của chính bạn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 31/01/2019 17:22:45

Bạn có biết bản thân mình sở hữu những khả năng gì hay tính cách ẩn giấu của bạn ra sao? Cùng làm bài trắc nghiệm vui sau để biết được nhiều điều thú vị về bản thân bạn nhé.

Bên cạnh những tính cách, biểu hiện được thể hiện ra bên ngoài, mỗi chúng ta đều có một vài khả năng tiềm ẩn riêng biệt. Đó là những khả năng thú vị mà ngay cả chính chúng ta cũng không thể giải thích hay hiểu rõ. Để biết bản thân có khả năng tiềm ẩn gì, mời bạn thực hiện bài trắc nghiệm vui sau. Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ khả năng tiềm ẩn cũng như tính cách bị “giấu” bấy lâu nay của bạn. Hãy xem đó là gì nhé!

elle việt nam khả năng tiềm ẩn3

Ảnh: Themindsjournal.com

Một bé gái

Nếu nhìn thấy bé gái đầu tiên, bạn là một người duyên dáng, sáng tạo và vô cùng bí ẩn. Bạn chính là người sáng tạo có sức quyến rũ đặc biệt. Đây được xem như khả năng tiềm ẩn của bạn. Mọi người xung quanh luôn cảm thấy tò mò và hứng thú mỗi khi ở gần bạn. Ở bạn toát lên vẻ đẹp của sự bí ẩn, tạo cảm giác tò mò, muốn được tìm hiểu cho người đối diện. Chính vì sức hút của bạn mà một số người cảm thấy ghen tị và thậm chí ngưỡng mộ bạn. Câu nói “A secret makes a woman woman” – tức bí mật tạo nên sự quyến rũ của phụ nữ – chính là để nói về bạn.

elle việt nam khả năng tiềm ẩn1

Ảnh: Brandonwoelfel

Trong mọi chuyện, đặc biệt là tình yêu, bạn không bao giờ thể hiện tất cả mọi thứ với đối phương. Ngược lại, bạn luôn khéo léo tạo ra cảm giác muốn được chinh phục cho chính người yêu của mình. Điều đó khiến mối quan hệ của bạn luôn trong trạng thái kích thích, lãng mạn chứ chẳng đơn điệu hay nhàm chán.

Đầu lâu

Những từ dùng để nói về bạn trong trường hợp này là: yếu đuối, thấu hiểu và có lòng bao dung. Bạn có thể nhận ra những đặc điểm tính cách này của bản thân mình trong thời điểm hiện tại hoặc cũng có thể chưa nhận ra. Thế nhưng, bằng một cách nào đó, hành động hay thái độ của bạn sẽ phản ánh rất rõ những điều trên.

elle việt nam khả năng tiềm ẩn2

Ảnh: Brandonwoelfel

Bạn là một người dễ mềm lòng và chứa đầy sự vị tha. Với khả năng nắm bắt mọi thứ một cách dễ dàng cùng đức tính khoan dung, bạn luôn thể hiện sự công bằng, bác ái. Đồng thời, bạn cũng chẳng bao giờ thiên vị một ai hay điều gì. Trái lại, bạn luôn biết cách lắng nghe, chia sẻ và đi đến những kết luận hợp lý nhất. Vì sự thông minh, nhanh nhẹn của mình mà bạn dễ dàng thích ứng với mọi trường hợp. Sự tốt bụng, hào phóng của bạn khiến mọi người cảm thấy quý mến và nể phục.

Không gian phía trước

Không gian phía trước với gam màu sáng, có nhiều cây xanh và thậm chí có cả ánh nắng mặt trời là hình ảnh thu hút bạn đầu tiên cho thấy rằng, bạn là một người có khiếu hài hước, đam mê và thận trọng.

elle việt nam khả năng tiềm ẩn

Ảnh: Pexels.com

Đam mê và nhiệt huyết chính là khả năng tiềm ẩn của bạn. Sự nhiệt tình và vui tính của bạn khiến mọi người cảm thấy vui vẻ cũng như thoải mái. Nhờ tính thận trọng, có trách nhiệm của mình mà bạn luôn được đề cao và tin cậy trong nhiều trường hợp. Đồng thời, bạn cũng có xu hướng sống theo cảm xúc. Bạn sẽ làm bất kỳ điều gì nảy ra trong đầu nếu đó là việc khiến bạn thích thú. So với việc cố gắng tranh giành điều gì đó, bạn thích cảm giác mọi thứ được hòa hợp và vui vẻ hơn.

Xem thêm

[Trắc nghiệm] Hình tam giác bạn chọn sẽ tiết lộ sự thật về tính cách của bạn

Trắc nghiệm Kokology: Tiết lộ giá trị bản thân trong tiềm thức của bạn

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Trâm

Theo: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Nguồn: Themindsjournal.com

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm