Trắc nghiệm: Viên đá yêu thích tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Đăng ngày:

Ẩn sâu trong lòng đất suốt nhiều năm trước khi được phát hiện, những viên đá quý có sự kết nối mạnh mẽ với thiên nhiên. Nhiều người tin rằng những viên đá khác nhau có những nguồn năng lượng chữa lành khác nhau, đồng thời chúng cũng phản ánh một phần tính cách của người sở hữu. 

Hãy chọn 1 viên đá quý trong bài trắc nghiệm dưới đây và tìm hiểu chúng nói lên điều gì về bạn nhé!

trắc nghiệm viên đá

Ảnh: Namastest

1. Ngọc trai

Nếu chọn ngọc trai, bạn là người thông thái, không tư vụ và chân thành. Bạn cũng là kiểu người rất điềm tĩnh và tốt bụng, luôn suy nghĩ trước khi cất lời để tránh làm tổn thương người khác. Viên ngọc trai trong bài trắc nghiệm cũng cho thấy cho thấy bạn đang dần tiến đến một sự chuyển giao quan trọng trong đời.

cô gái hiền lành trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Koolshooter

2. Đá hồng ngọc

Nếu bạn chọn hồng ngọc trong bài trắc nghiệm, điều này cho thấy bạn là một người nhiệt huyết. Bạn dồi dào năng lượng và luôn chinh phục được những điều mình muốn. Không chỉ vậy, bạn luôn khơi dậy động lực to lớn và truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

3. Kim cương

Viên kim cương trong bài trắc nghiệm cho thấy bạn là kiểu người cầu tiến và kiêu hãnh. Bên cạnh đó, bạn có thể tiếp thêm sức mạnh cho mọi người xung quanh nhờ vào sự tự tin của mình. Viên kim cương còn mang ý nghĩa của sự kiên cường, bất khuất. Do đó, sự lựa chọn này cho thấy bạn là người can đảm và mạnh mẽ.

cô gái kiêu hãnh trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Megan Ruth

4. Đá topaz xanh

Bạn là người điềm tĩnh, luôn khiến người khác ấn tượng về sự trầm lặng cũng như khả năng giao tiếp tuyệt vời của mình. Bên cạnh đó, bạn là cũng là một người đáng tin cậy trong mắt mọi người xung quanh.

5. Đá olivine

Nếu chọn đá olivine, bạn là người đam mê học hỏi và không ngừng phát triển bản thân. Một khi đã tò mò và có hứng thú với bất kỳ lĩnh vực nào, bạn sẽ nỗ lực khám phá và tìm hiểu nó. Tính cách của bạn độc đáo và bí ẩn giống như viên đá này vậy. Vì thế, bạn luôn khiến mọi người xung quanh hứng thú và muốn tìm hiểu về bạn nhiều hơn. 

cô gái lộng lẫy

Ảnh: Pexels/Leeloo Thefirst

6. Đá aquamarine

Đá aquamarine trong bài trắc nghiệm cho thấy bạn giàu lòng trắc ẩn. Bạn cũng có hứng thú với lĩnh vực tâm linh và những điều kỳ thú. Do đó, mặt trăng hay những biểu tượng, vật trang trí liên quan đến hành tinh này luôn thu hút bạn. Sắp tới, sẽ có những điều mới lạ và thú vị tìm đến cuộc sống của bạn. 

7. Đá tanzanite

Bạn là kiểu người năng động, nhạy cảm, tràn đầy đam mê và luôn tỏa ra năng lượng tích cực. Đây cũng là lý do mọi người muốn được vây quanh bạn. Nếu bị thu hút bởi viên đá này, bạn cũng là một người sở hữu trực giác mạnh mẽ và luôn tin vào bản thân. 

cô gái tích cực trên sân thượng

Ảnh: Unsplash/Hannah Busing

8. Đá citrine

Bạn luôn tỏa ra năng lượng tích cực, sáng tạo và giàu đam mê. Bạn cũng biết cách để mang đến sự ấm áp cho mọi người. Đá citrine cũng thể hiện sức sống và sự tươi mới. Nếu chọn đá citrine, bạn thuộc típ người luôn yêu thích làm việc nhóm và luôn tỏa sáng ở mọi lúc.


Xem thêm

• Trắc nghiệm: Chọn một con vật để nhận thông điệp từ linh hồn song sinh của bạn

• Trắc nghiệm: Chọn một biểu tượng để tìm hiểu về cách thức hoạt động của tâm trí bạn

• Trắc nghiệm: Biểu tượng bạn chọn cho thấy nhược điểm lớn nhất trong tính cách của bạn?


9. Đá thạch anh hồng

Nếu bị thu hút bởi đá thạch anh hồng trong bài trắc nghiệm, bạn thuộc kiểu người tốt bụng, nhạy cảm và thích chữa lành cho người khác. Bạn cởi mở và tỏa ra năng lượng tươi mới. Nhưng điều đó không có nghĩa bạn là người dễ bị lợi dụng. Bạn biết cách để bảo vệ bản thân mình khỏi những năng lượng tiêu cực.

cô gái e thẹn

Ảnh: Pexels/Nataliya Vaitkevich

10. Đá thạch anh tím

Bạn có tính cách mạnh mẽ và sáng suốt trong nhiều tình huống. Là một người luôn đặt sức mạnh và danh dự lên hàng đầu, bạn không để bất cứ điều gì cản bước mình. Bạn cũng là một hình mẫu lý tưởng của nhiều người bởi sự thông minh và tài năng của mình. 

Nhóm thực hiện

Bài: Kiều Trang

Nguồn: Namatest

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm