Trắc nghiệm: Hình ảnh cây cối bạn chọn nói gì về con người bạn?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/10/2021 12:07:13

Cây cối có một mối liên hệ sâu sắc với năng lượng của Trái đất ở nhiều cấp độ, bao gồm cả cấp độ tâm linh. Chính vì vậy, phản ứng với hình ảnh của cây cối cũng là bài trắc nghiệm giúp bạn hiểu rõ hơn tính cách của mình.

Cây cối là một trong những yếu tố quan trọng của sự sống. Nó sản sinh ra oxy phục vụ việc hô hấp của con người, giảm xói mòn đất và giảm ô nhiễm môi trường. Cây cối không những giúp chúng ta hấp thụ năng lượng tiêu cực xung quanh mà còn có thể làm trắc nghiệm nói lên tính cách nổi bật.

Hãy cùng ELLE làm bài trắc nghiệm hình ảnh sau đây: hình ảnh loại cây nào thu hút sự chú ý của bạn nhất? Lựa chọn đầu tiên sẽ cho thấy bạn thuộc kiểu người như thế nào. 

trắc nghiệm hình ảnh cây cối

Ảnh: wearehumanangles

1. Tốt bụng và chính trực

 Từ ngày bé, bạn đã mong ước tạo ra một thế giới tốt hơn cho chính bạn và cả những người xung quanh. Chính vì điều này, bạn luôn có những hoài bão to lớn mặc cho người ngoài nghĩ bạn là người mộng mơ. Bên cạnh đó, sức mạnh lớn nhất đối với bạn là sự yêu thương. Bạn luôn chính trực và thật thà để từ đó tạo ra những dự án thành công, giúp đỡ cộng đồng. 

2. Quyến rũ và chân thành

Bạn là người có trách nhiệm, trung thực và chân thành. Bạn luôn ngay thẳng ngay cả khi điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích cá nhân. Sự khôn khéo bẩm sinh giúp bạn quyết đoán trong những tình huống cần sự giúp đỡ của bạn. Bởi vì lẽ đó, bạn rất được mọi người tin tưởng. Tuy nhiên, bạn rất dễ đặt niềm tin vào người khác một cách mù quáng. 

3. Thông minh và điềm đạm

Bạn bẩm sinh sở hữu các đức tính để truyền cảm hứng, an ủi, vỗ về những người xung quanh. Bạn thông minh và luôn biết cảm thông cho đối phương. Thế nên, bạn mang lại nhiều giá trị bằng những ý tưởng và suy nghĩ của bạn. Bạn thích tìm hiểu về vạn vật xung quanh, đặc biệt là vấn đề tâm linh. Bạn trông giống người hướng nội nhưng thực tế bạn chỉ thích dành thời gian cho những người có cùng suy nghĩ với bạn. 

4. Sôi nổi và can đảm

Hai từ để miêu tả con người của bạn là “vui vẻ” và “tích cực”. Bạn thông thái, sáng tạo, luôn thấu hiểu. Vì không bị giới hạn bởi những định kiến xã hội nên bạn luôn thư thái tận hưởng cuộc sống theo cách riêng. Bạn có khả năng đọc vị những tâm tư thầm kín của đối phương. Sứ mệnh của bạn là lan tỏa sự vui vẻ, năng lượng tích cực đến những người xung quanh. Bạn như tán cây kia cung cấp oxy cho thế giới bằng những suy nghĩ tân tiến, phóng khoáng. 

5. Logic và lý tưởng

Nhờ khả năng phân tích và hiểu được bản chất vấn đề, bạn luôn mang đến những ý tưởng rất sáng tạo và mới lạ. Tốt bụng và giàu lòng nhân ái là hai phẩm chất tốt đẹp của bạn. Thêm vào đó, bạn cũng có tài năng nghệ thuật. Bằng sự quan sát và nhạy cảm, bạn có thể đồng cảm được với mọi người. Thế nhưng, vì sự nhạy cảm ấy mà bạn thường phải chữa lành cho đứa trẻ bên trong. Đôi khi cái bạn cần là nghỉ ngơi giữa thế giới nhộn nhịp và kết nối giá trị bên trong. 

6. Duyên dáng và nhiệt huyết

Bạn linh hoạt, tràn đầy nhiệt huyết, thích phiêu lưu, có trách nhiệm và sống hòa mình với thiên nhiên. Bạn tâm niệm rằng nên sống một cách vui vẻ mặc cho sóng gió bủa vây. Bạn muốn sống một cách trọn vẹn nhất và xây dựng thế giới tốt đẹp hơn. Bởi lẽ đó, bạn hứng thú với các lĩnh vực như dân sinh, môi trường và sức khỏe. Bạn hiểu rõ bản thân và bản chất các giá trị nằm ở đâu.

Nhóm thực hiện

Bài: Bich Ngoc Hoang

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: wearehumanangles

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm