[Trắc nghiệm] Họa tiết yêu thích tiết lộ tính cách ẩn giấu của bạn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/03/2020 11:32:58

Hãy lựa chọn họa tiết ưng ý nhất trong 5 hình ảnh sau để tìm hiểu tính cách ẩn giấu của bạn từ kết quả bài trắc nghiệm này nhé!

Tiềm thức đóng vai trò quan trọng trong những quyết định của chúng ta. Chúng chi phối và ảnh hưởng mạnh mẽ đến sức mạnh nội tâm của mỗi người. Nắm bắt quy luật thú vị của tiềm thức, các nhà tâm lý học đã xây dựng nhiều bài trắc nghiệm hình ảnh chuẩn xác. Cùng ELLE khám phá và “giải mã” tính cách ẩn giấu của bạn thông qua họa tiết yêu thích trong 5 hình ảnh dưới đây nhé!

trắc nghiệm tính cách thông qua họa tiết bạn chọn

Ảnh: Dazzling News

Hình 1 – Chiếc lá

họa tiết chiếc lá

Ảnh: Dazzling News

Kết quả trắc nghiệm cho thấy bạn là kiểu người thích khám phá những điều mới lạ và muốn dấn thân vào các cuộc phiêu lưu kỳ thú. Tuy nhiên, bạn cũng thường hành động một cách tự phát, tùy hứng. Với khả năng thấu cảm tuyệt vời, bạn trở thành chỗ dựa đáng tin cậy của những người thân yêu. Thái độ sống tích cực của bạn có khả năng truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Ngoài ra, bạn cũng ấp ủ nhiều hoài bão lớn lao. Do đó, hãy tranh thủ nắm bắt các cơ hội bất ngờ để thay đổi cuộc đời nhé!

Hình 2 – Hoa hồng

hình ảnh hoa hồng

Ảnh: Dazzling News

Nếu bị thu hút bởi họa tiết số 2, bạn là một người nhạy cảm, chân thành. Tính cách trung thực, tốt bụng của bạn khiến người khác vô cùng tin tưởng và yêu mến. Thế nhưng, bạn nên dành thêm thời gian để chăm sóc bản thân. Đừng chỉ nhiệt tình giúp đỡ mọi người mà bỏ bê chính mình nhé! Trong tương lai, bạn sẽ gặp được khá nhiều may mắn. Vì vậy, hãy luôn sống lạc quan và vui vẻ.

Hình 3 – Chấm bi

họa tiết chấm bi

Ảnh: Dazzling News

Bạn là người có tính cách tự tin, điềm tĩnh ngay cả trong những tình huống khó khăn, nguy cấp. Khi đã tập trung vào mục tiêu nào đó, bạn thường trở nên vô cùng chú tâm và kiên định. Với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, bạn luôn cống hiến hết mình trong công việc cũng như cuộc sống. Nguồn năng lượng tích cực của bạn tựa như ánh sáng rực rỡ ở cuối đường hầm. Thỉnh thoảng, bạn nên suy nghĩ cẩn thận về định hướng phát triển trong tương lai để tiếp tục phấn đấu và tiến bộ nhé!

Hình 4 – Tam giác

trắc nghiệm họa tiết 4

Kết quả trắc nghiệm cho thấy bạn là người mạnh mẽ và hài hước. Không ai có thể làm lung lay ý chí sắt đá của bạn. Bạn thích sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc bởi suy cho cùng, mỗi chúng ta chỉ sống một lần duy nhất trong đời. Bên cạnh đó, bạn cũng sở hữu tính cách hiền hòa, khiêm nhường, ghét sự mâu thuẫn, cãi vã.

Hình 5 – Zig-zag

trắc nghiệm họa tiết zig zag

Ảnh: Dazzling News

Là người yêu thích phiêu lưu, mạo hiểm, bạn có khả năng sáng tạo vô biên và thường tìm kiếm lời giải của mọi vấn đề. Những người xung quanh luôn trân trọng và ngưỡng mộ tính cách cương quyết, can đảm của bạn trong công việc cũng như cuộc sống. Bên cạnh đó, họ cũng đánh giá cao các lời khuyên hữu ích đến từ bạn. Ngoài ra, bạn còn là người thực tế, lý trí và có suy nghĩ sâu sắc về cuộc đời.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Xuân Mai

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Dazzling News

Tham khảo: Dazzling News

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm