Trắc nghiệm tương lai qua quả cầu thủy tinh

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/01/2020 14:26:58

Có nhiều dạng trắc nghiệm từ tính cách, tình yêu đến bí mật nội tâm… Tuy nhiên, điều thật sự thú vị hơn cả là đến tương lai, bạn cũng có thể tham khảo qua cách chọn quả cầu thủy tinh đấy!

Trắc nghiệm quả cầu thủy tinh là một dạng bài trắc nghiệm biểu tượng cho những điều huyền bí với khả năng dự đoán tương lai được sử dụng bởi các nhà tiên tri. Bằng cách chọn một quả cầu yêu thích, lần này, bạn sẽ trở thành người dự đoán, khám phá tương lai chính mình. Hãy cùng xem điều gì đang chờ đón điều gì đang chờ đón bạn phía trước.

trắc nghiệm qua quả cầu thủy tinh

Ảnh: Dimajadid

quả cầu 1

cô gái chỉ tay dưới ánh mặt trời

Mọi điều trong cuộc sống và các mối quan hệ sẽ đứng về phía bạn trong những ngày tới. Những rắc rối và điều mơ hồ sẽ biến mất như sương dưới ánh mặt trời.

Cuối cùng bạn sẽ tìm thấy sự bình yên và sẽ không lo lắng về tương lai nữa. Một cách dễ hiểu, đã đến lúc để bạn bình tĩnh và tỏa sáng như một người phụ nữ xinh đẹp.

quả cầu 2

cô gái nâng bóng mặt trời

Nếu bạn đã chọn quả cầu ma thuật tuyệt đẹp này, hãy sẵn sàng cho những thay đổi. Nhiều khả năng, bạn sẽ tự khám phá một tài năng mới trong chính mình hoặc sẽ nhìn thấy tương lai bản thân trong một lĩnh vực hoạt động hoàn toàn khác.

Đừng chỉ dừng lại ở đó, hãy tiến lên và thành công sẽ không còn xa nữa. Ngoài ra, đừng quên việc nghỉ ngơi. Tất cả các hành trình tại thời điểm này cho thấy rằng bạn đang cam chịu để chờ đón thành công.

quả cầu 3

một người nhảy bật dưới tán cây

Sẽ nhanh thôi, cuộc sống sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ thú vị và những món quà. Để tiếp tục tận hưởng, đừng quên mang theo lòng biết ơn của bạn dành cho mọi điều đang được nhận.

Nếu bạn có kế hoạch tìm một công việc mới hoặc thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình, đây là thời gian để bắt đầu một kế hoạch bạn đã ấp ủ trong thời gian dài.

quả cầu 4

hàng cây mờ ảo dưới làn sương sớm

Nếu bạn chọn quả cầu này, bài trắc nghiệm cho thấy bạn là một cô gái rất mạo hiểm và liều lĩnh, sẵn sàng thử nghiệm nhiều hình thức khác nhau và không bao giờ lo lắng về hậu quả.

Hãy nhớ rằng, đây là phẩm chất của bạn! Đừng nghe những gì người khác nói, họ chỉ ghen tị với sự linh hoạt của bạn. Tất cả những giấc mơ sẽ trở thành hiện thực nếu bạn chính thức hành động.

quả cầu 5

trắc nghiệm tương lai qua quả cầu thủy tinh

Thành công của ban đang rất gần kề. Nếu bạn vẫn đang nghĩ về việc liệu kế hoạch và ý tưởng mới của mình có thành công hay không, đừng lo lắng, mọi thứ sẽ diễn ra như bình thường thôi. Lần này, thành công sẽ được viết theo cách của bạn. Điều thú vị tiếp đang chờ đón bạn là một tình yêu hạnh phúc nên đừng ngần ngại tiến về phía trước và tự vẽ nên thành công cho riêng mình nhé.

quả cầu 6

trắc nghiệm tương lai

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy một nửa hoàn hảo, quả cầu trắc nghiệm chỉ ra sẽ còn rất ít nhân tố phù hợp với nhân duyên trong bạn. Hãy kiên nhẫn, để hợp nhất với mối quan hệ này, bạn cần luyện tập sự kiên nhẫn và sức quyến rũ hơn nữa.

Đừng quên rằng các chàng trai yêu mến các cô gái quan tâm đến họ. Để giải quyết vấn đề, bạn cần đi đến nơi bạn thật sự cảm thấy thoải mái.

Kết quả tử bài trắc nghiệm trên đây có thể cho thấy phần nào tương lai đang chờ đón bạn. Hãy tiến lên khi cần thiết và chậm lại nhìn về bản thân cho những dự định xa hơn. Dẫu vậy, tương lai có thể thay đổi khi hiện tại đổi thay, đừng dừng lại quá lâu và bỏ quên mình của hiện tại nhé!

Nhóm thực hiện

Bài: Diễm Ái

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Dimajadid

Ảnh: Unsplash

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm