Trắc nghiệm: Chiếc mặt nạ bạn chọn sẽ tiết lộ bí mật lớn nhất của cuộc đời bạn

Đăng ngày:

Hầu hết chúng ta đều giữ cho riêng mình những bí mật. Đó có thể là những ký ức khiến chúng ta xấu hổ, hay một trải nghiệm buồn, hoặc đó cũng có thể là những ước mong và dự định của bản thân…

Hãy chọn chiếc mặt nạ trong bài trắc nghiệm dưới đây và cùng tìm hiểu điều bạn đang che giấu với mọi người nhé!

Trắc nghiệm chiếc mặt nạ

Mặt nạ thứ nhất

Trắc nghiệm chiếc mặt nạ 1

Ảnh: Pexels/Leeloo The first

Bạn đang che giấu những ý tưởng độc đáo của mình vì sợ rằng ai đó có thể đánh cắp hoặc cười nhạo chúng. Ý tưởng này có ý nghĩa rất lớn đối với bạn cả trong nghề nghiệp lẫn đời sống cá nhân, và cho đến khi ý tưởng được lên kế hoạch thực hiện, bạn không muốn bất kỳ ai biết về sự tồn tại của chúng.

 

Mặt nạ thứ hai

Bạn không muốn thể hiện sự ấm áp của mình ra bên ngoài. Tuy luôn khoác lên mình vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng thực chất, bạn lại sở hữu một tâm hồn đầy ấm áp và nhân từ. Có lẽ, có những người đã xem nhẹ lòng tốt của bạn, họ chỉ biết nhận lấy sự trợ giúp của bạn như một lẽ hiển nhiên mà không mảy may trân trọng nó. Từ đó, bạn trở nên khép kín và lo sợ lòng tốt của mình sẽ lại bị lợi dụng lần nữa. Tuy nhiên, đừng vì một vài người không xứng đáng mà đóng cửa trái tim, bởi lẽ xung quanh vẫn còn rất nhiều người yêu thương và trân trọng bạn. Đối với họ, bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất.  

Mặt nạ thứ ba

Trắc nghiệm chiếc mặt nạ 3

Ảnh: Pexels/Mbardo

Bạn là một người giỏi nắm bắt suy nghĩ, tâm tư của người khác nhưng lại không thể hiện điều này ra bên ngoài. Bạn là người có óc quan sát và biết cách tìm hiểu những câu chuyện mà mỗi người đang che giấu. Vì vậy, đôi lúc, bạn biết rõ ai đang là người dối gạt mình.


Xem thêm:

• Trắc nghiệm: Những biểu tượng Ai Cập tiết lộ điều bạn cần thay đổi trong cuộc sống

• Trắc nghiệm: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ bạn đang thiếu vắng điều gì trong cuộc sống?

• Trắc nghiệm: Chiếc hộp nhẫn tiết lộ gì về phẩm chất của người tri kỷ?


Mặt nạ thứ tư

Bạn đang che giấu những mong muốn bên trong mình, đó có thể là vật chất hoặc một số mục tiêu của cuộc đời nhưng bạn sẽ không bao giờ muốn tiết lộ những ước muốn ấy cũng như quá trình mà bạn đang thực hiện để biến ước mơ thành sự thật. Bởi lẽ, bạn lo lắng rằng mong muốn của mình có thể bị người khác hiểu lầm và đánh giá. Do đó, bạn cứ thế âm thầm thực hiện ước mơ của mình mà không để cho bất cứ ai hay biết. 

Mặt nạ thứ năm

Trắc nghiệm chiếc mặt nạ 5

Ảnh: Unsplash/Christopher Campbell

Bạn là người không bao giờ bộc lộ nỗi đau của mình. Dù trải qua những cảm giác tồi tệ, nhưng bạn vẫn luôn giữ vững nụ cười trên môi. Bởi lẽ, bạn cho rằng, không ai có thể thấu hiểu những gì mà bạn đang trải qua. Cứ thế, bạn dũng cảm đối mặt với mọi chuyện, giữ một tâm thế bình an và giữ thái độ tích cực trong cuộc sống.   

Mặt nạ thứ sáu

Bạn là người luôn che giấu tình cảm cùng những điều hoặc những người mà bạn yêu quý. Tình yêu của bạn chỉ dành cho những người đặc biệt và bạn cũng chỉ thể hiện tình yêu đó với người mà bạn muốn bày tỏ. Vì vậy, với những người bạn thật sự trân trọng, bạn không ngại ngần khi thể hiện những cử chỉ đầy yêu thương và thân mật. 

Nhóm thực hiện

Bài: Phương Hy

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Namastest

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more