Trắc nghiệm: Chọn một biểu tượng để lắng nghe thông điệp dành cho bạn ngay lúc này

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 31/08/2020 10:10:04

Những biểu tượng trong bài trắc nghiệm dưới đây ẩn chứa thông điệp nào dành cho bạn? Cùng ELLE khám phá nhé!

Bạn hãy tập trung và chọn một hình ảnh mình cảm thấy ấn tượng. Hình ảnh được chọn trong bài trắc nghiệm sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích trong hoàn cảnh hiện tại.

biểu tượng trắc nghiệm

Ảnh: wholesecrets

biểu tượng số 1: mắt của Horus

Mắt của Horus (hay còn gọi là Udyat) là một trong những hình tượng tiêu biểu của Ai Cập cổ đại. Biểu tượng này cho thấy bạn đang vướng vào những rắc rối không đáng có. Đó có thể là những lời gièm pha, sự ganh ghét hay đố kỵ… Mắt của Horus còn đại diện cho sự tranh giành quyền lực, địa vị. Tuy nhiên, hình tượng này cũng muốn trấn an rằng bạn không cần phải quá lo lắng, bởi vì bạn luôn nhận được sự giúp đỡ từ vũ trụ. Điều bạn cần làm bây giờ là giải phóng bản thân khỏi nguồn năng lượng tiêu cực và đừng để mình rơi vào “cái hố” phán xét của những người khác. Hãy tin tưởng và yêu bản thân nhiều hơn, bạn nhé.

biểu tượng số 2: Mê cung

Tâm trạng hiện tại của bạn tựa như một mê cung. Chúng rối rắm, bất định và mơ hồ. Biểu tượng mê cung thể hiện rằng bạn đang đứng trước nhiều ngã rẽ, bạn loay hoay, bối rối và thậm chí bất lực trước những sự lựa chọn. Có thể bạn đang gặp khó khăn trong sự nghiệp hoặc mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Những vấn đề này khiến lối sống, giờ giấc sinh hoạt của bạn bị đảo lộn, tinh thần của bạn mệt mỏi và không thể tập trung vào bất cứ thứ gì. Hiện tại, bạn cần dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tâm trí và “tái kết nối” với cảm xúc của chính mình. Bạn hãy tìm lại sự bình yên vốn có của bản thân và cho mình nhiều không gian để tận hưởng cuộc sống hơn.

Trắc nghiệm: Cách nắm tay thể hiện điều gì về con người bạn?
Nắm tay tưởng chừng là một hành vi đơn giản trong cuộc sống, tuy nhiên, cách bạn nắm tay lại là bài trắc nghiệm đơn giản có thể phản ánh phẩm chất...

biểu tượng số 3: Cây đinh ba

Cây đinh ba đại diện cho sự mạnh mẽ và thiêng liêng. Đây là biểu tượng của thần Shiva trong Ấn Độ giáo và thần Poseidon trong thần thoại Hy Lạp. Hình tượng cây đinh ba trong bài trắc nghiệm này nói lên rằng bạn đang sợ hãi và lo lắng trước những vấn đề trong cuộc sống. Nỗi sợ này không những không giúp ích được cho bạn mà còn che lấp đi tầm nhìn và khiến bạn trở nên thiếu sáng suốt. Bạn đừng quá âu lo bởi phước lành đang đến rất gần với bạn. Chỉ cần vượt qua nỗi sợ, tinh thần bạn sẽ vững vàng hơn, bạn sẽ có đủ năng lượng và sức mạnh để làm những điều lớn lao đấy.

biểu tượng số 4: Triskelion

Triskelion là hiện thân của sự sáng tạo và năng lượng vô tận của Mặt Trời. Dường như bạn đang nghi ngờ bản thân và không dám hành động. Biểu tượng Triskelion muốn nhắn nhủ rằng bạn nên ra khỏi vùng an toàn, mạnh mẽ đối diện với các chướng ngại vật và phá bỏ những giới hạn đang kìm hãm bạn. Niềm tin có một sức mạnh vô biên, nó có thể giúp bạn vượt qua mọi thử thách và đưa bạn đến thành công. Vì vậy, hãy luôn đặt niềm tin vào chính mình, bạn nhé.

biểu tượng số 5: Ouroboros

Ouroboros tượng trưng cho những vòng lặp. Phải chăng bạn đang lẩn quẩn trong những suy nghĩ tiêu cực, những thói quen xấu hay các mối quan hệ độc hại? Biểu tượng Ouroboros là một lời nhắc nhở về việc xóa bỏ những điều đang ngăn cản bạn đến với hạnh phúc và sự tự do. Bạn hãy quan sát bản thân liên tục và hãy rèn luyện ý thức kỷ luật, tự giác. Khi có một lối sống lành mạnh, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống tươi sáng và “dễ thở” hơn nhiều đấy.

Trắc nghiệm: Tìm hiểu thông điệp về tình yêu, sức khỏe, công việc dành cho bạn
Nếu bạn đang tò mò những thông điệp tiên tri nào sẽ dẫn lối bạn trong công việc, sức khỏe và tình yêu, bài trắc nghiệm này là dành cho bạn.

biểu tượng số 6: Bọ cánh cứng

Bọ cánh cứng đẻ trứng trong xác của các động vật khác. Do đó, người Ai Cập cổ tin rằng loài vật này là biểu tượng của sự tái sinh và đổi mới. Có thể bạn vừa trải qua một sự mất mát, nỗi đau hay một biến cố nào đó. Đừng quá đau buồn bởi vì bạn đang trong quá trình lột xác và trưởng thành. Bên trong bạn đang có một nguồn năng lượng mãnh liệt thôi thúc bạn tiến lên phía trước. Vì vậy, hãy vững tin và đừng nản chí. Bạn sẽ như phượng hoàng lửa bay lên từ đống tro tàn.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Bảo Tâm

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: wholesecrets

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm