[Trắc nghiệm] Biểu tượng giả kim thuật nói gì về tiềm năng ẩn giấu của bạn?

Đăng ngày:

Các biểu tượng trong giả kim thuật tương ứng với những thử thách trong cuộc đời mỗi con người. Hãy chọn một biểu tượng yêu thích và xem biểu tượng ấy nói gì về cuộc đời của bạn nhé.

Biến đổi luôn là mục tiêu trong cuộc sống của các nhà giả kim. Mặc dù nó được mô tả đơn thuần như sự nỗ lực của con người để trở nên giàu có bằng cách tạo ra nhiều vàng hơn hoặc trở thành một người trường sinh bất tử, nhưng suy cho cùng, nó cũng chỉ là một biểu tượng. Bạn có biết, mục tiêu thực của các nhà giả kim là biến đổi những nguyên tố nguyên thủy của thế giới thực thành sự giác ngộ chân lý.

Nhà giả kim, giống như những người mang lại chân lý thực sự cho cuộc sống theo cách cổ đại, tượng trưng cho sự tiến hóa tâm linh của chúng ta theo từng cấp độ. Có 7 cấp độ trong giả kim thuật tương ứng với 7 luân xa. Ngoài ra, mỗi cấp độ tương đương với cả một hành tinh và một kim loại. Các cấp độ trong giả kim thuật thực tế là một cầu thang dẫn đến thiên đường, là một cách để mở rộng thế giới tâm linh của chúng ta. Hơn thế, từng kim loại và hành tinh tương ứng với từng chuyển động, cũng là cách để chữa trị và là yếu tố kích hoạt các hoạt động. Biểu tượng hóa các kim loại thành ký hiệu cho từng hành tinh được mô tả bằng hình ảnh. Mỗi ký hiệu đều phát ra phép thuật mạnh mẽ của thuật giả kim khi nó được viết bằng ngôn ngữ thiêng liêng của chính nó, đồng thời thu hút một năng lượng nhất định.

biểu tượng giả kim 0

Thế nên, hãy chọn biểu tượng yêu thích theo trực giác và tìm hiểu xem tiềm năng thực sự ẩn giấu từ trước đến nay trong con người bạn là gì.

Bạc: Con đường của nữ thần – Sức khỏe

biểu tượng giả kim 1

Nếu bạn chọn biểu tượng số 1, điều đó có nghĩa là nữ thần đang gọi tên bạn. Bạc tượng trưng cho mặt trăng, thể hiện sự bí ẩn và trực giác nhạy bén. Lời nhắn dành cho những người đã chọn biểu tượng bạc là hãy lắng nghe và tin vào trực giác của chính mình như cách mà nữ thần đã tin tưởng và thành tâm giao phó nó cho bạn. Đó chính là năng lực của bạn.

Biểu tượng bạc còn thể hiện sự quyến rũ và quyền năng của một người phụ nữ. Nó giúp bạn trở nên nổi bật giữa đám đông, thậm chí khiến bạn trở thành nàng thơ trong mắt mọi người. Ở một khía cạnh khác, bạn cần lưu ý về sức khỏe (cả thể chất lẫn tinh thần). Các vấn đề về gia đình, trầm cảm hoặc bệnh tật khiến bạn tập trung vào việc chữa lành ở độ tuổi còn rất trẻ. Vì nữ thần là người chữa lành và nuôi dưỡng tất cả chúng ta nên bạn được giao nhiệm vụ chữa lành vết thương của bản thân và những người xung quanh bạn.

Bài học cuộc sống: bạn nên học cách chữa lành (đặc biệt là chữa lành chính mình).

Chì: Con đường của phù thủy – Sự thay đổi

biểu tượng giả kim 2

Nếu bạn chọn biểu tượng số 2, bạn cần tập trung vào sự chuyển đổi và tái sinh. Biểu tượng này tượng trưng cho con đường kém may mắn – một con đường không dễ dàng, nếu không muốn nói là con đường khó khăn nhất trong tất cả lựa chọn – và bạn phải nỗ lực thật nhiều để thay đổi hiện tại. Nhưng một khi đã vượt qua được khó khăn, bạn sẽ chạm đến sự minh triết.

Bạn đã trải qua rất nhiều đau đớn và mất mát từ khi còn trẻ. Mọi thứ không có vẻ gì là công bằng trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, tất cả chỉ là ảo ảnh của vương quốc vật chất. Chì có liên quan đến sao Thổ – hành tinh của phù thủy. Thông qua những giới hạn và sự kiên nhẫn, một phù thủy đã tìm ra được giá trị thực sự của cuộc sống. Sự biến đổi diễn ra chỉ khi bạn biết gạt bỏ những nỗi buồn và đau thương. Khi mọi thứ đã rõ ràng, bạn sẽ có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Lúc này, mọi thứ trên đời đối với bạn đều tuyệt vời.

Bài học cuộc sống: Bạn nên học cách giảm bớt những đau thương.

