Trắc nghiệm: Con vật bạn nhìn thấy đầu tiên chỉ ra cá tính và lối tư duy của bạn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/05/2022 12:39:20

Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây có thể nói lên cá tính và cách thức tư duy của bạn. Bạn có thể sẽ là một người đam mê nghệ thuật, một kẻ mộng mơ, một người hay để ý chi tiết hay một người yêu phân tích. Hãy xem kết quả trắc nghiệm sẽ nói gì về bạn.

Hãy ngồi thật thoải mái, thả lỏng cơ thể hoặc cũng có thể chớp mắt vài lần. Bây giờ hãy tập trung nhìn vào bức hình dưới đây trong vòng 30 giây và trả lời câu hỏi “Bạn nhìn thấy con vật nào đầu tiên?” để hiểu thêm về tính cách cũng như tư duy của bản thân.

trắc nghiệm các con vật lồng nhau

Ảnh: epochtimes

Con vật bạn nhìn thấy đầu tiên trong bài trắc nghiệm sẽ thể hiện tính cách bên trong bạn.

A. Chim

trắc nghiệm sơ mi trắng vương vai

Ảnh: Joana Cordeiro Ferreira/Unsplash

Nếu chim là con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bài trắc nghiệm, bạn thuộc kiểu người sẽ thể hiện mọi cảm xúc của mình cho mọi người biết. Bạn có tính cách tươi sáng, rạng rỡ, hướng ngoại hơn những người xung quanh.

Nhìn thấy chim chứng tỏ bạn là người thiên về não phải, suy nghĩ phong phú và giàu tính sáng tạo. Bạn có thể thoát khỏi lối mòn, khuôn khổ của logic cũ, khích lệ người khác bằng nhiều cách thức đầy bất ngờ.

B. Cua

trắc nghiệm áo đỏ tóc vàng

Ảnh: Juan Vargas/Pexels

Nếu cua là con vật thu hút bạn đầu tiên, bạn chính là kiểu người vui vẻ vô lo vô nghĩ, có khiếu hài hước mạnh mẽ. Bạn có cảm xúc phong phú, biết đồng cảm với người khác. Khi có ai đó cần, bạn sẽ là một người bạn thực thụ sẵn sàng ở bên họ.

Người nhìn thấy cua trong bài trắc nghiệm này thật sự rất giỏi để tâm và so sánh. Bạn có thể suy nghĩ một cách nhanh chóng, giỏi liên kết những ý tưởng khác biệt lại với nhau.

c. Ngựa

trắc nghiệm váy đỏ đồng cỏ

Ảnh: Alyona Pastukhova/Pexels

Người bị thu hút bởi hình ảnh chú ngựa ngay từ ánh nhìn đầu tiên cũng có tính cách tự do, phóng khoáng giống như chú ngựa hoang trên thảo nguyên. Bạn mặc sức bộc lộ chính mình, không bị bất cứ sự việc gì trói buộc trừ phi bản thân bạn muốn thế.

Trong bức tranh trên, hình ảnh chú ngựa sẽ khó thấy hơn những con vật khác. Nếu nhìn thấy ngựa, bạn sở hữu một nghị lực kiên cường và suy nghĩ mọi chuyện rất tường tận. Bạn không ngại chỉ ra vấn đề còn thiếu sót với người khác.

D. Cá heo

trắc nghiệm nón che nắng

Ảnh: Alesia Shapran/Pexels

Người nhìn thấy cá heo đầu tiên trong bài trắc nghiệm chính là một nghệ sĩ thực thụ. Suy nghĩ của bạn mang đậm tính sáng tạo, bởi thế, bạn cũng thường hay ngẩn ngơ, lơ lửng trên chín tầng mây. Bạn rất nhạy cảm với thiên nhiên quanh mình và thường có được cảm hứng sáng tạo từ đó.

Cũng giống như ngựa, cá heo là một con vật khó nhìn thấy. Người thấy được cá heo là người có tư tưởng thoải mái, giỏi suy đoán những thứ trừu tượng.

E. Vịt Con

trắc nghiệm váy trắng quả thơm

Ảnh: Jayson Hinrichsen/Unsplash

Vịt con được ẩn giấu khá sâu so với những loài vật khác trong bài trắc nghiệm này. Nếu đây là loài động vật có thể thu hút được sự chú ý của bạn chỉ trong tích tắc, có thể bạn sẽ thiên về kiểu người hướng nội, dịu dàng và yên tĩnh.

Nếu nhìn thấy vịt con trước các con vật khác, bạn là người chú trọng chi tiết và thiên về não trái. Tất cả mọi thứ đều không thể lọt khỏi ánh mắt sắc bén của bạn.

F. Gấu

trắc nghiệm ba lỗ trắng

Ảnh: Nicholas Leach/Unsplash

Người nhìn thấy gấu sẽ là người lãnh đạo tài ba. Khi sự nghiệp của bạn phát triển rạng rỡ, bạn sẽ là linh hồn và sinh mệnh của tập thể, tất cả mọi người đều ngưỡng mộ, nể trọng và bằng lòng làm theo sắp xếp của bạn.

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh của gấu, bạn có góc nhìn rất rộng khi suy nghĩ một vấn đề gì đó. Bạn giỏi tìm tòi bối cảnh diễn ra sự việc mà không bị chi tiết làm rối loạn tập trung.

G. Cún

trắc nghiệm váy trắng hai dây hướng dương

Ảnh: Felipe Alves/Pexels

Chú cún đáng yêu xuất hiện đầu tiên cho thấy bạn có một tâm hồn thiện lương và nhạy cảm. Bạn giàu lòng nhân ái, thường suy nghĩ cho lợi ích của người khác trước tiên.

Đồng thời, người nhìn thấy chú cún cũng là người rất lạc quan, tích cực, có khuynh hướng nghệ thuật và sử dụng não phải là chủ yếu.

Nhóm thực hiện

Bài: Hiểu Quân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: epochtimes

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm