[Trắc nghiệm tính cách] Chữ cái mà bạn thấy điều tiên tiết lộ điều gì về con người bạn?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/01/2019 10:17:14

Cách chúng ta nhìn và phân tích hình ảnh có liên quan tới tiềm thức mỗi người. Bài trắc nghiệm chữ cái và hình ảnh này sẽ tiết lộ một phần tính cách của bạn.

Theo một nghiên cứu của đại học MIT, phải mất 13 mili giây để bộ não của chúng ta diễn giải những gì mắt chúng ta nhìn thấy. Vì vậy, cách chúng ta nhìn hình ảnh sẽ thể hiện một phần tiềm thức và tính cách của mỗi người. Bài trắc nghiệm về chữ cái sau đây sẽ giúp bạn hiểu những đặc điểm tính cách của bản thân và có thể khiến bạn nhận ra những điều mà bạn không ngờ tới.

Hãy nhìn vào hình ảnh trắc nghiệm dưới đây là chọn chữ cái đầu tiên bạn nhìn thấy.

ELLE Việt Nam trắc nghiệm chữ cái

1. Chữ A

ELLE Việt Nam trắc nghiệm chữ cái

Những người nhìn thấy chữ A trong bài trắc nghiệm này là những người dễ đoán. Bạn không thích sự lòng vòng, phức tạp mà có xu hướng làm mọi việc rõ ràng, dễ hiểu nhất có thể.

Bạn khá trung thành và có trước có sau. Cũng chính vì vậy, cách bạn đón nhận sự phản bội hay thay đổi khá nặng nề. Nếu ai đó không thực hiện những gì họ đã hứa với bạn hoặc phản bội bạn, bạn chắc chắn sẽ gạch tên người đó ra khỏi cuộc đời mình ngay.

Bạn cũng luôn cố gắng giúp đỡ những người xung quanh và xem việc có thể giúp đỡ mọi người là niềm vui.

2. Chữ O

ELLE Việt Nam trắc nghiệm chữ cái

Nếu chữ cái bạn nhìn thấy đầu tiên là chữ O, bạn là kiểu người giải quyết vấn đề.

Bạn có khả năng xác định các vấn đề ngay trước khi chúng phát sinh và giải quyết chúng trong tích tắc bằng các giải pháp hiệu quả. Khả năng đáng tự hào này cũng mang lại cho bạn sự tôn trọng và ngưỡng mộ của mọi người.

Bạn cũng là người có thói quen chủ động trong mọi trường hợp vì bạn không thích sự bất ngờ.

3. Chữ R

ELLE Việt Nam trắc nghiệm chữ cái

Nếu bạn nhìn thấy chữ R đầu tiên, bạn là người sống cầu toàn và giỏi quan sát.

Bạn thích quan sát các tiểu tiết bởi bạn tin rằng các tiểu tiết này chính là những mảnh ghép giúp bạn nhận ra những điều lớn hơn.

Bạn luôn cố gắng hết mình trong mọi việc. Tuy nhiên, vì sự cầu toàn, không cho phép bản thân bỏ sót bất cứ điều gì, ngay cả những việc không quan trọng, mà bạn sẽ dễ bị kiệt sức.

4. Chữ S

ELLE Việt Nam trắc nghiệm chữ cái

Chữ S cho thấy bạn là người điềm tĩnh. Bạn không thích xung đột hay những cuộc tranh cãi gay gắt.

Khi gặp phải những tình huống như thế này, bạn thường im lặng thay vì tham gia vào cuộc khẩu chiến. Đôi khi, điều này khiến bạn bị hiểu lầm là yếu đuối. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng sự bình tĩnh và khả năng tập trung cũng là một thế mạnh của riêng bạn.

Bạn cũng là người rất thông minh và có được sự tôn trọng của người khác. Ngoài ra, bạn sống khép kín và thường che giấu cảm xúc của mình. Bạn thường tự mình phân tích các vấn đề thay vì chia sẻ hay tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác bởi vì bạn tin rằng, hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ nhất các vấn đề của mình.

5. Chữ T

ELLE Việt Nam trắc nghiệm chữ cái

Chữ T cho thấy bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh và được bạn bè đánh giá là rất thông minh. Bạn là người có khả năng truyền năng lượng tích cực cho những người xung quanh và cũng dễ được truyền cảm hứng. Bạn luôn cố gắng hết mình trong công việc. Tuy nhiên, tính kỷ luật, sự nhiệt huyết và tinh thần cầu tiến đôi khi khiến bạn trở thành người thích kiểm soát và thường ép mọi thứ đi theo quy định của riêng bạn.

6. Chữ E

ELLE Việt Nam trắc nghiệm chữ cái

Nếu bạn nhìn thấy chữ E đầu tiên, bạn là một người rất sáng tạo và yêu nghệ thuật. Bạn có khả năng thể hiện và cất tiếng nói của bản thân thông qua nghệ thuật. Tuy nhiên, bạn có quá nhiều ý tưởng đến nỗi khó có thể theo đuổi một ý tưởng nào đó đến tận cùng.

Bạn sống và yêu hết mình. Thậm chí, theo đuổi hạnh phúc là triết lý sống của bạn. Bạn cũng là người truyền cảm hứng sống tích cực cho những người xung quanh. Vì vậy, bạn bè luôn cảm thấy thoải mái và thích ở bên bạn.

Xem Thêm

Trắc nghiệm Kokology: Khả năng vướng vào những cuộc tình vụng trộm của bạn

[Trắc nghiệm vui] Tìm hiểu năng lực đặc biệt thông qua hình ảnh bạn chọn

Nhóm thực hiện

Theo: Tạp chí phái đẹp ELLE

Bài: Thanh Nhã

Tham khảo: Bright Side

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm