Trắc nghiệm: Khám phá sức mạnh tinh thần thông qua biểu tượng được chọn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/10/2020 10:45:04

Trong nền văn minh cổ đại, vật tổ là các đồ vật, động vật, cỏ cây hoặc hiện tượng tự nhiên mà một số tộc người nguyên thủy xem là biểu tượng thiêng liêng của mình. Trong bài trắc nghiệm này, biểu tượng vật tổ yêu thích sẽ tiết lộ bí mật tinh thần mà bạn đang nắm giữ.

Dưới đây là 5 biểu tượng vật tổ linh thiêng của người Mỹ bản địa. Thông qua việc lựa chọn hình ảnh ấn tượng nhất của bài trắc nghiệm sau, bạn có thể nắm bắt tính cách ẩn giấu cũng như nguồn năng lượng tinh thần bí ẩn của mình.

trắc nghiệm vật tổ yêu thích

Ảnh: Spiritualify

1. Con cú

Biểu tượng này cho biết bạn là một người sâu sắc, thông thái và điềm tĩnh. Vì loài cú có khả năng nhìn rõ mọi vật trong bóng tối nên bạn cũng đủ nhạy bén để lật tẩy những kẻ nói dối. Bản chất khôn ngoan khiến bạn trưởng thành hơn hẳn so với bạn bè đồng trang lứa. Tâm hồn già dặn mang đến cho bạn thần thái cuốn hút cũng như khí chất tự tin. Bên cạnh đó, trong những tình huống khó khăn, bạn luôn giữ được sự bình tĩnh vốn có, đồng thời biết cách giải quyết vấn đề thật thấu đáo. Vì vậy, hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi để chiêm nghiệm và tận hưởng cuộc sống nhé.

2. Đại bàng

Biểu tượng số 2 của bài trắc nghiệm này khẳng định bạn là một người giàu tham vọng với ý chí kiên cường, mạnh mẽ. Bạn sẵn sàng vượt qua muôn trùng gian nan, thử thách để biến ước mơ trở thành sự thật. Có lẽ, bạn được sinh ra để dẫn đầu và thành công. Sở hữu tinh thần chiến đấu không mệt mỏi, loài đại bàng sẽ quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng. Ngay cả khi hoàn thành nhiệm vụ, chúng vẫn không cho phép bản thân được nghỉ ngơi, buông lỏng. Do đó, sức mạnh thực sự của bạn ẩn giấu trong khát khao cháy bỏng được chạm tay vào bầu trời xanh thẳm, vô tận. Với trái tim bùng cháy đam mê và sục sôi nhiệt huyết, bạn như một vì tinh tú lấp lánh giữa vũ trụ bao la. Hãy lắng nghe lời mách bảo thông tuệ bên trong chính mình và tự tin chinh phục thử thách.

3. Con bò

Nếu yêu thích biểu tượng số 3 thì bạn là một người chân thành, tốt bụng, trung thực. Khi phải đối mặt với những tình huống nguy cấp, bạn sẽ trở nên vô cùng kiên định và dũng cảm. Tuy nhiên, tinh thần quả cảm của bạn chỉ bộc lộ rõ nét khi thực sự cần thiết. Đối với bạn, lòng khiêm tốn là phẩm chất quý giá hàng đầu. Thêm vào đó, sự lựa chọn này chứng tỏ bạn luôn chọn cách âm thầm giúp đỡ người khác. Bởi bạn là kiểu người khiêm nhường, chăm chỉ làm việc vì những thành tựu lặng lẽ. Khả năng truyền cảm hứng tích cực chính là sức mạnh tinh thần bí ẩn của bạn.

4. Con gấu

Biểu tượng số 4 tiết lộ bạn là người đam mê quyền lực. Khi bước vào một nơi nào đó, bạn có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ không gian. Sự hiện diện của bạn khiến người khác phải tôn trọng, e dè. Tương tự loài gấu thích phô diễn sức mạnh giữa chốn rừng thẳm, bạn không ngần ngại thể hiện tài năng và vị thế của bản thân trước mặt mọi người. Bên cạnh đó, biểu tượng này nhấn mạnh bạn là kiểu người độc lập, mạnh mẽ và không biết sợ hãi. Bản tính hoang dã, tự do giúp bạn sẵn sàng đấu tranh với bất cứ ai đe dọa cuộc sống của mình. Sức mạnh tinh thần của bạn chính là khả năng hiện thực hóa mọi ước nguyện một cách dễ dàng.

5. Con sói

Biểu tượng số 5 trong bài trắc nghiệm này tiết lộ bạn là một người vô cùng bí ẩn và độc đáo. Tính cách của bạn là sự tổng hòa của 4 đặc trưng mà các biểu tượng còn lại đại diện. Sự duyên dáng tiềm ẩn cũng như sức quyến rũ đặc biệt của bạn khiến người khác tò mò, say đắm. Thêm vào đó, bạn cũng chịu ảnh hưởng từ nhiều luồng quan điểm phức tạp. Đối với bạn, không có gì hoàn toàn trắng hay đen, tốt hay xấu, phải hay trái. Sức mạnh tinh thần của bạn là khả năng thấu thị bản chất độc ác của con người và đọc vị nhân tâm. Bạn có thể nhìn rõ những bí mật thầm kín mà người khác đang tìm cách che đậy.

Thông qua bài trắc nghiệm trên, mong rằng bạn sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh tinh thần và ngày càng tiến gần đến phiên bản hoàn hảo của chính mình.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Xuân Mai

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Spiritualify

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm