Trắc nghiệm vui: Món quà ao ước bật mí điều bạn tìm kiếm ở người bạn đời

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/05/2022 17:08:03

Một món quà như ý đến từ đối phương không chỉ khiến bạn có một ngày tuyệt vời mà còn thể hiện điều bạn kỳ vọng nơi người bạn đời của mình. Hãy cùng làm bài trắc nghiệm sau và khám phá mong muốn của bạn nhé!

Món quà ước mong được nhận từ nửa kia nói lên rất nhiều về những khao khát trong mối quan hệ tình cảm của bạn. Trong bài trắc nghiệm này, đâu là món quà bạn mong muốn được nhận từ người bạn đời?

nước hoa kẹo dây chuyền ví trắc nghiệm

Ảnh: womenworking

Nước hoa

cô gái mặc áo măng tô

Ảnh: Unsplash/Iam Os

Nếu món quà đầu tiên trong bài trắc nghiệm thu hút ánh mắt bạn, bạn là một người mạnh mẽ và độc lập, do đó, bạn ao ước người bạn đời luôn tôn trọng sự độc đáo, cá tính và tinh thần tự do của bạn. Sẽ thật tốt nếu người cùng bạn đi đến suốt cuộc đời có cùng cách sống với bạn – cống hiến hết mình và không khuất phục trước thử thách.

Kẹo sô-cô-la

cô gái nhắm mắt chọn quà trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Mitchell Orr

Kẹo sô-cô-la là món quà cổ điển tượng trưng cho sự lãng mạn. Có thể nói rằng bạn muốn một người bạn đời có tâm hồn già dặn và chung thủy. Ngoài ra, bạn bị thu hút bởi người khiến bạn cảm thấy được chở che hay mang lại cho bạn cảm giác an toàn, người có thể cùng bạn cuộn tròn trên ghế sô pha mỗi cuối tuần và thưởng thức một bộ phim tình cảm.

Bó hoa

cô gái đội nón len

Ảnh: Unsplash/Dale de Vera

Hoa là một món quà cổ điển khác trong những dịp lãng mạn, tuy nhiên, người bạn luôn tìm kiếm là người tặng quà cho bạn bất cứ lúc nào, không chỉ những dịp đặc biệt. Bạn cần một người không rập khuôn và xem cuộc sống hằng ngày như một cuộc phiêu lưu. Có thể nói, bạn khao khát nửa kia có thể cùng bạn đi du lịch thường xuyên, cùng nhau thực hiện những chuyến đi dài một cách ngẫu hứng, hoặc dành cả mùa Hè ở nước ngoài để khám phá vùng đất mới.

Sợi dây chuyền

cô gái mặc váy be tự tin

Ảnh: Unsplash/Elia Pellegrini

Giống như bản thân, bạn mong đợi đối phương cũng thích những điều tinh tế và tốt đẹp trong cuộc sống. Bạn mong muốn một người vượt trội hơn mình về mọi mặt và thoải mái trong việc chi thêm một ít tiền mặt cho những món quà lãng mạn. Người đó cũng nên là người yêu thích những địa điểm mới mẻ, hợp xu hướng giống bạn và biết cách để có một khoảng thời gian vui vẻ. Cuối cùng, bạn khao khát người bạn đời có thể đối xử với bạn như một cô công chúa.

Giày và túi hiệu

cô gái áo đen tóc bay trong gió

Ảnh: Unsplash/Motoki Tonn

Nếu món quà cuối cùng trong bài trắc nghiệm là điều bạn mong ước nhận được từ đối phương, bạn có lẽ đang tìm kiếm một người tinh tế, sang trọng và giỏi giao tiếp. Điều quan trọng là người bạn đời phải có tư duy ngang bằng hoặc sâu sắc hơn bạn, là người có thể giúp bạn phát triển. Bạn cũng bị thu hút bởi những người luôn có quan điểm, lập trường riêng về các vấn đề trong cuộc sống.

Nhóm thực hiện

Bài: Anh Thư

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: womenworking

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm