Trắc nghiệm: Những gì bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ tính cách tiềm ẩn của bạn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/05/2020 23:01:10

Thông qua việc thực hiện bài trắc nghiệm hình ảnh dưới đây, bạn sẽ có cơ hội khám phá những tính cách tiềm ẩn của chính mình.

Những đặc điểm tính cách tiềm ẩn của một người có thể được lý giải thông qua điều đầu tiên mà họ nhìn thấy trong một bức tranh. ELLE mời bạn thực hiện bài trắc nghiệm vui sau đây và cùng khám phá xem bí mật nào đang ẩn giấu đằng sau sự lựa chọn của mình nhé.

Bạn hãy quan sát thật kỹ bức tranh dưới đây và trả lời câu hỏi: Bạn nhìn thấy thứ gì đầu tiên?

trắc nghiệm tính cách qua hình ảnh

Ảnh: The Minds Journal

1. Ốc sên

Bạn:

– Yêu cuộc sống.
– Yêu thử thách và phiêu lưu.
– Tràn đầy năng lượng.

Chú ốc sên chứng tỏ bạn là một người có tinh thần tự do, “sống hôm nay như thể không có ngày mai”. Nguồn năng lượng tích cực, lạc quan luôn tràn đầy trong tâm hồn khiến bạn yêu quý tất cả những gì mình đang có, đồng thời luôn tìm nhiều cơ hội mới để trải nghiệm và thử thách bản thân. Bạn vô cùng mạnh mẽ, can đảm, gan dạ nên nếu đi du lịch, bạn chắc chắn sẽ biến chuyến hành trình thành một cuộc phiêu lưu, mạo hiểm. Bạn năng động, thích làm theo những ý tưởng tự phát, thậm chí còn không quan tâm đến một số rủi ro mà mình có thể gặp phải.

Bạn ghét những người có ý kiến hoặc can thiệp vào mọi thứ mình làm. Bạn thường xuyên tỏ ra bất mãn với các quy tắc, thủ tục rườm rà, phức tạp. Bạn sẽ ở trong trạng thái tốt nhất nếu được trở thành người tiên phong hoặc trung tâm của sự chú ý, bởi bạn thích chủ động thể hiện tài năng của mình. Tuy nhiên, trong một số tình huống cần thiết, việc hòa hợp với mọi người xung quanh cũng không phải là một ý tưởng tồi đúng không nào?

2. Bản đồ

Bạn:

– Lạc quan, ung dung.
– Nhìn thế giới với một cảm giác tò mò.
– Nhạy cảm.

Nếu trong bài trắc nghiệm này, hình ảnh tấm bản đồ hiện lên đầu tiên thì bạn đích thực là một người lạc quan, thoải mái, nhìn thế giới với một đôi mắt chứa đầy sự tò mò và mong muốn khám phá tất cả những điều mà mình chưa từng biết. Bạn thích thử nghiệm dựa trên quan điểm cá nhân. Điều này mang đến một nguồn cảm hứng nghệ thuật và bạn có thể xây dựng thế giới trừu tượng của riêng mình.

Bạn sở hữu trí tuệ tuyệt vời và đôi mắt rất sắc bén, có thể nhìn thấu những người xung quanh. Bạn không thích kiểu người hai mặt và cố gắng quá mức để thể hiện bản thân một cách giả tạo. Nguyên nhân là do bạn có thể đọc được suy nghĩ và ý định thực sự của họ. Bạn sẽ đạt được thành công lớn nếu làm một điều gì đó đòi hỏi tầm nhìn tinh tế và chính xác. Bạn cũng rất giỏi trong việc tạo ra các xu hướng khiến mọi người đều phải quan tâm.

3. hộp Sọ

Bạn:

– Điềm tĩnh.
– Ấm áp.
– Có lòng trắc ẩn và biết cảm thông.

Hình ảnh chiếc hộp sọ chứng tỏ bạn biết cách quản lý cảm xúc của mình. Khi rơi vào những tình huống không mong đợi, bạn bình tĩnh, suy xét mọi thứ một cách cẩn thận rồi sau đó mới đưa ra phương án giải quyết. Bạn giống như ánh mặt trời ấm áp, luôn mang tình yêu và lòng trắc ẩn sưởi ấm con tim của bao người. Bạn thích làm việc độc lập, nhưng cũng muốn chia sẻ hạnh phúc và sự hào phóng của mình với người khác.

Với tấm lòng vị tha, bạn cho rằng tất cả mọi thứ trên đời này đều bình đẳng như nhau. Do đó, những kẻ chuyên bắt nạt người yếu hơn cần phải bị lên án và trừng trị. Bạn hăng hái, nhiệt tình và vô cùng hạnh phúc khi được làm những công việc vì lợi ích chung của cộng đồng. Bạn mong muốn làm cho thế giới trở thành một nơi hòa bình, ấm áp và ngập tràn tình yêu thương.

Sau khi thực hiện bài trắc nghiệm trên, bạn đã hiểu được phần nào những tính cách tiềm ẩn của mình rồi đúng không? Thông qua việc này, hy vọng bạn có thể tiếp tục phát huy những ưu điểm, đồng thời loại bỏ những khuyết điểm để bản thân ngày càng được hoàn thiện nhé.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: The Minds Journal

Lược dịch: Thu Trang

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm