[Trắc nghiệm tính cách] Đồ uống yêu thích tiết lộ điều gì về con người bạn

Đăng ngày:

Thói quen sử dụng các món đồ uống thường ngày có thể phần nào thể hiện cá tính, suy nghĩ cũng như con người bạn. Đâu là thức uống bạn thích nhất?

Bạn có tin hay không, món đồ uống yêu thích có thể nói lên tính cách con người bạn. Hãy chọn loại đồ uống bạn yêu thích nhất và cùng tìm hiểu kết quả nhé!

Cà phê

đồ uống 1

(Nguồn: Rachel Lees)

Nếu cà phê là sự lựa chọn hàng đầu của bạn, điều này cho thấy, bạn là típ người cổ điển. Theo một cách nào đó, bạn luôn nghiêm túc trong cuộc sống và luôn cố gắng hạn chế tối đa sự thiếu sót trong mọi việc. Bạn thích một cuộc sống không quá bó buộc. Thay vì những buổi hẹn với bạn bè vào cuối tuần, bạn thích dành thời gian ở nhà, xem nốt bộ phim đang xem dở chẳng hạn. Bạn biết cách lấp đầy khoảng thời gian trong ngày bằng những dự án, công việc được lên kế hoạch sẵn.

Bạn sẽ cảm thấy chưa sẵn sàng bắt đầu một ngày mới nếu như thiếu đi một tách đồ uống khoái khẩu đúng không nào?

Trà

đồ uống 2

(Nguồn: Monika Grabkowska)

Thức uống này nói rằng bạn sở hữu tính cách khá nhút nhát. Bạn không muốn gây ra nhiều phiền phức, nhưng tình yêu chân thành của bạn, sự hòa hợp trong cuộc sống là những điểm khiến mọi người xung quanh yêu thương bạn rất nhiều.

Có vẻ như bạn thuộc mẫu người suy nghĩ đặc biệt nhiều mỗi khi cần dùng đến tiền. Tuy nhiên, đối với những người quan trọng thì bạn lại ít khi tính toán thiệt hơn. Bạn xem trọng tiền bạc nhưng không đến mức quá thực dụng, chỉ bởi vì bạn hiểu rất rõ kiếm tiền là điều chẳng hề dễ dàng chút nào.

Nước trái cây

đồ uống 3

(Nguồn: The Creative Exchange)

Nếu như bạn thích bắt đầu ngày mới bằng một ly nước trái cây thì bạn là một người ngọt ngào. Bạn luôn cần một chút đường để nạp năng lượng cho một ngày làm việc mới. Hãy đi kèm với một miếng bánh mì bơ để có một bữa sáng hoàn hảo nhé.

Trong số tất cả những người bạn quen, có lẽ bạn là người yêu thích cuộc sống nhất. Bạn luôn sẵn sàng tham gia vào các cuộc phiêu lưu bất cứ nơi nào bạn đặt chân đến. Bạn có nguồn năng lượng rất lớn, luôn thôi thúc bạn thực hiện tốt các công việc trách nhiệm trong cuộc sống.

Cocktail

đồ uống 4

(Nguồn: Jakub Dziubak)

Sự lựa chọn này nói rằng bạn có một tính cách rất táo bạo. Bạn thích chấp nhận rủi ro, luôn cố gắng chứng minh bản thân đến những người xung quanh. Bạn thích đi đây đi đó để thỏa mãn đam mê khám phá những điều mới lạ.

Bạn là người có chính kiến trong mọi vấn đề và bạn cũng rất khéo léo khi biết khi nào cần phát biểu khi nào cần giữ im lặng. Lòng tin và mục đích rõ ràng là điều bạn xây dựng được trong mắt những người xung quanh.

Bia

đồ uống 5

(Nguồn: Gonzalo Remy)

Khi bạn chọn đồ uống yêu thích là bia, điều này chứng tỏ bạn biết cách làm ra tiền và cũng biết cách sử dụng đồng tiền hiệu quả. Đối với bạn, dường như đồng tiền kiếm được thì nên để tiêu. Mặc dù bạn không thường vung tay quá trán hoặc dùng mà không nghĩ ngợi nhưng lại sa đà vào các cuộc vui quá nhiều.

Bạn gần như chẳng thể từ chối những món đồ đẹp đẽ, chuyến du lịch hay các loại thức ăn ngon lành. Số tiền bạn chi vào các hoạt động phục vụ cho việc thư giãn, giải trí hoàn toàn không nhỏ một chút nào.

Rượu vang

đồ uống 7

(Nguồn: Christopher John Pratt)

Tín đồ của Cabernet Sauvignon là những người mê du lịch, rất trân trọng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tuy nhiên tài năng và cá tính cũng không kém mạnh mẽ. Nếu là người mê các loại rượu Champagne, bạn có thể sẽ có một tủ áo len cashmere và Manolo Carolynes, địa điểm du lịch yêu thích nhất của bạn là Paris và hầu hết những bức ảnh trên Instagram của bạn đều có bộ lọc màu hồng mơ mộng. Bạn thường nghĩ rằng cuộc sống của mình là một bữa tiệc nhưng cũng sống khá lành mạnh.

Phụ nữ thích loại rượu Rose không giới hạn độ tuổi, có thể là cô gái 21 tuổi tràn đầy sức sống hoặc ngoại già 65 tuổi nhưng vẫn giữ tâm hồn trẻ trung. Những người yêu Rosé thường yêu thích sự sang trọng.

Sữa

đồ uống 6

(Nguồn: Noemí Jiménez)

Thực sự, cách bạn dùng tiền khá khó đoán. Bạn có vẻ như không quá chú trọng đến các cuộc vui hay mua sắm nên ít khi tốn kém vì những điều này. Nhưng trong khoản ăn uống, bạn lại rất thích thú và tiêu xài chẳng hề nghĩ ngợi gì.

Những người mới quen biết bạn có thể khá bất ngờ khi nhìn bạn tiêu tiền. Bởi phút trước bạn có vẻ cân nhắc, đắn đo rất kĩ khi mua một chiếc áo nhưng sau đó bạn có thể thoải mái gọi một món ăn với giá ngang bằng. Có thể nói, bạn hào phóng tùy lúc và cũng còn tùy vào thứ yêu thích nữa.

Nước lọc

đồ uống 8

(Nguồn: Izzy Gerosa)

Không ít người sẽ chọn loại đồ uống ưa thích là nước nhỉ. Bạn thuộc típ người khá tiết kiệm và cẩn trọng khi động đến vấn đề tiền bạc. Bạn chỉ sử dụng chúng trong những việc thật sự cần thiết và biết mình có đủ khả năng chi trả. Bạn hiếm khi tiêu xài phung phí hay sử dụng không mục đích.

Nhưng bạn không hề keo kiệt hay tính toán chi li từng đồng mà là người biết cách dùng tiền đúng mực. Bởi vì đôi lúc, bạn có thể thoải mái bỏ ra một số tiền lớn nếu sau khi cân nhắc, bạn cảm thấy điều đó đáng giá.

Xem thêm:

[Trắc nghiệm tính cách] Chiều dài ngón tay nói gì về tính cách của bạn?

Trắc nghiệm tính cách: Khẩu vị của bạn nói lên điều gì?

Nhóm thực hiện

Tổng hợp: Mia Thủy Tiên (Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more