Trắc nghiệm: Con bướm bạn chọn tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/07/2021 12:07:09

Bạn có biết loài bướm tượng trưng cho những khát vọng cao quý của con người, đó là tình yêu, hạnh phúc và sự thành công, vậy biết đâu một chú bướm xinh đẹp bạn yêu thích lại có thể tiết lộ tính cách của bạn. Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn khám phá điều đó.

Trong bài trắc nghiệm, bạn hãy chọn một chú bướm thu hút bạn nhất và tìm hiểu xem mình là người như thế nào nhé.

trắc nghiệm tính cách

Ảnh: namastest

con bướm thứ nhất: bạn là người khiêm tốn

Giữa những con bướm rực rỡ sắc màu lại chỉ có con bướm màu trắng thu hút sự chú ý của bạn. Điều đó có nghĩa bạn là người khiêm tốn và yêu thích một cuộc sống đơn giản. Bạn luôn sống lạc quan, tích cực và tìm thấy niềm vui, ý nghĩa từ những điều nhỏ bé nhất quanh mình. 

Bạn không thích làm mọi thứ rối tung lên, dù là trong những công việc hàng ngày, trong chuyện tình cảm hay kể cả trong tâm trí bạn. Chính vì vậy, bạn thường tránh xa những mối quan hệ rắc rối, phức tạp, ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc của mình.

trắc nghiệm tính cách con bướm đầu tiên

Ảnh: namastest

con bướm thứ hai: bạn là người can đảm

Con bướm thứ hai trong bài trắc nghiệm cho thấy bạn là một người can đảm và có quyết tâm cao. Bạn không ngại đối mặt với thử thách và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu của mình. Ở bạn luôn toát lên vẻ tự tin, thân thiện, gần gũi, thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. 

Đối với bạn, điều quan trọng nhất là được mọi người chấp nhận con người thật của mình. Bạn yêu thích việc tương tác, kết nối với mọi người và bạn luôn hy vọng mọi người sẽ tôn trọng bạn như cách mà bạn tôn trọng họ.

trắc nghiệm tính cách con bướm thứ hai

Ảnh: namastest

Trắc nghiệm: Con vật đầu tiên nhìn thấy tiết lộ những điều đáng ngạc nhiên về tính cách của bạn
Theo khoa học, tính cách là những suy nghĩ, cảm nhận, hành vi và phản ứng thường thấy của một người. Do đó, những điều thu hút được sự chú ý của...

con bướm thứ ba: bạn là người điềm tĩnh

Nếu bạn chọn con bướm thứ ba, bạn là một người điềm tĩnh, biết cảm thông, thấu hiểu. Bạn thích tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống, làm mọi việc theo cách riêng của mình và tránh xa những thứ phá vỡ không gian yên tĩnh của bạn. Điều đó không có nghĩa là bạn xa lánh mọi người, bạn chỉ muốn dành thời gian ở bên những người thực sự hiểu bạn. Mặc dù bạn cần thời gian để mở lòng với mọi người nhưng điều đó cũng có nghĩa là họ sẽ yêu mến bạn nhiều hơn khi hiểu rõ con người thật của bạn.

trắc nghiệm tính cách con bướm thứ ba

Ảnh: namastest

con bướm thứ tư: bạn là người rộng lượng

Nếu con bướm thứ tư của bài trắc nghiệm thu hút sự chú ý của bạn, điều đó cho thấy bạn là một người rộng lượng, chân thành, chính trực. Bạn luôn lan tỏa tình yêu thương, sự ấm áp của mình ở bất kì nơi nào bạn xuất hiện. Có lẽ chính vì vậy mà bạn luôn nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh. Thế nhưng, bạn cũng bắt đầu cẩn trọng hơn khi thể hiện con người thật của mình vì bạn dần nhận ra không phải ai cũng đều xứng đáng với tình cảm của bạn.

trắc nghiệm tính cách con bướm thứ tư

Ảnh: namastest

con bướm thứ năm: bạn là người vui vẻ, ấm áp

Khi nhìn vào bài trắc nghiệm, bạn cảm thấy con bướm màu tím hợp với mình nhất, vậy chắc chắn bạn là một người vui vẻ và ấm áp. Bạn không phải kiểu người sẽ thay đổi bản thân chỉ để phù hợp với một tiêu chuẩn, nguyên tắc nào đó. Bạn luôn tự tin là chính mình và bạn tôn trọng cá tính riêng của người khác. 

Không chỉ biết cách tự khích lệ bản thân trong cuộc sống hàng ngày, bạn còn biết cách truyền cảm hứng, động viên những người xung quanh. Chính vì vậy, bạn thường sẽ là người đầu tiên họ nghĩ đến khi cần một người để tâm sự, chia sẻ.

trắc nghiệm tính cách con bướm thứ năm

Ảnh: namastest

Trắc nghiệm: Chọn một lá bài để lắng nghe khao khát thẳm sâu bên trong bạn
Thông qua bài trắc nghiệm này, hình ảnh bạn chọn có thể tiết lộ những bí mật sâu sắc được giấu kín bên trong tâm hồn bạn. 

con bướm thứ sáu: bạn là người ung dung

Bạn chọn con bướm cuối cùng trong bài trắc nghiệm đơn giản chỉ vì bạn thích màu xanh lá cây. Điều đó chứng tỏ bạn là một người dễ chịu, nhạy cảm, tốt bụng và chu đáo. Bạn luôn dành thời gian để yêu thương và chăm sóc bản thân mình, bạn thoải mái trong việc chia sẻ những tâm tư thầm kín với người mà bạn yêu quý. 

Bạn luôn thành thật với chính mình và thích ở bên những người bạn chân thành. Mặc dù nhiều quyết định của bạn đều dựa vào trực giác nhưng nó đã giúp bạn vượt qua những thử thách khó khăn nhất trong cuộc đời.

trắc nghiệm tính cách con bướm thứ sáu

Ảnh: namastest

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Linh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: namastest

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm