Trắc nghiệm: Khám phá bản thân qua 5 chiếc chìa khóa thần thoại

Đăng ngày:

Mỗi người sinh ra đều mang trong mình những sức mạnh khác nhau. Chiếc chìa khóa bạn chọn trong bài trắc nghiệm sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về bản thân mình.

Đã bao giờ bạn tò mò liệu bản thân có sức mạnh ẩn giấu gì mà mình chưa tìm ra? Vậy thì hãy chọn một trong 5 chiếc chìa khóa trong bài trắc nghiệm dưới đây. Chúng sẽ mở ra sức mạnh tiềm ẩn của bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm hồn mình. 

trắc nghiệm chìa khoá namastest

Ảnh: Namastest

1. Chìa khóa của Aphrodite

Aphrodite là nữ thần của tình yêu, sức đẹp và sự phồn thực. Vì thế, bạn là người tin vào tình yêu đích thực, luôn nhìn nhận cuộc sống qua lăng kính của những điều tích cực và giản đơn. Lựa chọn chiếc chìa khóa này cũng có nghĩa bạn rất coi trọng sự tự do, ghét bị ràng buộc. Bạn muốn được tung cánh bay lượn như những chú chim. Điểm mạnh lớn nhất của bạn là sự tự lập, một đam mê luôn cháy bỏng và tình yêu với cuộc sống xunh quanh. 

trắc nghiệm cô gái trong rừng Jasmin Chew / Unsplash

Ảnh: Jasmin Chew / Unsplash

2. Chìa khóa của các Druid 

Druid là nhóm người có cấp bậc cao quý, cũng là nhóm người được kính trọng nhất trong xã hội Celtic. Trên chiếc khóa có nút thắt Celtic (the Celtic knot) đại diện cho sự kết nối của Druid với cộng đồng, sự hài hòa và tự nhiên. Chiếc chìa khóa này tiết lộ rằng bạn là kiểu người luôn tìm kiếm sự bình yên và tĩnh lặng. Bạn là người có năng khiếu bẩm sinh và có trí thông minh tuyệt vời. 

trắc nghiệm cô gái váy hồng Jasmin Chew / Pexels

Ảnh: Jasmin Chew / Pexels

3. Chìa khóa của Hoàng tộc

Người lựa chọn chiếc chìa khóa của nhà vua là típ người có nhiều tham vọng. Bạn dám nghĩ lớn và dám làm để biến ước mơ thành sự thật. Khó khăn cũng không làm bạn nản lòng và cản trở bạn đạt tới điều mình muốn. Khát vọng mãnh liệt đó cũng chính là ưu điểm vượt trội của bạn. Tuy nhiên, đôi khi bạn nên bước chậm lại để tận hưởng, lắng nghe những thanh âm của cuộc sống. Có như vậy thì khi bước tới thành công, bạn mới cảm nhận rõ ràng mùi vị của chiến thắng! 

trắc nghiệm cô gái uống rượu vang Eugenivy Now / Unsplash

Ảnh: Eugenivy Now / Unsplash

4. Chìa khóa của Ngôi ba nữ thần 

Nút thắt ba ngôi đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một biểu tưởng của ba nữ thần. Chiếc chìa khóa này cho thấy bạn có khả năng kết nối với những điều tâm linh và siêu nhiên. Trực giác của bạn đồng điệu với người khác. Bên cạnh đó, bạn có khả năng đọc vị mọi người một cách chuẩn xác. 

trắc nghiệm cô gái cành hoa áo trắng Jasmin Chew / Unsplash

Ảnh: Jasmin Chew / Unsplash

5. Chìa khóa của Eros

Trong thần thoại Hy Lạp, Eros là vị thần của ham muốn và sức hút. Trong thần thoại La Mã, Eros cũng giống như thần Cupid, vị thần tình yêu với đôi cánh và cây cung. Vì thế, chìa khóa của Eros đại diện cho tình yêu luôn hiện hữu trong tâm trí bạn. Bạn luôn tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình. Dù phải trải qua nhiều tổn thương, bạn vẫn dũng cảm tiến về phía trước theo tiếng gọi của trái tim. Bạn sở hữu một tâm hồn tinh tế và lãng mạn, điều mà không phải ai cũng có được.

trắc nghiệm Cottonbro

Ảnh: Cottonbro

Nhóm thực hiện

Bài: Diệu Anh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Namastest

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more