Trắc nghiệm: Khám phá điểm mạnh của bản thân qua vỏ sò bạn chọn 

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/05/2022 01:03:18

Những ưu điểm ẩn giấu từ lâu trong bạn đang chờ được khám phá trong bài trắc nghiệm chọn vỏ sò sau.

Tất cả chúng ta đều sở hữu những khía cạnh đặc biệt mà ngay cả bản thân cũng có thể chưa nhận ra. Hãy chọn một vỏ sò trong bài trắc nghiệm này để tìm ra sức mạnh ẩn mình bấy lâu của bạn nhé.   

Vỏ sò nào thu hút bạn nhất?

trắc nghiệm tính cách thông qua hình ảnh vỏ sò

Ảnh: gostica

Vỏ sò 1  

Nếu vỏ sò đầu tiên trong bài trắc nghiệm khiến bạn không thể rời mắt, điều này cho thấy trực giác của bạn phát triển rất mạnh. “Giác quan thứ 6” của bạn rất đặc biệt, nó luôn cho bạn biết bản thân phải làm gì ngay cả khi bạn không biết lý giải điều đó một cách logic, chẳng hạn như ra quyết định mà không dựa vào lời khuyên của người xung quanh quá nhiều, đề phòng nguy hiểm, biết được thái độ của người khác, nhận biết sự thao túng hay lý do tiềm ẩn cho hành động của người khác.  

cô gái tóc vàng bí ẩn trắc nghiệm

Ảnh: Pexels/Lada Rezantseva

Một điều lưu ý quan trọng ở đây là trực giác không phải một loại ma thuật, nó là khả năng tiếp thu kiến thức mà không cần đến suy luận một cách có chủ đích. Trực giác là một phần của sự linh cảm được tạo ra bởi tâm trí vô thức giúp ta nhanh chóng kiểm tra những kinh nghiệm và kiến thức đã tích lũy trong quá khứ. 

Vì vậy, bạn có thể luôn tự tin vào lựa chọn của mình và xem trực giác như chiếc la bàn giúp bạn đi đúng hướng. 

Vỏ sò 2

Nếu chọn vỏ sò thứ 2, bài trắc nghiệm cho thấy bạn là một người có tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Tuy nhiên, bạn có thể không nhận ra điều đó và thường đi tìm sự hướng dẫn từ người khác. Thực ra, bạn có sức ảnh hưởng không hề nhỏ trong lòng mọi người đấy. Có thể bạn luôn tiên phong trong một việc gì đó mà không ai dám thực hiện, hay can đảm đứng lên bảo vệ người khác, và điều đó đã truyền cảm hứng cho họ. 

cô gái tóc ngắn đeo tạp dề

Ảnh: Pexels/Anna Shvets

Giờ chính là lúc để bạn tự tin hơn vào tài năng thiên bẩm này của mình và nếu có thể, hãy phát triển khả năng tuyệt vời này của bạn nhé.  

Vỏ sò 3

Nếu bạn bị thu hút bởi vỏ sò thứ ba trong bài trắc nghiệm này, bạn là người có khả năng tiếp thu kiến thức mới rất nhanh cũng như vận dụng các kỹ năng mới rất tốt. Bạn cũng luôn hào hứng với những thử thách có thể giúp bạn học hỏi thêm nhiều điều. 

cô gái cầm máy ảnh trắc nghiệm

Ảnh: Pexels/Ekaterina Bolovtsova

Nếu đang cảm thấy chán nản, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang muốn bắt đầu học thứ gì đó mới và đầy thách thức hơn. 

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Anh Thư

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: gostica

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm