Sợi dây chuyền bạn chọn sẽ tiết lộ thứ bạn hằng khao khát

Đăng ngày:

Khi hỏi bất kỳ ai thông thạo thế giới siêu hình (một nhánh của triết học giải thích bản chất thực sự của thế giới là gì), họ sẽ kiên quyết nói với bạn rằng có một lý do nhất định khiến chúng ta thường bị thu hút bởi những viên đá. Mỗi viên đá có một bộ đặc tính riêng được cho là giải quyết các lĩnh vực khác nhau của trạng thái tinh thần, cảm xúc, cũng như cuộc sống của chúng ta nói chung.

Với quá nhiều điều phải bận tâm trong cuộc sống thường ngày, đôi khi, điều chúng ta cho là không quan trọng lại chính là thứ ta đang thiếu trong cuộc đời của mình. Khi 24 giờ trong một ngày dường như không bao giờ là đủ để bạn giải quyết danh sách dài lê thê những việc phải làm, bạn có thể cảm thấy như những mong muốn, kháo khát riêng của bản thân đang bị lãng quên. Bài trắc nghiệm sau đây sẽ giúp bạn tìm lại những khao khát đó.

ba sợi dây chuyền trắc nghiệm

Ảnh: Tomita Bento, Novica, Crystals Macrame

Từ trái sang phải là ba chiếc vòng cổ với ba viên đá khác nhau: đá thạch anh vàng (Citrine), đá thạch anh hồng (Rose Quartz), và đá xà cừ (hắc nguyệt quang hay Labradorite), sợi dây chuyền nào thu hút bạn đầu tiên? Nếu bạn tin vào sức mạnh của tinh thể, bài trắc nghiệm này sẽ bật mí mong muốn sâu sắc nhất trong bạn vào chính thời điểm này.

1. Thạch anh vàng 

cô gái rừng

Ảnh: Unsplash/Holmquist

Nếu bạn chọn đá thạch anh vàng, thứ bạn cần là “dọn dẹp” lại đại dương cảm xúc của mình. Được cho là giúp con người vượt qua cơn giận dữ, nỗi sợ hãi, sự tiêu cực và thậm chí là trầm cảm, thạch anh vàng là viên đá hoàn hảo giúp bạn phục hồi tinh thần. Bạn có thể đeo hoặc thiền định với viên đá này để giúp đánh thức khả năng sáng tạo, tự thể hiện (self-expression), đồng thời thúc đẩy bạn tìm kiếm và tận hưởng những trải nghiệm mới.

2. Thạch anh hồng

cô gái hoa hướng dương trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Carles Rabada Avoumlzzmyy

Nếu bị sợi dây chuyền thạch anh hồng thu hút, trái tim bạn có thể đang khao khát hình thành những mối quan hệ thân thiết mới hoặc hàn gắn những mối quan hệ cũ. Được biết đến như tinh thể của tình yêu vô điều kiện, thạch anh hồng mang năng lượng mềm mại của lòng từ bi và hòa bình, sự dịu dàng và chữa lành, sự nuôi dưỡng và ủi an. Thạch anh hồng giúp hàn gắn những trái tim tan vỡ, cho phép một người trở thành phiên bản tốt hơn trong việc trao và nhận lại tình yêu từ mọi phía.

3. Đá xà cừ

cô gái cười

Ảnh: Unsplash/Yingchou Han

Nếu bị cuốn hút bởi màu xanh lam và xanh lá trong sợi dây đá xà cừ, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn cần tin tưởng vào trực giác của mình hơn. Labradorite được cho là viên đá của sự khám phá bản thân, giúp bạn đánh thức khả năng nhận thức thế giới tâm linh của mình. Đây cũng là lúc “con người thật” của bạn muốn được đến với thế giới hiện thực. 

 

Nhóm thực hiện

Bài: Anh Thư

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: womenworking

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more