Trắc nghiệm tính cách: Chiếc váy cưới lý tưởng nói gì về bạn và người bạn đời của mình? 

Đăng ngày:

Bạn có bao giờ chìm trong những mơ mộng về đám cưới tương lai của mình không? Chiếc áo cưới của bạn trông như thế nào? Theo một nhà tiên tri người Nhật Bản, váy cưới sẽ tiết lộ sự thật về bản thân bạn và người sắp “về một nhà” cùng bạn đấy. Hãy cùng làm bài trắc nghiệm sau và tìm câu trả lời cho mình nhé.  

Chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị khi nghĩ đến đám cưới, từ việc lên kế hoạch cho buổi lễ, chụp hình cưới cho đến làm đẹp, đặc biệt, chiếc áo cưới là điểm nhấn quan trọng nhất cho ngày cưới của bạn. Hãy chọn chiếc váy cưới mà bạn thấy ưng ý nhất trong bài trắc nghiệm sau và tìm câu trả lời cho tính cách của bạn và cả người bạn đời của mình (theo thông tin từ nhà tiên tri người Nhật – Sakura Beni, sống tại quận Toyama, bà cũng là người đọc bài Tarot và nhà chiêm tinh học phương Tây)

nhiều áo cưới trắc nghiệm

Ảnh: girlstyle

Hình A. Váy cưới chữ A

cô gái mạnh mẽ trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Steven Aguilar

Nếu chiếc váy chữ A tinh tế và thanh thoát trong bài trắc nghiệm là chiếc áo cưới bạn mong ước từ lâu, bạn sở hữu một cá tính mạnh mẽ và không dễ bị ràng buộc. Vì vậy, người bạn đời của bạn có lẽ là một người dễ tính, luôn vui vẻ đáp ứng mong muốn của bạn.

Hình B. Váy cưới đuôi cá

cô gái che mặt

Ảnh: Pexels/Maksim Goncharenok

Bạn có một ý thức mạnh mẽ về bản thân và duy trì vẻ đẹp là ưu tiên hàng đầu với bạn. Người mà bạn sẽ kết hôn là người luôn đối xử với bạn như lần đầu tiên “cảm nắng” hơn là xem bạn như một người vợ, người mẹ. 

Hình C. Váy cưới thắt eo ở ngực 

cô gái địu dàng trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Uvwzwu Akei

Bạn có thể là người đảm đang, có khả năng xoa dịu người khác và giống như “người mẹ” trong một nhóm bạn. Sakura Beni dự đoán rằng bạn sẽ kết hôn với một người có bản năng làm cha mạnh mẽ, tính cách điềm đạm, đáng tin cậy.

Hình D. Váy cưới công chúa

cô gái mặc váy công chúa

Ảnh: Unsplash/Olga Solodilova

Giống như những nàng công chúa trong truyện cổ tích, bạn luôn muốn gặp chàng hoàng tử trong mơ và cùng nhau sống hạnh phúc mãi mãi. Người cùng bạn đi đến suốt cuộc đời có thể là người luôn yêu bạn say đắm, luôn mang cho bạn cảm giác mối quan hệ của hai người vẫn nồng cháy như những ngày đầu. 

Hình E. Váy cưới đơn giản

cô gái giản dị trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Motoki Tonn

Nếu chọn chiếc váy cưới giản dị nhất trong bài trắc nghiệm này, bạn là người không thích những thứ hào nhoáng và thừa thãi, thay vào đó, một cuộc sống đơn giản, bình yên và ít tốn kém là điều bạn luôn tìm kiếm. Người bạn sẽ kết hôn có lẽ cũng giống bạn ở khía cạnh đó. 

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Anh Thư

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: girlstyle

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more