Trắc nghiệm: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy tiết lộ lý do tại sao bạn cảm thấy cô đơn

Đăng ngày:

Bạn có đang cảm thấy cô đơn? Có phải xung quanh bạn có rất nhiều mối quan hệ, nhưng lại không có ai để bạn có thể tìm kiếm sự ủi an vào những lúc yếu lòng? Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ lý giải lý do vì sao bạn cảm thấy cô đơn.

Hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên trong bài trắc nghiệm dưới đây sẽ tiết lộ những yếu tố khiến bạn luôn trong trạng thái cô đơn cũng như những vấn đề bạn đang gặp phải trong việc hình thành mối quan hệ với người khác.

TRẮC NGHIỆM CÁ VOI

Ảnh: The Minds Journal

Mặt trăng

cô gái cầm gương trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Elia Pellegrini

Nếu mặt trăng là hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên trong bài trắc nghiệm này, bạn có vẻ là một người khó mở lòng với người khác nhưng lại mong muốn được bầu bạn nhiều người. Bởi lẽ bạn tin rằng điều này có thể giúp bạn cải thiện cuộc sống hiện tại và làm giảm bớt cảm giác cô đơn đang hiện hữu trong tâm trí. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất mà bạn đang gặp phải chính là bạn không thể đặt niềm tin ở người khác. Và nếu bạn không thể vượt qua nỗi sợ bị lừa dối, bạn có thể sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc hình thành các mối quan hệ trong cuộc sống.

Cá voi

CÔ GÁI GIỮA BIỂN TRẮC NGHIỆM

Ảnh: Unsplash/Elia Pellegrini

Nếu cá voi là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bài trắc nghiệm, bạn là kiểu người luôn đặt mình lên hàng đầu và luôn biết cách yêu bản thân. Bạn không phải kiểu người ích kỷ, tuy nhiên bạn biết chính xác điều mình mong muốn là gì và không thể chấp nhận những mối quan hệ không đúng với tiêu chuẩn mình đã đặt ra. Kể cả trong tình yêu, dù biết rằng khi yêu một ai đó, đôi khi bạn phải đặt nhu cầu của đối phương lên trên cả nhu cầu của chính mình, nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng cho điều này và đó là lý do tại sao bạn luôn cảm thấy cô đơn.


Xem thêm:

• 10 dấu hiệu cho thấy bạn đã bắt đầu yêu bản thân hơn

• Chúng ta có đang yêu bản thân sai cách và làm sao để khắc phục?

• Các chứng rối loạn tâm lý phổ biến liên quan đến tình yêu


Người lướt sóng

cô gái bên bờ biển

Ảnh: Unsplash/Jasmin Chew

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh người lướt sóng đầu tiên trong bài trắc nghiệm, điều này cho thấy bạn là một người có tinh thần tự do, đồng thời sợ phải cam kết với bất kỳ ai hoặc bất kỳ điều gì trong cuộc sống. Tình yêu và các mối quan hệ trong mắt bạn đều là những vấn đề khó khăn và phức tạp vì bạn cho rằng, một khi vướng vào hai khái niệm trên, bạn có khả năng sẽ phải đánh mất sự tự do và con người thật của mình để “sống vì đối phương”. Và khi tình yêu hoặc những mối quan hệ bắt đầu “gõ cửa”, bạn có xu hướng cảm thấy hoảng sợ và trốn chạy thực tại. Tuy nhiên, nếu đủ nỗ lực gắn bó và duy trì một mối quan hệ xứng đáng, bạn có thể sẽ nhận ra rằng việc trải nghiệm cuộc sống cùng ai đó chính là chìa khóa mang đến cho bản thân sự tự do và những chuyến đi đáng nhớ.

Nhóm thực hiện

Bài: Phương Hy

Tham khảo: National World

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm