Đoán tính cách của bạn thông qua cách chọn tư thế ngồi

Đăng ngày:

Tính cách thường thể hiện qua tất cả những điều mà chúng ta làm mỗi ngày. Và dáng ngồi cũng là thứ có thể tiết lộ bạn thật sự là người như thế nào.

Khi ở nhà, vào lớp học, đến công ty, vào quán cà phê… chúng ta thường ngồi theo kiểu tạo cảm giác thoải mái và thuận tiện nhất cho mình. Tuy nhiên, bất kỳ dáng ngồi nào cũng có thể tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách thật sự của bạn.

ngay thẳng

dáng ngồi một thể hiện tính cách bạn

Bạn là một người có ý chí mạnh mẽ và tự tin. Khi hành động hoặc đưa ra một quyết định nào đó, bạn gần như không bao giờ nghi ngờ về tính chính xác của chúng. Bạn luôn tìm cách để hiểu rõ và kiểm soát mọi tình huống. Trong giao tiếp với người thân và đồng nghiệp, bạn là người đáng tin cậy và luôn sẵn sàng hỗ trợ họ hết mình trong thời điểm khó khăn.

ngả lưng

dáng ngồi hai thể hiện tính cách bạn

Bạn là một người nhạy cảm và biết cảm thông nên không bao giờ thờ ơ với người khác. Vì rất cẩn thận nên trước khi hành động hoặc đưa ra quyết định quan trọng, bạn thường theo dõi tình hình trong một thời gian dài, sau đó phân tích, so sánh các ưu và nhược điểm.

nghiêng về phía trước

dáng ngồi ba thể hiện tính cách bạn

Vị trí này là đặc trưng của những người dễ bị sao nhãng và quan tâm đến nhiều thứ. Với tính tình cởi mở và hay tò mò, bạn dễ dàng làm quen với người khác. Sau đó, bạn khéo léo đưa ra lời khen ngợi và đôi khi còn tán dương họ nếu cảm thấy phù hợp.

hai chân khít nhau

dáng ngồi bốn và tính cách

Thoạt nhìn, bạn có vẻ là một người lạnh lùng. Nhưng khi mọi người biết đến bạn, họ thấy những khía cạnh hoàn toàn mới của bạn: lòng tốt, sự hòa nhã và chân thành. Tuy nhiên, bạn rất thẳng thắn trong các câu hỏi nghiêm túc. Bạn đúng giờ, tỉ mỉ và thích bám sát kế hoạch trong mọi việc.

mắt cá chân bắt chéo nhau

dáng ngồi năm thể hiện tính cách bạn

Bạn là một người sống có mục đích và thường thể hiện các kỹ năng lãnh đạo rõ rệt. Bạn luôn cố gắng nắm bắt mọi thông tin và thích giữ mọi thứ – đôi khi tất cả mọi người – trong tầm kiểm soát, và đó là lý do tại sao bạn có thể được gọi là chỉ huy. Bạn rất cởi mở, dễ có nhiều bạn bè mới nhưng lại có tính ganh tỵ trong các mối quan hệ.

chân bắt chéo

dáng người sáu thể hiện tính cách bạn

Bạn là người có tính cách khiêm tốn nhưng hơi nhút nhát và sống khép kín. Khi gặp người lạ, bạn thường cảm thấy xấu hổ. Trong các mối quan hệ, bạn cố gắng che giấu cảm xúc và ít khi tiết lộ những điều mình đang nghĩ. Do vậy, bạn được coi là một người hướng nội.

khoanh tay

dáng người thứ bảy của bạn

Bạn là một người nghiêm túc với tính cách mạnh mẽ. Suy nghĩ của bạn thường có chiều sâu và do đó, trên khuôn mặt của bạn là biểu hiện của sự tập trung chứ không phải là một nụ cười rạng rỡ. Mặc dù cảm thấy hoàn toàn tự tin nhưng bạn lại không vội vàng mở lòng với người khác.

hai bàn tay đan xen giữa hai chân

dáng ngồi thứ tám và tính cách bạn

Bạn dịu dàng, nhạy cảm và tốt bụng. Bạn thường không làm ngơ trước những vấn đề của người khác mà sẽ tìm mọi cách để giúp đỡ họ. Tuy nhiên, bạn rất nhút nhát nên thường nghi ngờ lời nói và những quyết định của mình.

chống tay lên đầu gối

dáng ngồi thứ chín trong bài trắc nghiệm

Bạn là một người mạnh mẽ, tự tin và rất quyết đoán. Không chỉ vậy, tố chất lãnh đạo còn thể hiện rất rõ trong con người bạn. Bạn luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm với những quyết định của mình và của người khác. Với sự mạnh mẽ và can đảm vốn có, bạn không sợ vấn đề mà nhanh chóng tìm cách giải quyết chúng.

hai bàn tay đan xen nhau

dáng ngồi thứ mười trong bài trắc nghiệm

Bạn cởi mở, đáng yêu và sống rất tình cảm. Trong mọi tình huống, bạn luôn lạc quan và cố gắng chia sẻ nó với những người khác. Khi giao tiếp với bạn, mọi người được truyền cảm hứng và có được năng lượng tích cực. Vì thế, bạn gần như không bao giờ cô đơn.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Thu Trang

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Brightside

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more