Trắc nghiệm: Chiếc túi yêu thích tiết lộ gì về điểm nổi trội của bạn

Đăng ngày:

Túi xách không chỉ là một trong những phụ kiện phổ biến bởi tính thời trang và tiện dụng mà còn là công cụ để thể hiện tính cách của bản thân. Bài trắc nghiệm sau sẽ tiết lộ nhiều điều về tính cách của bạn thông qua chiếc túi yêu thích.

Có nhiều cách để chúng ta thể hiện cá tính của mình, đơn giản nhất là thông qua những phụ kiện và trang phục mà chúng ta chọn hàng ngày. Những phối màu, hoa văn hay thiết kế của một món đồ bạn sử dụng cũng có thể tiết lộ nhiều điều về bản thân bạn. Hãy cùng ELLE làm bài trắc nghiệm sau đây: đâu là chiếc túi bạn yêu thích? 

Lựa chọn đầu tiên sẽ cho biết tính cách nổi trội của bạn là gì. 

trắc nghiệm tiết lộ tính cách

Ảnh: Womenworking

Chiếc túi 1

Bài trắc nghiệm cho thấy bạn là người có trí tưởng tượng vô tận. Những ý tưởng sáng tạo và nỗ lực làm mới cuộc sống sẽ là điều giúp bạn luôn cảm thấy lạc quan. Bên cạnh đó, nhiều người sẽ thấy bạn là người thú vị và biết tận hưởng cuộc sống. Bạn thích những chuyến phiêu lưu và nhận thức được năng lượng tích cực bạn lan tỏa đến mọi người. Bạn biết áp dụng thế mạnh này vào mọi mặt của cuộc sống để không cảm thấy nhàm chán. 

Chiếc túi 2

Bạn là người hòa đồng và thích những điều đơn giản, rõ ràng. Bài trắc nghiệm nói rằng dành thời gian bên cạnh bạn bè, người thân và gặp gỡ nhiều người mới là một trong những mối quan tâm lớn nhất của bạn. Bạn luôn trân trọng thời gian ở cùng mọi người và mong muốn được nhận lại những giá trị tốt đẹp như cách bạn đã mở lòng và chân thành. Ngoài ra, bạn nhận thức rõ giá trị bản thân. Bạn không để những mối quan hệ độc hại và sự tiêu cực làm phiền. 

Chiếc túi 3

Sự trung thành là một trong những điểm nổi bật của bạn. Đối với những người xung quanh, bạn là chỗ dựa vững chắc vì bạn đáng tin cậy và tốt bụng. Bạn không thấy phiền khi giúp đỡ ai đó hoặc được ai đó nhờ vả. Điều này thể hiện qua cách bạn luôn sẵn lòng, chân thành và nhiệt tình khi đối xử với mọi người. Mặt khác, bạn cũng biết cách thiết lập ranh giới để tránh bị lợi dụng.

Chiếc túi 4

Phong thái của bạn là sự tự tin. Khi bước vào một căn phòng, bạn luôn thu hút sự chú ý của mọi người dù không cố ý làm vậy. Trong cuộc sống, sẽ có lúc bạn cảm thấy tồi tệ nhưng bạn luôn vươn lên và không để bản thân bị kiểm soát bởi những điều đó. Ngoài ra, bài trắc nghiệm còn cho thấy bạn được yêu thích bởi sự khiêm tốn, không kiêu căng và khả năng làm việc chăm chỉ.

Chiếc túi 5

Bạn luôn tỏa ra năng lượng tích cực và điều này khiến bạn trở nên thu hút hơn trong mắt mọi người. Nhờ đó, bạn gặp gỡ được nhiều người hơn và biết thêm được nhiều thứ. Nếu được chọn một vị trí sân khấu, bạn sẽ chọn đứng phía sau hậu trường để giúp đỡ mọi người. Bạn biết cách cỗ vũ, động viên tinh thần của mọi người và mang sự vui tươi đến những nơi bạn góp mặt. 

Chiếc túi 6

Trong thời đại chạy đua với tốc độ của sự chuyển đổi số, bạn vẫn luôn giữ phong thái từ tốn và điềm tĩnh. Bạn ít khi chạy đua theo thành tích hay đặt nặng áp lực lên bản thân mình vì bạn hiểu rõ giá trị của sự đánh đổi. Điểm mạnh của bạn là biết chấp nhận cả điều tốt lẫn điều xấu và học hỏi từ chúng để phát triển bản thân hơn. Bạn không thích phải đánh giá người khác qua sai lầm của họ vì bạn thấy bản thân mình trong đó và đồng cảm với mọi người. 

Nhóm thực hiện

Bài: Bich Ngoc Hoang

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Womenworking

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more