Trắc nghiệm: Chi tiết đầu tiên được chú ý tiết lộ tính cách bí mật của bạn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/01/2020 01:26:14

Bạn có tự tin đã hiểu bản thân một cách toàn diện? Hãy thử làm bài trắc nghiệm dưới đây để khám phá tính cách bí mật của riêng mình nhé.

Có nhận định rằng: Tất cả chúng ta đều nhìn đời bằng một góc nhìn khác nhau, thế nên, chúng ta đều đang sống trong những thế giới quan khác nhau. Cách bạn nhìn thế giới không chỉ đơn giản là ngắm nhìn các thực thể mà còn cho thấy những góc khuất của phần tính cách bạn che giấu hoặc vô tình bỏ qua. Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ tiết lộ điều khiến bạn bị thu hút nhất. Thử nghiệm nho nhỏ này giúp ta nhận biết nhóm người mình thuộc về và hiểu biết bản thân đúng hơn.

trắc nghiệm hình ảnh tiết lộ tính cách

Hình ảnh này hoàn hảo cho bài trắc nghiệm tâm lý bởi mang lại sự truyền tải một cách đúng đắn về cuộc sống. Cách bạn tập trung và nhận thức sẽ thể hiện phần câu chuyện sâu bên trong chính mình.

1. Gương mặt

trắc nhgiệm hình ảnh

Giống như những gì thể hiện trên hình ảnh, bạn tạo tính cách bản thân như một câu đố. Thay vì tìm kiếm chính mình, bạn cố gắng xây dựng tính cách mình muốn. Bạn muốn thể hiện bản thân cho thế giới. Bạn cố gắng vượt trội ở các lĩnh vực khác nhau và ghép chúng lại để hoàn thiện như lắp ghép các mảnh của trò ghép hình. Tất cả để xây dựng một hình ảnh lý tưởng về bản thân.

Bạn thu thập nhiều mảnh nhân vật khác nhau và ghép lại để tạo ra hình ảnh này. Những mảnh ghép này có thể là vật ngoài thân: quần áo, vẻ ngoài, phụ kiện, tài sản, mối quan hệ xã hội, bạn bè hay thậm chí là người bạn đồng hành để vẽ nên những điều bạn muốn người khác nhìn thấy ở mình. Ngoài ra, đây cũng có thể là phần nội hàm: thành tựu, kinh nghiệm, giá trị, tài năng thành thạo và ký ức được sử dụng để xây dựng nên tượng đài bạn mong muốn.

Bạn có thể muốn hướng đến hình ảnh hoàn hảo cho bản thân nhưng đôi lúc điều này sẽ phản tác dụng bởi toàn bộ chỉ là ảo ảnh không tồn tại trong hiện thực. Cách tiếp cận của bạn để thể hiện chính mình là cố gắng chứng tỏ cho bên ngoài nhận định. Bạn bắt đầu từ bản chất bên trong và dần cụ thể hóa chúng thông qua nhiều yếu tố khác nhau.

Bạn muốn thế giới nhìn thấy phần chân thật trong con người bạn. Không có gì sai lầm trong cách tiếp cận của bạn nhưng cũng đừng lãng quên mục đích chính và chạy theo sự thừa nhận từ người khác.

2. Não và Cái cây

hình ảnh cái cây

Như những gì nhìn thấy trong bài trắc nghiệm, bạn mong muốn được liên tục phát triển kiến thức. Bạn là típ người rất tò mò. Bạn cố gắng học hỏi và hiểu biết về thế giới nhiều nhất có thể. Mọi điều bạn làm đều hướng đến mục tiêu đạt được kiến thức. Bạn yêu việc học hỏi về những điều mới và khám phá các đề tài khác nhau trong cuộc sống. Có vẻ, bạn là một người hâm mộ đích thực của các hiện tượng siêu nhiên, thuyết âm mưu hay những điều bí ẩn.

Những điều khác trong cuộc sống chỉ là thứ yêu một khi so với kiến thức bạn muốn đạt được. Sự hiểu biết làm nên sức quyến rũ và khiến bạn thấy thỏa mãn hơn đạt được những thành tố khác trong cuộc sống. Là người yêu thích tri thức bạn hẳn nhiên cũng muốn gần gũi với những người có cùng hướng đi. Ham học hỏi là một đức tính tốt nhưng bạn cũng đừng chỉ chăm chăm vào một điều mà đánh mất cơ hội sử dụng những cảm quan và tiêu chí khác để nhìn cuộc sống nhé.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Diễm Ái

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLET

Ảnh/Tham khảo: Dimajadid

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm