Trắc nghiệm vui: Chiếc mũ bạn chọn nói gì về tính cách của bạn

Đăng ngày:

Bạn có biết, phụ kiện là một trong những thứ phản ánh tính cách ai đó rõ ràng nhất? Giày, mũ, ví… của một người sẽ cung cấp cho chúng ta thông tin về lối sống, suy nghĩ và hoạt động của họ.

Do đó, kiểu mũ mà bạn yêu thích trong bài trắc nghiệm dưới đây sẽ tiết lộ nhiều điều về tính cách của bạn.

Trắc nghiệm chọn mũ

Ảnh: Women Working

Mũ A

Bạn là người thông minh. Sự sáng tạo của bạn sẽ giúp cho công việc của bạn thăng hoa và thường mang đến những kết quả thuận lợi. Ngoài ra, bạn còn biết cách vận dụng tình huống để tạo ra những điều tốt đẹp cho bản thân. 

Cô gái tự tin trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Pexels/Gustavo Fring

Mũ B

Không thích những gì quá phức tạp, bạn chọn nhìn nhận mọi việc dễ dàng và đơn giản. Vì bạn luôn đề cao giá trị của sự trung thực nên trong mắt mọi người, bạn là người rất đáng tin cậy.


Xem thêm

• Chọn một chiếc lọ để biết khả năng đặc biệt của bạn là gì

• Bài học cuộc sống bạn học được ở kiếp trước là gì?

• Chiếc kính râm bạn lựa chọn sẽ hé lộ tính cách của bạn


Mũ C

Nếu chọn chiếc mũ này trong bài trắc nghiệm, bạn là người tràn đầy sức hút và lôi cuốn, khiến mọi người xung quanh khó có thể rời mắt. Họ thường bị bạn hấp dẫn bởi một đặc điểm cụ thể nào đó, như là đôi mắt hay nội tâm ấm áp của bạn. 

Cô gái có sức hút trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Pexels/Olya Kobruseva

Mũ D

Liều lĩnh và làm những gì bản thân muốn là nét tính cách nổi bật của bạn. Bạn không để ý kiến ​​của người khác ảnh hưởng đến quyết định của mình trừ khi bạn muốn. Ngoài ra, bạn không ngại chấp nhận rủi ro một khi nhận ra những thành quả ngọt ngào đằng sau đó.

Mũ E

Sự tự tin của bạn có thể làm bừng sáng cả một căn phòng. Bạn luôn nỗ lực cho các công việc hằng ngày của mình và những người xung quanh đều công nhận điều đó.

Cô gái tự tin trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Roman Melnychuk

Mũ G

Nếu chọn chiếc mũ này trong bài trắc nghiệm, bạn là người có tính cách vô cùng dễ mến. Bạn có xu hướng ưa chuộng một số màu sắc nổi bật, chúng giống như gia vị để bạn làm cuộc sống thú vị hơn. Bạn cũng rất thích tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn như đi dạo trên bãi biển hay một bữa tối ấm áp dưới ánh nến.

Nhóm thực hiện

Bài: Như Quỳnh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Womenworking

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more