Trắc nghiệm: Khám phá thái độ của bạn đối với cuộc sống

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/12/2020 11:17:38

Có những điều ẩn sâu trong tiềm thức mà bạn vẫn chưa phát hiện ra. Thông qua bài trắc nghiệm này, bạn sẽ biết được thái độ của mình đối với cuộc sống và mọi người xung quanh.

Hãy hít một hơi thật sâu, chậm rãi đọc từng câu hỏi và viết xuống ngay đáp án đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn. Câu trả lời sẽ phản ánh chính xác nhất những gì bạn đang cảm nhận. Nếu bạn đã sẵn sàng rồi, chúng ta cùng bắt đầu bài trắc nghiệm nào.

trắc nghiệm cô gái ngắm biển

Ảnh: pexels

1. Hãy thử tưởng tượng, bạn đang nhìn chằm chằm vào đại dương, cảm giác gì xuất hiện trong bạn? Bạn có thể nhắm mắt để cảm nhận rõ hơn và chỉ tập trung vào cảm giác đầu tiên xuất hiện thôi nhé.

2. Lúc này đây, bạn đang đi dạo trong cánh rừng và cúi đầu nhìn mặt đất. Cảm nhận của bạn như thế nào?

trắc nghiệm chim hải âu bay

Ảnh: pexels

3. Dù cho bạn đã từng nhìn thấy những chú hải âu bay lượn hay chưa, nhưng hãy cứ tưởng tượng hình ảnh chúng sải cánh bay cao. Bạn cảm thấy thế nào?

4. Bỏ qua những chú hải âu đi. Một đàn ngựa xuất hiện thì sao? Cứ viết điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn, đừng suy nghĩ quá nhiều.

Trắc nghiệm: Chọn một chiếc lông vũ để biết sức mạnh bên trong của bạn
Bạn có muốn biết sức mạnh bên trong mình là gì không? Đâu là đặc điểm tinh thần giúp bạn trở nên khác biệt? Thông qua bài trắc nghiệm này, bạn sẽ...
trắc nghiệm sa mạc

Ảnh: pexels

5. Bạn đang ở trên một sa mạc, hai bên là một bức tường và một cái hố, đằng sau là ốc đảo. Bạn có thể mô tả bức tường và cái hố trong tưởng tượng của bạn không? Bạn sẽ đi tiếp hay quay trở lại ốc đảo?

6. Bạn vẫn còn ở trên sa mạc và hoàn toàn kiệt sức, bỗng nhiên nhìn thấy bình nước. Bạn sẽ làm gì?

trắc nghiệm rừng sâu

Ảnh: pexels

7. Bạn sẽ làm gì khi lạc vào rừng trong đêm tối và chợt nhìn thấy một ngôi nhà vẫn còn sáng đèn?

8. Hãy viết lại hành động của bạn nếu như bị sương mù vây kín.

Khám phá thái độ của bạn đối với cuộc sống thông qua đáp án gợi ý trong bài trắc nghiệm này.

trắc nghiệm cô gái giữa cát trắng

Ảnh: pexels

1. Cảm giác đầu tiên xuất hiện khi nhìn thấy đại dương chính là thái độ của bạn đối với cuộc sống của mình. Ví dụ như bạn cảm thấy bất an hay lo lắng khi nhìn vào đại dương chứng tỏ bạn đang sợ hãi đối diện với cuộc sống và cảm xúc bên trong.

2. Câu hỏi số 2 trong bài trắc nghiệm này phản ánh những cảm nhận của bạn về gia đình. Khi nhìn xuống mặt đất trong khu rừng, nếu cảm thấy bình yên hay thích thú, điều này chứng tỏ bạn hạnh phúc khi được ở cạnh người thân. Ngược lại, nếu chỉ cảm thấy mệt mỏi, bạn có thể đang gặp những vấn đề gì đó với gia đình và dần kiệt sức.

trắc nghiệm cô gái và hải âu

Ảnh: pexels

3. Những chú chim hải âu bay lượn trên bầu trời tượng trưng cho thái độ của bạn đối với phái nữ. Bạn đã viết điều gì xuống trang giấy? Nếu như bạn cảm thấy tự do, xinh đẹp, bình yên, bạn đang dành cho họ sự ngưỡng mộ cũng như tôn trọng. Hoặc cảm thấy bình thường, không có gì đặc biệt, vậy bạn là người không quan tâm nhiều lắm đến phái nữ.

4. Khi một đàn ngựa xuất hiện, phải chăng bạn cảm thấy chúng thật dũng mãnh, oai phong hay kiêu hãnh? Cũng như câu hỏi số 3 trong bài trắc nghiệm, hình ảnh những chú ngựa xuất hiện chính là thái độ của bạn dành cho cánh đàn ông.

Trắc nghiệm: Điều gì đang chờ bạn ở tương lai?
Hầu hết mỗi người đều có niềm mong mỏi biết trước tương lai sẽ xảy ra điều gì. Thông qua bài trắc nghiệm sau, mọi thắc mắc và nghi ngờ của bạn sẽ...
trắc nghiệm cô gái giữa sa mạc

Ảnh: pexels

5. Câu hỏi số 5 phản ánh mục tiêu, kế hoạch và cách giải quyết vấn đề trong cuộc sống. Với bức tường, bạn nhìn thấy nó to hay nhỏ, là gần bên cạnh hay tít xa ngoài kia, mục tiêu bạn đang đặt ra cũng như thế. Trong chiếc hố tưởng tượng chính là những kế hoạch bạn định ra cho bản thân. Nếu như bạn thấy chiếc hố được lấp đầy cát, nước hay bất cứ thứ gì đó, chứng tỏ bạn đã chuẩn bị đầy đủ để thực hiện mục tiêu do mình đặt ra. Cách bạn giải quyết vấn đề được phản ánh qua việc bạn tiếp tục một mình bước đi trên sa mạc hay quay về ốc đảo để tìm kiếm người giúp đỡ.

6. Sự lựa chọn của bạn phản ánh đời sống tình cảm. Nếu như bạn không chần chừ mà uống ngay bình nước đó, bạn có thể là người khá dễ dãi trong chuyện tình cảm. Ngược lại, nếu bạn đắn đo xem bình nước này có an toàn không, trước khi quyết định bắt đầu mối quan hệ với ai đó, bạn đều cân nhắc rất kỹ lưỡng.

trắc nghiệm cô gái trong rừng

Ảnh: pexels

7. Trong bài trắc nghiệm này, câu hỏi số 7 thể hiện mức độ sẵn sàng của bạn đối với hôn nhân. Khi nhìn thấy ngôi nhà sáng đèn, bạn sẵn sàng chạy đến không hề do dự, chứng tỏ bạn đã sẵn sàng bắt đầu cuộc sống mới cùng với người thương. Còn nếu bạn chần chừ, suy xét có nên hay không, vậy thì bạn vẫn chưa sẵn sàng để đón nhận cuộc sống hôn nhân.

8. Khi đám sương mù vây kín, có thể bạn cảm thấy sợ hãi và đứng yên vì không tìm thấy lối đi, bạn bình tĩnh đối diện và tìm cách thoát ra ngoài, hoặc bạn hoảng loạn và cố gắng trốn chạy khỏi nó. Điều này thể hiện thái độ của bạn đối với cái chết.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Hồng Tuyết

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: upvee

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm