Trắc nghiệm: Biểu tượng màu nhiệm tiết lộ sức mạnh tiềm ẩn trong bạn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/05/2022 13:46:28

Cuộc sống thường sẽ có đôi lúc khó khăn, trắc trở khiến bạn mất phương hướng và loay hoay không biết đâu mới là thế mạnh của mình. Thế nhưng, mỗi người đều có trong mình một sức mạnh tiềm ẩn và bạn cũng thế. Hãy để những biểu tượng trong bài trắc nghiệm dưới đây giúp bạn hiểu hơn về năng lượng của mình và sử dụng nó để cuộc sống dễ dàng hơn.

Bản năng của bạn sẽ dẫn lối để bạn chú tâm vào biểu tượng gắn kết với tâm hồn mình. Hãy chọn một biểu tượng trong số 4 biểu tượng bên dưới và tìm cho mình câu trả lời qua bài trắc nghiệm.

trắc nghiệm 4 nguyên tố

Biểu tượng 1: Nước

trắc nghiệm tóc vàng ngắn nơi có nước

Ảnh: Megan Ruth/Unsplash

Theo kết quả trắc nghiệm, năng lực trực giác của bạn rất mạnh. Nước là một nguồn năng lượng nữ tính và liên quan mật thiết với các vị thần. Theo quan điểm phương Tây, nước có sức mạnh chữa lành và thanh lọc. Rất dễ dàng để thấy sự hiện diện của nước thánh trong các buổi giáo lý hoặc nghi lễ. Sử dụng nước vào thời điểm trăng tròn sẽ giúp ích cho trực giác của bạn, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Biểu tượng 2: Khí

trắc nghiệm sơ mi trắng giơ tay

Ảnh: Megan Ruth/Unsplash

Nếu lựa chọn biểu tượng này, sức mạnh ẩn chứa trong bạn là sức mạnh của lý trí. Bạn giỏi giao tiếp, có trí tuệ và năng lượng tâm hồn mạnh mẽ. Hãy chọn làm việc ngoài trời vào những ngày có gió, sức mạnh từ khí sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề, tránh khỏi các cuộc xung đột và suy nghĩ tích cực hơn. Trong nhiều quan niệm cổ xưa, không khí có mối liên kết chặt chẽ với tinh thần và các nguyên tố khác.

Biểu tượng 3: Đất

trắc nghiệm áo khoác jean giơ tay

Ảnh: Megan Ruth/Unsplash

Đất là tượng trưng của sự màu mỡ và dư dả. Nếu chọn biểu tượng này, kết quả trắc nghiệm cho thấy bạn có sức mạnh trưởng thành. Nguyên tố đất có liên quan tới sự giàu có về vật chất, phồn vinh và sáng tạo phong phú, là biểu trưng của cuộc sống gia đình vững vàng và êm ấm.

Biểu tượng 4: Lửa

trắc nghiệm tóc vành jean đen cao gót

Ảnh: Megan Ruth/Unsplash

Biểu tượng lửa tượng trưng cho sự chiến đấu và sáng tạo. Vì vậy, bài trắc nghiệm nói rằng bạn mang sức mạnh của chân lý. Trong bốn nguyên tố cơ bản kể trên, lửa là nguồn năng lượng thuần khiết và dũng cảm nhất, đồng thời cũng liên kết chặt chẽ với ý chí và sức sống mạnh mẽ.

Nhóm thực hiện

Bài: Hiểu Quân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: uniqorner.com

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm