Trắc nghiệm: Linh vật nào tượng trưng cho tính cách của bạn?

Đăng ngày:

Thông qua bài trắc nghiệm linh vật tượng trưng cho tính cách nổi trội, bạn sẽ khám phá được nhiều bất ngờ ở chính mình.

Từ xa xưa, các loài động vật đã gắn liền với đời sống nhân loại thông qua nhiều biểu hiện khác nhau như văn hóa, đời sống sinh hoạt… Mỗi loài vật đều có tính cách đặc trưng riêng và có mối tương quan chặt chẽ với con người. Bài trắc nghiệm chọn loài vật sau đây sẽ phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quát về bản thân. 

trắc nghiệm chọn linh vật

Ảnh: Namastest

1. Cáo 

cô gái nhảy múa trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Skyler Anderson

Nếu bạn lựa chọn con cáo trong bài trắc nghiệm, điều này cho thấy bạn là người có tính cách tinh nghịch và tháo vát. Bên cạnh đó, bạn luôn biết rõ bản thân cần phải đấu tranh vì cái gì. Khi gặp vấn đề, bạn không làm rối tung mọi thứ lên mà luôn bình tĩnh và suy tính thật kỹ để tìm hướng giải quyết. Nhờ thế mạnh này, nhiều người nhận định bạn là người thông minh, nhanh nhạy và họ cũng tôn trọng bạn. Đôi lúc, bạn sẽ chùn bước và trở nên khá bi quan nhưng đó chỉ là vì bạn muốn tiến hành mọi việc một cách thận trọng. 

2. Linh miêu

Nếu bạn chọn loài linh miêu trong bài trắc nghiệm, bạn rất thích ngủ và yêu cảm giác được nằm trên giường cả ngày mà không cần phải làm gì cả. Trong công việc, bạn là người thông minh và nhanh nhạy. Bạn luôn tìm ra cách nhanh nhất để giải quyết vấn đề và tối ưu hóa thời gian làm việc. Trong khi một số người khác gặp khó khăn khi phải sắp xếp công việc sao cho hợp lý, bạn luôn quản lý mọi thứ một cách khoa học và khiến công việc trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.  


Xem thêm 

• Trắc nghiệm: Ngôi nhà bạn chọn nói lên điều gì về phẩm chất và con người bạn?

• Trắc nghiệm: Chiếc kính râm yêu thích nói lên điều gì về bạn?

• Trắc nghiệm vui: Chiếc mũ bạn chọn nói gì về tính cách của bạn


3. Sói

cô gái điềm đạm trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Jesus Eca

Tựa như loài sói, bạn mãnh liệt, luôn trong trạng thái phòng vệ, trung thành và đôi khi khá bướng bỉnh. Là một người đáng tin cậy, bạn không để những người bạn yêu quý bị thiệt thòi hay bị bắt nạt. Trong một nhóm bạn, tuy không phải người hòa đồng và thân thiện nhất nhưng mọi người luôn tin tưởng bạn và ngược lại, bạn luôn sẵn sàng che chở cho họ. Tuy nhiên, do sở hữu tính cách độc lập và mạnh mẽ, bạn rất hay bị hiểu lầm. Ngoài ra, bạn cũng là một người có khả năng sáng tạo nhưng vì tính cách điềm đạm, trầm lặng nên mọi người xung quanh có thể không thể nhận ra khía cạnh này ở bạn.

4. Sư tử 

cô gái hòa đồng

Ảnh: Pexels/Elina Fairytale

Bạn tự tin và biết cách tìm tòi và hoàn thành tốt công việc được giao. Đôi lúc, chính sự tự tin vốn có sẽ khiến bạn trở nên kiêu ngạo. Bên cạnh đó, bạn cũng là người hướng ngoại, thích được giao lưu với nhóm bạn đông thành viên để có thể chia sẻ về nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Bạn thường đối xử tốt với mọi người và giữ mối quan hệ thân thiết. Vì vậy, bạn sẽ gặp khó khăn khi rơi vào trạng thái cô độc. 

Nhóm thực hiện

Bài: Bích Ngọc

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Namastest

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm