Trắc nghiệm: Viên đá bạn chọn tiết lộ sự thật thú vị về tính cách của bạn

Đăng ngày:

Những viên đá được cấu thành từ những hiện tượng hay những sự kết hợp từ thiên nhiên luôn là tạo vật độc đáo và bí ẩn. Trong bài trắc nghiệm bên dưới, mỗi viên đá với hình thù và màu sắc, đặc tính khác nhau đều mang ý nghĩa và nguồn năng lượng riêng.

Tùy vào nhu cầu, sở thích và đặc điểm của mình, mỗi người sẽ lựa chọn và sử dụng loại đá khác nhau. Sự yêu thích dành cho một loại đá nào đó cũng nói lên nhiều điều về bạn. Chọn một viên đá yêu thích trong bài trắc nghiệm sau để khám phá xem chúng tiết lộ điều gì về tính cách của bạn nhé. 

trắc nghiệm viên đá

Ảnh: The Minds Journal

1. Viên Đá số 1: Đá Opalite 

cô gái nhẹ nhàng trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Pexels/Alleksana

Đá Opalite (thủy tinh Opalite) là loại đá thanh thuần, trong trẻo, sáng đẹp và đồng thời cũng thu hút rất nhiều năng lượng. Đá Opalite rất thích hợp để dùng khi thiền định. 

Vì đá Opalite có khả năng củng cố khả năng giao tiếp của bạn, đặc biệt là giao tiếp về mặt tâm thức, do đó, nếu bạn chọn loại đá này trong bài trắc nghiệm, bạn có vẻ là người khao khát sự tự do trong xã hội bận rộn và hối hả này. 

Bài trắc nghiệm cũng cho thấy bạn là người đã trải qua khá nhiều sóng gió trong đời và đã trở nên mạnh mẽ, khôn ngoan hơn rất nhiều. Dù những trải nghiệm đó đã để lại trong bạn nhiều “vết sẹo”, nhưng bạn đủ mạnh mẽ để chữa lành tất cả những thương tổn ấy. Cũng giống như những mảng bám trên mặt đá vậy, chúng cũng có thể dễ dàng bị rửa trôi. Đá Opalite cũng cho thấy bạn là người nhạy cảm và dịu dàng, cần sự chở che của những người xung quanh. 

2. Viên đá số 2: Đá Malachite 

Đá khổng tước (đá malachite) nổi bật bởi sắc xanh độc đáo của thiên nhiên, gợi nhắc đến vẻ đẹp bí ẩn, mê hoặc của những loài kỳ hoa dị thảo. 

Đá khổng tước là loại đá tượng trưng cho sự “lột xác”, có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho những bước chuyển trong đời bạn.

Đá khổng tước trong bài trắc nghiệm này cho thấy bạn sắp sửa đối diện với những thay đổi trong đời, đa số chúng là những thay đổi về mặt tinh thần. Bài trắc nghiệm cũng báo hiệu những chuyển biến trong chuyện tình cảm của bạn, cho thấy đây là thời điểm thích hợp để bạn cân nhắc về những lựa chọn quan trọng. 

Nếu bạn đang cảm thấy một số mối quan hệ xung quanh mình thời gian gần đây đang truyền đi nguồn năng lượng tiêu cực, đây là thời điểm bạn nên giới hạn chúng để bảo toàn năng lượng của bản thân mình. 

Vào thời điểm chuẩn bị cho những thay đổi lớn này, bạn nên tập trung vào bản thân mình nhiều hơn bằng cách lưu tâm đến những mong muốn của mình, đặt ra những nguyên tắc riêng, làm việc điều độ, có chừng mực. Đặc biệt, bạn cũng nên học cách nói “không” trong một số chuyện, đồng thời hãy trân quý những điều mang đến giá trị tích cực cho bạn. 

 

3. viên đá số 3: Đá Sunstone 

cô gái tươi vui trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Pexels/Chris Shafer

Đá Sunstone (đá mặt trời) là một loại đá có trường năng lượng đặc biệt mạnh mẽ và dồi dào. Đá mặt trời giúp tăng cường sự độc lập và tính cá nhân, giúp người sử dụng chúng được tiếp thêm sức mạnh để thể hiện những tài năng của mình, thu hút sự công nhận và tài lực. 

Nếu bạn bạn chọn đá mặt trời trong bài trắc nghiệm này, điều đó cho thấy tương lai sắp tới sẽ có nhiều điều tích cực đến với bạn. Bạn nên dành thời gian tắm nắng để cảm nhận và hấp thụ nguồn năng lượng bất tận từ thiên nhiên để tăng cường thêm sức mạnh cho bản thân. 

Đá mặt trời cũng cho thấy bạn là người nhận thức rõ về tính cách của mình. Vì lẽ đó, đừng đánh mất bổn tâm mình vì bất cứ điều gì. Bạn là người giản đơn, hòa nhã dù đã phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Ngoài ra,  bạn cũng nên làm việc cùng những kế hoạch định sẵn, lịch trình rõ ràng và một danh sách những việc cần làm để mọi thứ được vận hành trơn tru nhất. 

4. Viên đá số 4: Đá Mahogany Obsidian 

Đá Mahogany Obsidian (đá thủy tinh núi lửa) là một loại đá đặc biệt chứa trong nó những đặc tính của nguyên tố “hỏa”. 

Đá thủy tinh núi lửa là loại đá thích hợp để dùng khi muốn tập trung sức mạnh và năng lượng để củng cố bản thân, đặc biệt trong những tình huống cần sự đối đầu. 

Nếu bạn chọn đá thủy tinh núi lửa trong bài trắc nghiệm, điều đó báo hiệu rằng đây là thời điểm bạn cần thay đổi cũng như buông bỏ những thói quen cũ và xây dựng cho bản thân một nếp sống mới thích hợp, năng suất hơn. 

Bên cạnh đó, bài trắc nghiệm cũng nhắc nhở bạn hãy luôn ghi nhớ và trân trọng những mối lương duyên đã đến bên đời bạn, đừng cho phép bất kỳ nguồn năng lượng tiêu cực nào xâm nhập tâm trí bạn. 

Dù là một người khá cầu toàn, bạn nhận thức rõ thế nào là “đủ” và luôn giữ một niềm tin mạnh mẽ vào bản thân mình trước mọi chuyện. 

5. Viên đá số 5: Đá Howlite

CÔ GÁI CẦM MÁY ẢNH

Ảnh: Pexels/Stayhereforu

Đá Howlite (đá bạch tùng) là một trợ thủ đắc lực cho những bạn thường xuyên ngồi thiền. Đá bạch tùng giúp bạn tập trung nhiều hơn vào bản thân mình, tăng cường sự thanh thản trong tâm trí và đồng thời cũng loại bỏ những tạp niệm. Vì là một loại đá có tác dụng trấn tĩnh, đá bạch tùng cũng có khả năng giảm bớt sự lo âu và căng thẳng. 

Đá bạch tùng trong bài trắc nghiệm cho thấy bạn là người luôn ấp ủ nhiều hoài bão và có tầm nhìn sâu rộng trước mọi chuyện. Nếu bạn chọn viên đá này trong bài trắc nghiệm, thông điệp dành cho bạn đó là hãy buông bỏ những điều không còn thuộc về bạn nữa. Những gì thuộc về bạn sẽ mãi là của bạn. 

Ngoài ra, bạn cũng là người ngại thay đổi vì bạn cho rằng mọi thứ diễn ra trong cuộc đời đều đã được định sẵn. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ quyết tâm và khát khao thay đổi, bạn có thể khiến cuộc sống của mình diễn ra theo hướng tích cực hơn. Tất cả mọi lựa chọn đều nằm ở bạn. Hãy nắm bắt lấy thời cơ và trang bị những yếu tố cần thiết cho bản thân mình để có thể tự đưa ra những quyết định quan trọng và làm chủ cuộc đời mình. 


Xem thêm

Trắc nghiệm: Chọn một dạng hình học để khám phá con người thật của bạn

Trắc nghiệm: Chiếc mặt nạ bạn chọn sẽ tiết lộ bí mật lớn nhất của cuộc đời bạn

Trắc nghiệm: Ánh mắt bạn chọn nói lên điều đặc biệt ở bạn


6. viên đá số 6: Đá Dalmatian Jasper

cô gái ngậm hoa

Ảnh: Pexels/Anna Tarazevich-

Đá Dalmatian Jasper (đá ngọc bích đốm) giúp dung hòa những cảm xúc của bạn cũng như hỗ trợ duy trì sự điềm tĩnh, ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

Đá ngọc bích đốm vô cùng thích hợp để sử dụng khi bạn muốn xem xét và suy ngẫm về những chuyện đã qua trong quá khứ. Với đá ngọc bích đốm, bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng để đưa ra những quyết định khôn ngoan hơn khi đối diện với những tình huống đã từng xảy ra trong quá khứ. 

Chắc hẳn, bạn đã từng trải qua những chuyện tồi tệ trong quá khứ khiến bạn e dè khi trải nghiệm những điều mới lạ. Viên đá này mang đến cho bạn thông điệp: hãy buông bỏ những tổn thương, cuộc đời còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ bạn khám phá, hãy bước tiếp, làm những điều khiến bạn hạnh phúc và sống cuộc đời mà bạn xứng đáng có được. 

Nhóm thực hiện

Bài: Vy Dương Thảo

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE 

Tham khảo: The Mind Journals

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm