Trắc nghiệm: Biểu tượng cho bạn thông điệp để tâm hồn bình yên và thư thái

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/04/2022 11:03:48

Cùng xem những biểu tượng trong bài trắc nghiệm dưới đây sẽ gửi lời dỗ dành yên bình như thế nào tới tâm hồn bạn nhé.

Hàng ngàn năm nay, nhân loại đã dùng những biểu tượng để đại diện cho nhiều giá trị, tư tưởng và ý nghĩa sâu sắc. Một biểu tượng đúng đắn có thể giúp bạn giữ vững niềm tin, cho bạn sức mạnh những lúc khó khăn hoặc dẫn lối bạn tìm thấy sự yên bình và êm ả. Hãy chọn một biểu tượng cho bạn cảm giác tĩnh lặng nhất trong hình ảnh trắc nghiệm bên dưới và nhận lấy lời nhắn cho tâm hồn.

trắc nghiệm biểu tượng

Ảnh: pngset

1. Bông hoa sự sống

“Bình yên sẽ tìm tới khi bạn hiểu được mọi thứ rồi sẽ đều là quá khứ”.

trắc nghiệm tóc đỏ cài bông

Ảnh: Juliana Stein/Pexels

Chẳng có gì trong đời là mãi mãi, mọi thứ dù là tốt hay xấu đều sẽ có điểm kết thúc của nó. Khi hiểu được điều này, ta mới có thể tìm được bình yên thật sự. Bởi khi đó, ta sẽ chấp nhận được những điều vượt ngoài tầm kiểm soát và tận hưởng mọi thứ trước khi nó không còn tồn tại.

Đừng trói buộc mình với những điều tồi tệ bạn phải đối mặt, cũng đừng dựa dẫm vào những khoảng thời gian tươi đẹp. Nên thấu hiểu và chuyển mình linh hoạt theo mỗi giai đoạn của cuộc đời để tâm hồn được thư thái.

2. Cây đời

“Yên bình quan trọng hơn chứng minh rằng mình đúng”.

trắc nghiệm váy trắng hở vai

Ảnh: Megan Ruth/Pexels

Kết quả trắc nghiệm cho thấy bạn là người rất thích tranh luận, bày tỏ quan điểm. Thậm chí có nhiều lúc, bạn còn hay tranh cãi đến cùng với người có ý kiến trái ngược với mình. Tuy nhờ đó mà bạn trở thành một người có tính cách mạnh mẽ, không chịu áp đặt bởi ai, điều này đôi lúc sẽ khiến bạn mất bình tĩnh và chịu nhiều tổn thương.

Hãy thật cẩn thận với mọi cuộc tranh luận. Thông thường, ưu thế thắng lợi không thể nào bù đắp được những áp lực bạn phải chịu. Thời khắc để đầu óc được nghỉ ngơi vào cuối ngày quan trọng hơn chút vinh quang trước ai đó.

3. Mạn-đà-la

“Sự bình yên là cái giá quá đắt để có được bất cứ thứ gì”.

trắc nghiệm tóc vàng váy trắng

Ảnh: Liana Tril’/Pexels

Hãy ngẫm lại về tình hình hiện tại của mình. Liệu có sự việc hoặc mối quan hệ nào bạn luôn cố giữ gìn vì nhiều nguyên nhân, nhưng điều đó lại đang lấy đi hết thảy bình yên của bạn? Có lẽ điều tốt nhất bạn có thể làm bây giờ là cân nhắc lại thứ tự ưu tiên của mình.

Sự yên bình trong bạn không đáng bị mang ra làm vật đánh đổi. Cuộc sống là thứ để tận hưởng chứ không phải để chịu đựng. Kết quả trắc nghiệm khuyên bạn nên buông bỏ hết những thứ đang khiến bạn mất đi niềm vui và mụ mị đầu óc. Có thể bạn sẽ thấy khó khăn ở thời điểm hiện tại, nhưng trong tương lai, sẽ có nhiều cánh cửa mở ra hơn với bạn, đưa bạn đi tới hạnh phúc.

Nhóm thực hiện

Bài: Hiểu Quân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: namastest

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm