Thần số học nói gì về tháng 1/2020 của bạn?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/01/2020 13:45:56

Tháng Một là thời điểm khởi đầu của năm mới, nơi bắt đầu cho những điều mới mẻ. Hãy cùng ELLE khám phá hướng đi của bạn bằng thần số học nhé!

Thần số học là môn khoa học tiên đoán về cuộc sống của con người thông qua những con số đã xuất hiện cách đây khoảng 2.500 năm. Vào thời điểm nhà Toán học vĩ đại Hy Lạp Pythagoras tạo ra một hệ thống số học gọi là Hệ thống số Pythagore vào thế kỷ thứ 6 trước Công Nguyên, nhà toán học tin rằng thế giới có thể được biểu đạt bằng quyền năng của những con số; dù đó là hữu hình hay vô hình, dù là vật chất hay nhận thức, tất cả đều có thể quy đổi thành số.

Đây cũng là nguyên lý đầu tiên và xuyên suốt của hội thần số Pythagore. Dự báo Thần số học về tháng đầu tiên của năm mới 2020 đề cập đến các vấn đề tự chăm sóc, đặt mục tiêu trong cuộc sống của bạn. Bằng cách tính toán số đường đời, bạn sẽ có những nhận định sơ bộ về tương lai trong năm mới.

“SỐ ĐƯỜNG ĐỜI” LÀ GÌ?

“Số đường đời” là một phần của thần số học – môn khoa học nghiên cứu và phân tích giá trị số tử vi trong cuộc sống của mỗi người. Trong thần số học, “số đường đời” chính là con số đại diện cho các biến cố trong toàn bộ cuộc đời bạn từ khi sinh ra cho đến khi từ giã cõi đời này. Đây là con số cực kỳ quan trọng bởi nó có ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của bạn về sự nghiệp, hôn nhân, con cái, gia đình, bạn bè…

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM RA “SỐ ĐƯỜNG ĐỜI” CỦA BẠN?

Chẳng hạn, nếu bạn sinh vào ngày 17/6/1991, hãy bắt đầu bằng cách xác định tổng 2 chữ số trong ngày sinh, tổng 2 chữ số trong tháng sinh và tổng 4 chữ số trong năm sinh. Sau đó, bạn cộng 3 tổng ở trên lại và ra được một con số. Khi bạn giảm con số đó bằng cách cộng các chữ số lại với nhau để tạo thành kết quả cuối cùng là một số duy nhất, bạn sẽ nhận được “số đường đời” của mình.

Vì vậy, nếu ngày sinh của bạn là ngày 10/7/1983, số đường đời của bạn sẽ là:

Năm: 1 + 9 + 8 + 3 = 21 = 2 + 1 = 3

Tháng: 0 + 7 = 7

Ngày: 1 + 0 = 1

Do đó, số đường đời của bạn là:

3 + 7 + 1 = 11 = 1 + 1 = 2

Số đường đời = 2

kết quả “số đường đời”

Số 1: nhà lãnh đạo sáng tạo

bạn là nhà lãnh đạo sáng tạo theo thần số học

Trong tháng này và cả năm nay, bạn có thể thực hành tính độc lập một cách lành mạnh. Thử thách của bạn trong năm mới là nỗ lực gắn kết những người khác và lắng nghe quan điểm của họ, những đức tính của một nhà lãnh đạo tài năng.

số 2: nhà ngoại giao

Việc bạn cần tập trung trong tháng này là xác định ý thức bản thân. Thách thức của bạn khi này là không bị uốn cong theo ý muốn của người khác về nhận thức và thực tế.

số 11: người soi sáng tinh thần

thần số học cho thấy đây là người tỏa sáng tâm linh

Bạn đang ẩn nấp nơi đâu? Đây là thời điểm để ngừng che giấu và bước ra ngoài! Thử thách của bạn là đừng để quá phụ thuộc vào những ánh hào quang, biến bạn thành tâm điểm (ví như phá vỡ các phương tiện truyền thông đại chúng).

số 3: người giao tiếp sáng tạo

Thời điểm này bạn nên triển khai sự sáng tạo, đây là lúc bạn chứng tỏ tài năng và có thể dùng tiền để hỗ trợ. Chướng ngại của bạn là đừng nảy sinh hoài nghi về chính mình.

số 4: người thầy và người xây dựng hệ thống

Ngã rẽ tốc độ. Làm thế nào bạn có thể thoát khỏi con đường của riêng mình và đạt được mục tiêu một cách nghiêm túc? Trở ngại của bạn giờ đây là tiến về phía trước

số 22: người thầy và bậc thầy xây dựng

tháp đá tĩnh lặng

Hãy dấn thân vào cuộc sống. Bạn có thể cân bằng ước muốn khi hoàn thành những điều ấp ủ trong khi vẫn tận hưởng cuộc hành trình. Khó khăn của bạn là tự xây dựng cuộc sống của riêng mình tốt như cách bạn làm cho người khác.

số 5: người tìm kiếm sự tự do về nhục cảm

Đây là thời gian quyết định. Hãy thích nghi với những điều giúp bạn đưa ra quyết định và hoàn thành việc của bạn. Thách thức của bạn là từng bước đưa những dự định vào thực tế.

số 6: tầm nhìn nuôi dưỡng

cảnh thành phố qua ống máy ảnh

Hãy khai thác năng lượng trong sự sáng tạo của bạn! Ngôi nhà thật sự của bạn đã trở nên ngày càng nổi bật. Đây là lúc để trùng tu hoặc làm mới bản thân. Thử thách của bạn là đảm bảo được cảm thấy như “ở nhà” dù đang hiện hữu tại bất cứ đâu.

số 33: người thầy tâm linh và người nuôi dưỡng vui vẻ

Bạn có thể để ai rơi vào một tình huống lúng túng và không nhất thiết phải theo sát hay “cứu họ”. Hãy xây dựng ranh giới cho bản thân. Ưu tiên của bạn là thiết lập vững chắc và định hình giới hạn khỏe mạnh riêng mình.

số 7: nhà phân tích và người tìm kiếm

bình pha cà phê

Sự tập trung của bạn giờ đây nên dồn vào sự ổn định và tính an ninh. Thử thách đặt ra là không để bản thân bám víu vào những điều trong quá khứ và kìm hãm sự phát triển cá nhân.

số 8: chuyên gia biểu đạt

Gia đình là trọng tâm, vị trí của bạn trong tổ ấm có khả năng được định vị lại. Thách thức của bạn là vượt qua nghi ngờ và chấp nhận sự giúp đỡ. Bạn cũng cần tạo nên thói quen sống lành mạnh.

số 9: người truyền cảm hứng

người đứng giữa lằn ranh sân banh

Những nỗ lực lâu dài của bạn nay sẽ trở thành chủ đề nổi trội suốt năm 2020. Thách thức của bạn là tìm ra nhịp điệu riêng giữa những động lực thay đổi vây quanh.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Diễm Ái

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Nguồn: Astrostyle

Ảnh: Unsplash

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm