Đi tìm “một nửa hoàn hảo” thông qua thần số học

Đăng ngày:

Thần số học dựa trên ngày sinh của bạn có thể tiết lộ những đặc điểm cụ thể mà bạn sở hữu kể từ khi sinh và thực hiện nó trong suốt cuộc đời, đồng thời giúp bạn hiểu được mức độ tương thích với đối phương.

Bạn đang tự hỏi không biết mình nên tìm người yêu như thế nào để có một mối quan hệ thật sự nghiêm túc và lâu dài? Câu trả lời có thể liên quan đến thần số học – một thứ tưởng chừng đơn giản nhưng lại có khả năng giúp bạn hiểu rõ tính cách của mình và tìm được một nửa hoàn hảo.

“Số đường đời” là gì?

“Số đường đời” là một phần của thần số học – môn khoa học nghiên cứu và phân tích giá trị số tử vi trong cuộc sống của mỗi người. Trong thần số học, “số đường đời” chính là con số đại diện cho các biến cố trong toàn bộ cuộc đời bạn từ khi sinh ra cho đến khi từ giã cõi đời này. Đây là con số cực kỳ quan trọng bởi nó có ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của bạn về sự nghiệp, hôn nhân, con cái, gia đình, bạn bè…

thần số học giúp bạn tìm người yêu lý tưởng

Ảnh: numerologist

Làm thế nào để tìm ra “số đường đời” của bạn?

Chẳng hạn, nếu bạn sinh vào ngày 17/6/1991, hãy bắt đầu bằng cách xác định tổng 2 chữ số trong ngày sinh, tổng 2 chữ số trong tháng sinh và tổng 4 chữ số trong năm sinh. Sau đó, bạn cộng 3 tổng ở trên lại và ra được một con số. Khi bạn giảm con số đó bằng cách cộng các chữ số lại với nhau để tạo thành kết quả cuối cùng là một số duy nhất, bạn sẽ nhận được “số đường đời” của mình.

Vì vậy, nếu ngày sinh của bạn là ngày 17/6/1991, số đường đời của bạn sẽ là:

Năm: 1 + 9 + 9 + 1 = 20 = 2 + 0 = 2

Tháng: 0 + 6 = 6

Ngày: 1 + 7 = 8

Do đó, số đường đời của bạn là:

2 + 6 + 8 = 16 = 1 + 6 = 7

Số đường đời = 7

Thần số học giúp bạn tìm người yêu như thế nào?

Nắm được khả năng tương thích giữa các “số đường đời” sẽ cho phép bạn hiểu rõ những mặt tích cực, tiêu cực trong tính cách của mình và tìm được người yêu phù hợp một cách dễ dàng, chính xác hơn.

“Số đường đời” là 1

Với số 1, bạn nên tìm người yêu có “số đường đời” là 3, 5 và 6. Đôi khi bạn rất bảo thủ và chỉ hành động theo ý của mình. Những người số 3 và 5 có thể dễ dàng hòa hợp với những người có đặc điểm tính cách như vậy. Là số 1, bạn có thể hơi nghiêm túc và căng thẳng trong nhiều tình huống. Nhưng với thái độ hiền hòa và vui vẻ, những người số 3 dễ dàng giúp bạn cảm thấy tốt hơn và cân bằng hơn. Số 5 có thể mang đến cho bạn một sự rung động tích cực và điều này sẽ tiếp thêm năng lượng cho mối quan hệ của cả hai. Những người số 6 cũng có thể là một đối tượng tuyệt vời dành cho bạn vì họ rất hòa đồng, biết quan tâm và yêu thương người khác.

tìm người yêu qua thần số học và cô gái tóc xoăn

Ảnh: unsplash

“số đường đời” là  2

Nếu bạn là số 2, bạn sẽ rất phù hợp với “số đường đời” 6, 8 và 9. Vì bạn là một người rất giàu năng lượng, sống hài hòa và bản lĩnh nên có thể dễ dàng đối phó với những thử thách khó khăn nhất. Do đó, bạn tự nhiên tương thích với số 8 vì họ có xu hướng thiếu quyết đoán. Cả hai bạn sẽ mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của nhau. Số 9 có một số đặc điểm tương đồng với bạn như thông minh, bản lĩnh… Bên cạnh đó, sự hài hước của họ sẽ giúp mối quan hệ luôn vui vẻ và thú vị. Cuối cùng, số 6 cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời trong hành trình tìm người yêu của bạn vì họ sống rất tình cảm.

“số đường đời” là 3

Là số 3, bạn phù hợp nhất với số 1, 5 và 7. Là một người rất sáng tạo, độc lập và đôi khi hơi “khó chiều”, bạn sẽ kết hợp hoàn hảo với số 5 vì họ có khả năng cân bằng bản chất khó đoán của bạn. Số 5 rất can đảm và ưa mạo hiểm nên họ sẽ mang đến cuộc đời bạn nhiều điều mới mẻ và thú vị. Số 7 hướng nội, bí ẩn có thể giúp bạn nhìn nhận cuộc sống theo những cách mới và khám phá những khả năng, đam mê tiềm ẩn của mình. Bạn cũng rất hợp với số 1 mặc dù thỉnh thoảng họ có thể chỉ trích bạn một chút.

tìm người yêu lý tưởng và cô gái chàng trai hôn nhau

Ảnh: unsplash

“số đường đời” là 4

Bạn là một người có kỷ luật, thực tế và chăm chỉ nên tương thích nhất với các số 1, 7 và 8. Số 8 cũng là người coi trọng kỷ luật nên hai bạn sẽ là một cặp tuyệt vời. Số 7 cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo vì họ rất thú vị và có khả năng truyền cảm hứng và tinh thần. Họ có thể giữ những cảm xúc của bạn dành mối quan hệ trong một thời gian dài, từ đó dẫn đến sự gắn kết có ý nghĩa và lâu bền. Cuối cùng, số 1 cũng rất tương thích với bạn vì họ có xu hướng là những cá nhân rất quyết đoán và giỏi tập trung.

“SỐ ĐƯỜNG ĐỜI” LÀ 5

Là một người trung thành và can đảm, số 5 phù hợp nhất với các số 1, 3 và 7. Vì rất tận tụy với tình yêu của mình nên bạn có xu hướng tìm kiếm một người khó đoán và ít đòi hỏi để bạn có nhiều cơ hội chăm chút cho mối quan hệ. Số 1 rất can đảm, táo bạo và khó đoán. Vì vậy, đây là một đối tác tuyệt vời vì họ giúp bạn thoát ra khỏi vùng thoải mái của mình. Số 3 vui tươi và giàu trí tưởng tượng cũng là một lựa chọn tốt dành cho bạn vì họ là những người rất khó đoán. Số 7 hơi cô độc và thích sống ẩn dật cũng là đối tượng mà bạn có thể kết đôi để mang lại sự cân bằng cho mối quan hệ.

cặp đôi đang ôm nhau trên biển

Ảnh: Pexels

“số đường đời” là 6

Là một người ấm áp và tình cảm, bạn sẽ phù hợp với những người có số 1, 2, 8 và 9. Bản chất hiền lành, nhân hậu làm cho bạn hoàn toàn tương thích với số 1 – những người sống rất tử tế. Cả hai bạn sẽ biết quan tâm và yêu thương nhau. Số 2 là những cá nhân dễ bị con tim điều khiển nên cũng rất tương thích với tính cách của bạn. Số 8 có thể chăm sóc bạn chu đáo vì họ rất đáng tin và mạnh mẽ. Số 9 biết đồng cảm và quan tâm những người xung quanh nên cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

“số đường đời” là 7

Với một chút dè dặt và thích sống ẩn dật, việc tìm thấy tình yêu đích thực có thể là một thách thức đối với bạn. Nhưng đừng vội lo lắng, bạn sẽ kết hợp hoàn hảo với số 3 và 5. Số 3 là những cá nhân giàu trí tưởng tượng và sáng tạo nên họ có thể giúp bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình để nhìn thấy nhiều thứ mới mẻ hơn. Một đối tượng tuyệt vời khác dành cho bạn là số 5. ​​Họ có thể hơi khó đoán và điều này góp phần làm cho mối quan hệ thêm phần thú vị bởi nó khiến bạn phải mở lòng hơn để hiểu người ấy.

số đường đời để kết hôn

Ảnh: Pexels

“số đường đời” là 8

Với ý chí mạnh mẽ, tính cách quyết đoán và có trách nhiệm, bạn nên tìm người yêu có các số 2, 4 và 6. Số 2 là một người có khả năng phân tích cả hai mặt của bất kỳ tình huống nào và cố gắng hiểu bạn ngay cả khi bạn rất cứng đầu. Số 4 cũng có thể là một đối tác tương thích vì họ rất thực tế và có nhiều mục tiêu tương đồng với bạn. Số 6 hiền lành, tốt bụng và đáng yêu cũng là một đối tượng tuyệt vời vì họ rất giỏi trong việc đối mặt với tính cố chấp của bạn. Họ sẵn sàng thỏa hiệp và sẽ không bao giờ cố gắng kiểm soát bạn.

“số đường đời” là 9

Là một người thích giữ bí mật và dành nhiều thời gian một mình, bạn sẽ tương thích với “số đường đời” 2 và 6. Vì bạn không thích tiết lộ những đặc điểm dễ bị tổn thương của mình nên số 2 sẽ là một đối tác hoàn hảo. Khả năng thấu hiểu và cảm thông của họ sẽ giúp hai bạn dễ dàng giao tiếp với nhau hơn. Số 6 cũng là một đối tượng lý tưởng vì họ rất có trách nhiệm và chân thật giống như bạn.

Bây giờ bạn đã biết “số đường đời” nào tương thích nhất với mình rồi đúng không nào? Hy vọng bài kiểm tra thần số học này sẽ giúp các bạn mau chóng tìm được một nửa hoàn hảo của đời mình.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Thu Trang

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: The Minds Journal

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more