Trắc nghiệm: Liệu những khao khát và mong muốn của bạn có thành hiện thực?

Đăng ngày:

Bất kỳ ai cũng đều có những khao khát và ước muốn thầm kín. Chính vì thế mà chúng ta cần nỗ lực không ngừng đến biến những điều ấy thành hiện thực.

Tuy nhiên, để đạt được những điều mình muốn, chúng ta phải trải qua một quá trình gian nan, vất vả và đầy khó khăn. Thông qua bài trắc nghiệm dưới đây, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu xem liệu ước mơ của mình có thành hiện thực và bạn cần phải làm gì để đạt được điều mình muốn.

Đầu tiên hãy nghĩ về mong ước của mình, mường tượng đến nó và chọn ra một lá bài trong bài trắc nghiệm.

trắc nghiệm lá bài khao khát

Ảnh: Wholesecrets

Nếu trong bài trắc nghiệm bạn chọn:

Lá bài số 1

Để có thể đạt được mục tiêu, bạn cần phải học cách kiên nhẫn. Đừng quá vội vàng, mọi chuyện dần sẽ đi vào quỹ đạo mà bạn muốn. Hãy tận hưởng cuộc sống một cách vui vẻ và lạc quan, chắc chắn những chuyện tốt đẹp sẽ xảy đến và giấc mơ của bạn sẽ thành hiện thực.

LÁ BÀI SỐ 2

Sau một thời gian dài cống hiến và nỗ lực, bạn hoàn toàn xứng đáng với những công sức mà mình bỏ ra. Bạn sẽ nhận được những điều mình muốn theo nhiều cách khác nhau. Và cho dù phần thưởng đó là gì, thì đó chính là điều tuyệt vời nhất bạn nhận được, vì thế hãy trân trọng thành quả của chính mình nhé.

khám phá lá bài mong muốn

Ảnh: Unsplash

LÁ BÀI SỐ 3

Có lẽ đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn có được kết quả mình mong đợi. Hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng về những khát vọng của bạn và nỗ lực để biến điều ấy thành sự thật. Chỉ có làm việc chăm chỉ và không ngừng tiến lên thì bạn mới có thể đạt được mục tiêu.

LÁ BÀI SỐ 4

Điều bạn cần làm là xác định được mục tiêu mình muốn và lên kế hoạch thật kỹ lưỡng để chinh phục nó. Sau cùng, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những điều bạn mong muốn. Hãy làm việc chăm chỉ, thành công và may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Vi Tường

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Wholesecrets

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more