[Trắc nghiệm] Những hình vẽ sau đây tiết lộ gì về cách bạn giải quyết các vấn đề trong cuộc sống?

Đăng ngày:

Cùng chọn một hình vẽ trong 8 hình sau và đối chiếu với kết quả bên dưới để tìm hiểu sâu hơn về suy nghĩ của chính mình nhé!

Sự lựa chọn của bạn trong những sự vật hằng ngày như biểu tượng, hình vẽ sẽ phản ánh cách bộ não của bạn hoạt động. Mọi người thường bị thu hút bởi những hình vẽ và hình dáng gần gũi với những trải nghiệm mà bản thân họ yêu thích hoặc tư duy của họ. Do đó, chúng có thể cung cấp kết quả khá chính xác về suy nghĩ cũng như cách bạn đưa ra các quyết định trong cuộc sống. Cùng chọn một hình vẽ trong 8 hình sau và đối chiếu với kết quả bên dưới nhé!

Hình vẽ 9

Ảnh: The Minds Journal

1. Rõ ràng và khác biệt

Hình vẽ 1

Ảnh: The Minds Journal

Trong hình này, bạn có thể thấy những đường thẳng rõ ràng và tách biệt cùng nhau hình thành nên một khối đơn giản. Các góc cạnh của hình vẽ được nhìn thấy một cách rõ ràng.

Nếu bạn chọn hình ảnh này chứng tỏ bạn dễ bị hấp dẫn bởi những thứ đơn giản. Bên cạnh đó, bạn luôn cố gắng tối giản hóa mọi thứ trong cuộc sống. Bạn có thể phả bỏ những thứ phức tạp và tìm kiếm được lời giải đáp khôn ngoan hơn cho mọi câu hỏi hóc búa. Với khả năng này, bạn rất xuất sắc về phương diện giải quyết vấn đề do bạn có xu hướng dùng đầu óc để hiểu cốt lõi của nó trước rồi sau đó mới đưa ra kết luận.

2. Đa kết nối

Hình vẽ 2

Ảnh: The Minds Journal

Hình vẽ này có hơi khó hiểu với nhiều đường thẳng được nối lại với nhau và các góc khác tạo nên một tổng thể phức tạp.

Nếu bạn chọn hình vẽ này, rõ ràng bạn là một người dễ đi sâu vào cốt lõi vấn đề, đồng thời cố gắng tìm ra những khía cạnh phức tạp nhất từ nó. Bạn sẽ không lướt qua hoặc chỉ nhìn vẻ bề ngoài mà đánh giá một sự vật, sự việc. Vì vậy, bạn sẽ tìm ra những khía cạnh khác của vấn đề trước, sau đó mới yêu cầu các giải pháp thực tế. Như vậy, bộ não của bạn có khả năng nhìn thấu sự việc một cách nhạy bén và sở hữu sức chịu đựng khá tốt. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu việc tìm hiểu những vấn đề phức tạp hơn khá suôn sẻ đối với bạn.

3. Ngay thẳng và táo bạo

Hình vẽ 3

Ảnh: The Minds Journal

Hình vẽ này có ít đường thẳng hơn, nhưng mỗi một đường đều cho thấy sự liều lĩnh và tách biệt.

Nếu như hình vẽ này được bạn chọn, điều đó có nghĩa là bạn dễ bị thu hút với những sự vật, sự việc thoạt nhìn đơn giản nhưng có thể yêu cầu các lựa chọn táo bạo. Bạn là người cởi mở, dũng cảm, thẳng thắn, đặc biệt không phức tạp hoá những vấn đề không cần thiết. Vì vậy, tuy có cách suy nghĩ quả quyết nhưng não bạn lại luôn có khuynh hướng thiên về những thứ đơn giản nhất trên đời.

4. Phức tạp và phân tầng

Hình vẽ 4

Ảnh: The Minds Journal

Sự đơn giản pha lẫn một chút phức tạp là những yếu tố miêu tả nên hình vẽ này. Hình vẽ này đi theo quy luật của hình học nhưng theo một cách phức tạp hơn. Do đó, nó cũng đòi hỏi nhiều thời gian hơn để giải mã.

Nếu bạn chọn hình vẽ này, có khả năng là bạn sở hữu nhiều phân tầng trong bộ não của chính mình. Hơn cả sự phức tạp, có rất nhiều hình thù khác nhau tạo nên nhân cách của chính bạn. Điều đó khiến bạn trở nên bí ẩn hơn đối với hầu hết mọi người xung quanh. Chắc chắn rằng bạn đang mang trong mình nét quyến rũ khó cưỡng.

5. Thiên về kiến tạo hành động

Hình vẽ 5

Ảnh: The Minds Journal

Hình dáng trong biểu tượng này nhìn có vẻ phức tạp nhưng nếu bạn chịu theo dõi một cách sát sao, việc tìm được các mặt của chúng lại khá dễ dàng. Không có gì được giấu diếm ở đây cả.

Những ai chọn hình vẽ này thường sở hữu sức chịu đựng trong việc tìm giải pháp. Nhằm thấu hiểu những tình huống phức tạp, họ sẽ tìm kiếm đặc tính của chúng rồi sau đó mới phân tích và tự nảy ra một giải pháp có hệ thống rõ ràng.

6. Hướng ngoại

Hình vẽ 6

Ảnh: The Minds Journal

Hình vẽ với những đường thẳng nhô ra khỏi cấu trúc vốn có này rất sáng tạo. Với một đường biên không giới hạn, những cạnh và góc được mở rộng, tạo ra thêm nhiều hình thù khác cho một tổng thể lớn.

Nếu chọn biểu tượng này, bạn chắc hẳn là một người hướng ngoại. Bạn yêu thích việc ở cùng với người khác và bạn luôn tìm thấy vẻ đẹp ẩn giấu từ mọi người xung quanh bạn. Hơn nữa, bạn luôn suy nghĩ theo góc nhìn của người ngoài cuộc và cũng không che giấu bất cứ thứ gì với người khác. Đó là lý do vì sao những mối quan hệ thường giúp bạn trưởng thành và chín chắn hơn trong suy nghĩ.

7. Hướng nội

Hình vẽ 7

Ảnh: The Minds Journal

Trong hình vẽ trên, bạn có thể dễ dàng thấy được các hình kim tự tháp tụ lại một điểm bên trong nhìn rất tinh xảo. Thiết kế đơn giản này phân lớp đa tầng. Mọi đường thẳng sáp nhập lại từ một điểm tại trung tâm của hình vẽ.

Nếu bạn chọn biểu tượng này, khả năng cao bạn là một người hướng nội. Bạn có thế giới của riêng mình và cất giấu những suy nghĩ cho riêng bản thân. Tính cách của bạn có nhiều khía cạnh đa chiều, sự hoàn hảo được phản ánh trong tính cách nảy sinh từ sự nhận thức của chính bạn. Cốt lõi bên trong tâm hồn bạn được tạo ra từ tình cách tiềm ẩn đó.

8. Cầu toàn và sáng tạo

Hình vẽ 8

Ảnh: The Minds Journal

Nếu quan sát kỹ, biểu tượng đơn giản mà phức tạp này có một vẻ đẹp của riêng nó. Các cá nhân chọn hình vẽ này thường sẽ là những người sáng tạo và thiên về những thứ xuất sắc trong cuộc sống. Họ luôn yêu thích vẻ đẹp mà mọi người hầu như không thể nhìn thấy được. Mặt sáng tạo của bạn được thể hiện rõ nhất qua việc bạn luôn nỗ lực hết mình với việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật thử thách với thời gian.

Xem thêm:

Làm thế nào để tìm ra đam mê của chính mình?

5 ứng dụng quản lý cuộc sống hiệu quả dành cho phụ nữ

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE/ The Minds Journal

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more