Thiếc: Con đường của các nhà hiền triết – Trải nghiệm

biểu tượng giả kim 3

Nếu bạn chọn biểu tượng số 3, bạn đã chọn cho mình con đường về sự trải nghiệm. Đây là con đường của Sao Mộc/ Zeus – vua của các vị thần. Zeus khuyến khích chúng ta học hỏi từ trải nghiệm cuộc sống. Zeus là vị thần cai quản sự giáo dục và trí tuệ. Vì vậy, con đường này nói rằng những thành công và vốn liếng bạn có được là tích lũy từ trải nghiệm cuộc sống của chính bạn.

Bạn có tham vọng nhưng bạn cũng có khát khao và nhu cầu tìm tòi, học hỏi. Bạn mơ ước có một thư viện rộng lớn, nơi mà bạn có thể thỏa thích tìm kiếm, truy cập thông tin của thế giới, thời đại. Đây là con đường của hiền triết, của những nhà thám hiểm và học giả.

Bài học cuộc sống: Không bao giờ từ bỏ khát khao.

Thủy ngân: Con đường của các nhà giả kim – Du lịch

biểu tượng giả kim 4

Bạn biết không, biểu tượng số 4 được xem là con đường bí ẩn nhất. Đây là con đường của sao Thủy, của Hermes – một người mang trong mình linh hồn của cả thiên thần lẫn ác quỷ. Bạn khám phá, tìm hiểu những điều bí ẩn xoay quanh cuộc sống từ khi còn rất nhỏ. Bạn bị ảnh hưởng bởi thứ gì đó mà bạn đã nhìn thấy, điều mà bạn nghe hoặc trải nghiệm và từ đó bạn chưa bao giờ dừng lại việc tìm kiếm sự thật.

Đây là con đường của lữ hành, con đường linh hoạt nhất. Vì bạn là một người mau chán nên bạn không ngừng thay đổi và di chuyển cho đến khi bản thân hoàn thiện.

Bài học cuộc sống: Bạn nên học cách nghỉ ngơi và vui chơi.

Sắt: Con đường của chiến binh – Sự chịu đựng

biểu tượng giả kim 5

Con đường của sắt là con đường “người” nhất trong tất cả các con đường. Đây là con đường mang lại nhiều vang vọng của phước lành lẫn lỗi lầm. Như đã biết, sắt là kim loại của sao Hỏa nên con đường này là con đường của sự tăng trưởng, xung đột, dục vọng và hoài bão.

Ngay từ khi còn nhỏ, bạn bị ép buộc phải sống và chiến đấu cho sự tồn tại của mình. Qua những mất mát và đớn đau, bạn học được cách chịu đựng và khả năng chữa lành vết thương. Cuộc sống sẽ ra sao nếu chỉ có tranh đấu? Vậy nên, để có cuộc sống hoàn mĩ, bạn cần phải nuôi dưỡng, chăm sóc “mảnh đất” tâm hồn một cách chu đáo hơn.

Bài học cuộc sống: Bạn nên học cách tạo ra hòa bình.

Vàng: Con đường của Thiên Chúa – Sự giàu có

biểu tượng giả kim 6

Chọn biểu tượng số 6 là bạn đã chọn con đường hoàn hảo và chắc chắn. Con đường vàng là con đường của Thiên Chúa, của vị thần mặt trời. Đặc điểm chung của những người thuộc nhóm này là tính gia trưởng, sự hoàn hảo, vẻ đẹp và tính quân chủ. Đây là con đường của các vị vua và thần, vì thế mà nó không phải là con đường dễ dàng cho tất cả mọi người.

Nếu bạn chọn con đường này, bạn phải trưởng thành và nghiêm túc hơn để khiến mọi thứ trở nên toàn mĩ nhất có thể, xua đuổi tất cả những nỗi đau và khó khăn để có một cuộc sống hoàn hảo. Những người lựa chọn con đường này thường xảy ra tình huống chán ghét bản thân vì sự phán xét quá mức cần thiết.

Bài học cuộc sống: Bạn cần học cách tha thứ (đầu tiên là với chính bạn).

Đồng: Con đường của sự say mê – Sức hút

biểu tượng giả kim 7

Con đường này gắn liền với sự xinh đẹp, trẻ trung, sáng tạo và biểu cảm nghệ thuật. Đồng còn là kim loại được sử dụng trong hầu hết các hoạt động, phép thuật ngay từ buổi sơ khai, vì thế kim loại này dùng để triệu hồi những xúc cảm, tình yêu cũng như vẻ đẹp.

Đây được xem như con đường ngọt ngào nhất trong tất cả những con đường. Nó dạy chúng ta rằng cuộc sống không chỉ có quyền lực, sự thống trị, hận thù mà còn có tình yêu và sự lãng mạn, để thông qua đó, chúng ta cân bằng những giá trị trong cuộc sống. Lựa chọn này nói rằng bạn có thể thay đổi tất cả những gì bạn muốn, miễn là giữ được trái tim nhiệt huyết và tình cảm chân thành dành cho mọi người.

Bài học cuộc sống: Bạn nên học cách chấp nhận.

Xem thêm: 

Biểu tượng tháng sinh tiết lộ điều gì về bạn?

Bàn tay tiết lộ điều gì về bạn trong tình yêu?

 

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Trâm

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: The minds journal

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more